Bài tập Bổ trợ nâng cao cho học sinh tiểu học

Quang Vũ | 13-09-2023 - 16:00 PM

Bước vào cấp Tiểu học, các em học sinh phải đối mặt với sự thay đổi lớn cả về phương pháp học, nền nếp học tập và kiến thức. Bởi vậy ngoài giờ học trên trường lớp, các con cũng cần ôn luyện lại kiến thức, nắm chắc những gì đã học.

Bộ sách Bài tập Bổ trợ Nâng cao (lớp 1, lớp 2, lớp 3) giúp trẻ luyện tập, nắm vững các kiến thức đã học trên trường lớp.

Bài tập Bổ trợ nâng cao cho học sinh tiểu học - Ảnh 1.

Bậc tiểu học là giai đoạn vô cùng quan trọng cho quá trình phát triển tư duy, nhận thức và ổn định nhân cách của trẻ. Khi bước vào cấp học này, các con bắt đầu bổ sung thêm nhiều kiến thức từ Toán, cho đến Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Bởi vậy, việc chuẩn bị cho con một tâm thế sẵn sàng là rất quan trọng trong giai đoạn này. Tuy nhiên, đa số trẻ không tránh khỏi những khó khăn, bỡ ngỡ trong thời gian học tiểu học.

Bài tập Bổ trợ nâng cao cho học sinh tiểu học - Ảnh 2.

Bộ sách Bài tập Bổ trợ nâng cao lớp 1

Những khó khăn trẻ gặp phải khi học tiểu học

Không ít học sinh bước lên cấp tiểu học gặp phải tâm trạng chán học, sợ đi học hoặc không tập trung khi học. Nguyên nhân bởi các con mới bước sang một môi trường hoàn toàn mới (đặc biệt với học sinh lớp 1) còn xa lạ với mọi thứ xung quanh.

Trong giai đoạn nhạy cảm này, khả năng tập trung lắng nghe của trẻ cũng thường ở mức thấp. Các em chưa thể hoàn toàn tập trung vào việc học và nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của việc học tập nên thường bị sao lãng trong các buổi học, thậm chí làm việc riêng. Điều đó khiến các em khó có thể nắm bắt chắc các kiến thức cô giảng bài và không giúp phát triển được khả năng tư duy của trẻ.

Do đó, ngoài giờ học trên lớp, cha mẹ nên cho con rèn luyện thêm ở nhà để có thể ôn tập lại những kiến thức đã học, rèn thêm kỹ năng làm bài, kỹ năng tư duy, ghi nhớ.

Bộ sách Bài tập bổ trợ nâng cao giúp trẻ đạt được điều gì?

Các bậc cha mẹ phụ huynh ai cũng mong muốn bồi dưỡng, phát triển kỹ năng tư duy cho các em học sinh, làm cho các em yêu thích, say mê, tìm thấy vẻ đẹp của các môn học, từ đó học tập tốt. Thấu hiểu nguyện vọng đó, các tác giả đã biên soạn bộ sách Bài tập bổ trợ nâng cao lớp 1, lớp 2, lớp 3 - gồm các cuốn dành cho các môn Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh nhằm giúp các em có được lộ trình ôn tập rõ ràng, hiệu quả.

Bộ sách bám sát chương trình học của trẻ trên trường, theo chuẩn của Bộ GĐ & ĐT, tương ứng với kiến thức của 2 học kì trên trường.

Bài tập Bổ trợ nâng cao cho học sinh tiểu học - Ảnh 3.

Bộ sách Bài tập Bổ trợ nâng cao lớp 2

Các bài tập trong sách được xây dựng là những bài tập điển hình trong chương trình học. Bộ sách giúp các em học sinh ôn luyện kỹ năng, mở rộng và nâng cao hơn. Phần đáp án và diễn giải chi tiết giúp các em hiểu rõ hơn và áp dụng kiến thức đó vào việc làm bài.

Sách giúp các em rèn luyện bài tập đa dạng gồm trắc nghiệm và tự luận để ghi nhớ kiến thức trọng tâm; rèn luyện khả năng tự học; có lộ trình phát triển môn học với những bài tập từ cơ bản đến nâng cao; vững vàng tự tin học giỏi và yêu thích môn Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh hơn.

Bài tập Bổ trợ nâng cao cho học sinh tiểu học - Ảnh 4.

Bộ sách Bài tập Bổ trợ nâng cao lớp 3

Thông qua việc học bộ sách này, các con còn được làm quen với nhiều đề thi để đạt được kết quả tốt trong các kỳ kiểm tra trên lớp.

Để thuận lợi cho việc học của các em, Tkbooks đã xây dựng hệ thống App Tkbooks có kết nối với mỗi quyển sách. Trên app đã có tất cả các đáp án trong sách bài tập bổ trợ nâng cao, sau khi hoàn thành các bài tập, cha mẹ và các con có thể kiểm tra lại trên điện thoại.

Học tập là một quá trình quan trọng và kéo dài suốt đời. Tuy nhiên, trẻ cần có gốc rễ vững chắc nhất để sau này việc học trở nên dễ dàng hơn. Bởi vậy, bố mẹ đừng bỏ qua bộ sách này để giúp con có nền tảng kiến thức tiểu học tốt nhất. Các bậc phụ huynh có thể đặt mua tại: https://sachbaitap.tkbooks.vn/bai-tap-tieu-hoc

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM