“Bàn tay vàng” trong làng bật nắp Carabao đã xuất hiện

Quang Vũ | 09-08-2023 - 16:00 PM

2 chỉ vàng đầu tiên trong tổng số 300 giải đặc biệt từ chương trình "Bật Nắp Trúng Vàng" do Carabao Việt Nam triển khai đã có chủ.

“Bàn tay vàng” trong làng bật nắp Carabao đã xuất hiện - Ảnh 1.

Carabao là sản phẩm nước tăng lực được nhập trực tiếp từ Thái Lan, với hương vị độc đáo và tràn đầy năng lượng. Ngay khi vào thị trường Việt Nam, nước tăng lực Carabao nhanh chóng "làm mưa làm gió" cộng đồng giới trẻ không chỉ bởi hương vị cực ngon mà còn chứa Vitamin B12 - một loại Vitamin đặc biệt cần thiết đối với học sinh, sinh viên khi giúp duy trì sự tỉnh táo, tăng cường khả năng tập trung cần thiết.

Với tinh thần bứt phá mọi giới hạn thách thức, Carabao vinh dự là nhà tài trợ chính thức của CLB Hoàng Anh Gia Lai trong mùa giải 2023 - 2024, đồng thời gửi gắm thông điệp đến khách hàng niềm tin, ý chí để bứt phá bản thân, chạm đến mọi thành tựu mong muốn.

Ngay khi ra mắt, chương trình "Bật Nắp Trúng Vàng" đã gây xôn xao cộng đồng người tiêu dùng bởi giá trị giải thưởng hấp dẫn cùng tỉ lệ trúng thưởng cực kỳ cao.

"Đôi tay vàng" đầu tiên trúng 2 chỉ vàng đã thuộc về em Huỳnh Bảo Trung đến từ xã Nhơn Tân, Bình Định. Bảo Trung tuy còn nhỏ tuổi nhưng tinh thần và quyết tâm của em không hề nhỏ! Trong niềm vui hân hoan trúng giải, em đã tâm sự về ước mơ của mình là học thật giỏi để lớn lên làm bác sĩ, có thể chữa bệnh và giúp đỡ cho nhiều người hơn. Chính vì thế, khi trúng 2 chỉ vàng từ chương trình, em cho biết: "Em muốn dành phần thưởng này cho việc học tập, một phần còn lại sẽ dành tặng gia đình".

“Bàn tay vàng” trong làng bật nắp Carabao đã xuất hiện - Ảnh 2.

Chương trình "Bật Nắp Trúng Vàng" do Carabao triển khai từ 1/5/2023 - 30/11/2023 dành cho mọi đối tượng khách hàng trên khắp cả nước. Với mỗi lon nước tăng lực Carabao 250ml, khách hàng có cơ hội trúng 300 giải đặc biệt mỗi giải trị giá 2 chỉ vàng SJC 9999/giải, đồng thời hãng cũng dành tặng 3 triệu giải khuyến khích mỗi giải một lon nước tăng lực Carabao miễn phí.

Chính vì cơ chế dễ chơi dễ trúng, cũng như dễ dàng đổi thưởng với gần 3000 điểm đổi thưởng trên toàn quốc, chỉ trong vài tuần kể từ khi bắt đầu chương trình, đã có hàng triệu khách hàng trên khắp các tỉnh thành tham gia "bật nắp" Carabao và trúng hàng ngàn giải thưởng.

“Bàn tay vàng” trong làng bật nắp Carabao đã xuất hiện - Ảnh 3.

Vẫn còn rất nhiều cơ hội để trúng hàng trăm chỉ vàng cùng triệu triệu lon nước tăng lực Carabao. Cho tới 30/11/2023, mỗi khách hàng đều có cơ hội rinh quà khi mua Carabao tại bất kỳ điểm bán, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa nào trên toàn quốc.

Ngay khi bật nắp, khách hàng đều có thể dễ dàng biết được thần may mắn có gọi tên mình hay không. Mã trúng thưởng được in dưới khoen lon và mặt trong nắp lon.

Thông qua chương trình này, Carabao Việt Nam mong muốn gửi may mắn, niềm vui và tinh thần bứt phá mọi giới hạn đến tất cả khách hàng. Để biết thêm chi tiết chương trình, vui lòng tìm hiểu tại đây: https://khuyenmai.carabao.vn

Để tham gia chương trình "Bật Nắp Trúng Vàng", khách hàng thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mua sản phẩm Lon Carabao 250ml tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc

Bước 2: Bật nắp và xem kết quả trúng thưởng dưới khoen lon và mặt trong nắp lon

Bước 3: Đổi thưởng dễ dàng

- Trúng giải 2 CHỈ VÀNG. Gọi 090 250 2005 để được hướng dẫn. Nhớ giữ lại cả khoen lẫn lon trúng nhé.

- Trúng giải 1 LON CARABAO. Đến điểm đổi thưởng gần nhất để đổi ngay. Tìm điểm đổi thưởng tại https://khuyenmai.carabao.vn.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thai F&B

Địa chỉ: Số 16/16 Tân Thới Nhất 8, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM