Bác sĩ Trần Đức Cung - Nỗ lực dùng tài năng và nhiệt huyết bảo vệ sức khỏe phụ nữ

| 02-02-2023 - 18:39 PM

(Tổ Quốc) - Bác sĩ Trần Đức Cung với sự tài năng cũng như những nhiệt huyết với lĩnh vực ung bướu đã giúp cho rất nhiều chị em có thể khám, điều trị bệnh sớm, đảm bảo có một sức khỏe tốt nhất.

photo-1

Sự tận tâm và có tay nghề vững vàng của bác sĩ Trần Đức Cung đã khiến nhiều chị em đánh bay suy nghĩ e ngại chia sẻ. Bắt đầu từ những chia sẻ, hướng dẫn chi tiết về sự nguy hiểm của bệnh phụ khoa có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung, nhiều chị em bắt đầu có nhận thức và hiểu được sự quan trọng trong việc thăm khám định kỳ.

photo-1

Anh theo học chuyên ngành sản phụ khoa ở phụ sản Trung ương và chuyên ngành Ung bướu tại bệnh viện K Trung ương. Mặc dù vẫn biết nam giới sẽ có nhiều khó khăn trong việc tiếp cận bệnh nhân nữ nhưng với sự tài năng của mình, bác sĩ đã và đang làm rất tốt những trọng trách mà một người bác sĩ nên và cần làm. Đặt cái tâm với nghề, bác sĩ Trần Đức Cung không chỉ luôn phấn đấu tìm tòi, học hỏi mà còn luôn hướng đến những điều tích cực nhất dành cho các chị em.

photo-2

Bác sĩ Trần Đức Cung đang đảm nhiệm vai trò cố vấn chuyên môn về ung bướu cho phòng khám phụ khoa và ung bướu tại bệnh viện ung bướu Hưng Việt. Ngoài ra, chắc chắn nhiều chị em còn biết đến bác sĩ thông qua nhiều trang mạng xã hội. Trong đó nền tảng TikTok chính là "đất" để bác sĩ có thể chia sẻ, hướng dẫn, kết nối rất nhiều chị em đang gặp tình trạng liên quan tới tầm soát ung thư.

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 kéo dài, bác sĩ Trần Đức Cung đã đăng tải nhiều video về vấn đề ung bướu, ung thư cổ tử cung và nhận được không ít lượt theo dõi từ cộng động mạng, trong đó phụ nữ chiếm đa số. Trên kênh của mình, bác sĩ Trần Đức Cung đã cung cấp nhiều kiến thức về phòng tránh, điều trị bệnh về ung bướu và chia sẻ kiến thức dấu hiệu các bệnh liên quan đến ung bướu. Đồng thời bác sĩ cũng rất nhiệt tình trong việc giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

photo-3

Niềm tin luôn được tạo dựng bằng sự uy tín, nhiệt huyết và tận tâm. Vì thế chỉ trong một thời gian ngắn cái tên bác sĩ Trần Đức Cung không còn quá xa lạ với chị em trên khắp cả nước. Nếu như trước đây nhiều chị em không đủ tự tin để chia sẻ về các bệnh liên quan tới ung thư vú, ung thư tuyến giáp, ung thư cổ tử cung thì hiện nay bác sĩ đã nhận được không ít những băn khoăn và cần được hỗ trợ từ chị em. Đây chính là sự thành công lớn của một vị bác sĩ có tâm với nghề.

photo-4

Vì nỗi lo về những sản phẩm điều trị tràn lan trên thị trường kém chất lượng cho nên bác sĩ Trần Đức Cung vẫn tiếp tục miệt mài nghiên cứu nhiều hơn về các sản phẩm tốt cũng như làm việc có ích hơn cho các chị em phụ nữ.

Đặt ra mục tiêu vừa có thể hỗ trợ chị em trực tiếp, vừa có thể nhiệt huyết hơn trên các trang mạng xã hội, hy vọng bác sĩ Trần Đức Cung sẽ có thể hoàn thiện bản thân nhiều hơn và cố gắng đồng hành cùng nhiều chị em trên cả nước.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM