Bạn gái tin đồn một thời bỗng follow duy nhất Quang Hải, là động thái công khai hẹn hò ư?

C. | 03-05-2020 - 11:16 AM

(Tổ Quốc) - Hành động đột ngột của Huỳnh Anh - "bạn gái tin đồn" của Quang Hải khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, chắc chắn là có tình ý chi đây.

Không chỉ nổi tiếng trên sân cỏ, đường tình duyên của cầu thủ Nguyễn Quang Hải cũng là một đề tài khiến dân tình phải bàn tán rôm rả. Cái tên của anh chàng luôn trong tình trạng gắn liền với 1 (vài) bóng hồng. 

Và cô nàng mới nhất trong danh sách này là Huỳnh Anh (sinh năm 1999), du học sinh Singapore, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Có điều, từ khi có tin Huỳnh Anh là bạn gái tin đồn của Quang Hải cho đến nay, cô nàng nhất mực im hơi lặng tiếng, không có bất kì hành động khẳng định hay phủ nhận nào.

Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ khi phát hiện Huỳnh Anh hiện chỉ còn theo dõi một mình Quang Hải trên Instagram. Đây chính là hành động chỉ xuất hiện ở những người có mối quan hệ đặc biệt mà thôi. 

Bạn gái tin đồn một thời bỗng follow duy nhất Quang Hải, là động thái công khai hẹn hò ư? - Ảnh 2.

Huỳnh Anh chỉ còn theo dõi duy nhất 1 người.

Bạn gái tin đồn một thời bỗng follow duy nhất Quang Hải, là động thái công khai hẹn hò ư? - Ảnh 3.

Và người đó không ai khác chính là Quang Hải.

Đương nhiên, hành động này của gái xinh đã gây ra không ít sóng gió. Chẳng biết Huỳnh Anh có mục đích gì nhưng hiện tại, cộng đồng mạng đã tràn vào Instagram của cô nàng và để lại rất nhiều bình luận trái chiều. Thậm chí có người còn nói khó nghe rằng cô nàng chính là người thứ 3 xen giữa khi Quang Hải và Nhật Lê quay lại cách đây không lâu.

Trước đó, sở dĩ Huỳnh Anh rơi vào tầm ngắm của dân mạng sau khi phát hiện Quang Hải chẳng còn like hình Nhật Lê như trước đây mà thay vào đó là thả tim cho Huỳnh Anh. Đặc biệt, cô nàng cũng là 1 trong số gái xinh hiếm hoi được chàng cầu thủ nổi tiếng follow trên Instagram. Cùng thời điểm đó, người ta còn tiếp tục thấy Huỳnh Anh cũng có một chiếc áo của CLB Hà Nội số 19 - số áo của Quang Hải.

Những hình ảnh làm dấy lên tin đồn hẹn hò của Quang Hải và Huỳnh Anh.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM