Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Ngọc Trung: An toàn là yếu tố hàng đầu trong làm đẹp

| 03-06-2023 - 13:59 PM

(Tổ Quốc) - Tốt nghiệp chính quy chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại Học viện Quân Y. Bác sĩ Ngọc Trung đã có gần 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ và được nhiều khách hàng ưu ái khen ngợi là "phù thủy ngực bụng" với kỹ thuật chuyên môn cao và cái tâm làm nghề.

Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, 100% các ca phẫu thuật của bác sĩ Ngọc Trung đều thực hiện tại các bệnh viện đạt chuẩn y tế, phòng mổ vô trùng, cùng với trang thiết bị hiện đại, ekip phụ mổ lành nghề có bằng cấp chuyên môn mang đến sự an toàn cho từng mổ. "Tâm lý chung của khách hàng khi làm phẫu thuật không chỉ hướng đến kết quả cuối cùng mà còn phải an toàn trong quá trình thực hiện. Khi khách hàng chọn bác sĩ tức là họ đã đặt trọn niềm tin ở mình. Chính vì vậy tôi luôn tâm niệm, chọn lựa những điều tốt nhất cho khách hàng. Từ những ca tiểu phẫu đến đại phẫu, yếu tố an toàn là điều mà tôi đặt lên hàng đầu." - Bác sĩ Ngọc Trung chia sẻ. 

photo-1

Bác sĩ Trung đảm bảo vô khuẩn, an toàn trong từng ca làm việc

Bác sĩ Ngọc Trung luôn yêu cầu khắt khe về kiểm tra sức khỏe cho khách hàng: Công thức máu (CBC), sinh hóa máu, test đông máu và rà soát các bệnh truyền nhiễm (chẳng hạn như viêm gan và HIV); Thử thai; Chụp X-quang phổi và điện tâm đồ (ECG); Ảnh chụp X-quang siêu âm tầm soát khối u ở ngực, Khám tiền mê… Chỉ những khách hàng đủ tiêu chuẩn về sức khỏe mới có thể tiến hành phẫu thuật.

photo-1

Bác sĩ Ngọc Trung tận tâm tư vấn cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Trước mỗi ca phẫu thuật, bác sĩ Trung luôn dành nhiều thời gian để trò chuyện, lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Nhiều chị em yêu cầu một "bộ ngực khủng" để tạo sự hấp dẫn với người khác phái. Nhưng thực tế cho thấy, không phải ai cũng phù hợp để sở hữu vòng một lớn. Bác sĩ Trung sẽ tìm ra phương án tối ưu, lựa chọn size ngực phù hợp với thể hình của khách hàng. Điều này không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn tránh được các bệnh về cột sống, hoặc xương khớp sau phẫu thuật.

photo-2

"Có tâm ắt có tầm" là những gì mà bác sĩ Trung và ekip luôn hướng đến để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

photo-3

Phòng hậu phẫu hiện đại, riêng tư, thoải mái cho khách hàng trong quá trình hồi phục

Luôn nghiêm túc và cố gắng hết mình trong công việc, sau gần 10 năm làm nghề, bác sĩ Ngọc Trung đã khẳng định được uy tín với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Rất nhiều khách hàng sau khi được bác sĩ Trung thay đổi nhan sắc đã thành công hơn, hạnh phúc hơn. Trong số đó, không ít những khách hàng từ nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh Quốc…) cũng không ngại xa xôi để tìm đến bác sĩ Trung vì tin tưởng vào chuyên môn và y đức. 

photo-4

Với kỹ thuật chuyên môn cao và cái tâm làm nghề, bác sĩ Ngọc Trung được nhiều khách hàng khen ngợi là "phù thủy ngực bụng"

Không dừng lại ở đó, bác sĩ Ngọc Trung liên tục cập nhật những nghiên cứu mới và công nghệ hàng đầu trên thế giới để mang lại sự an toàn và hoàn thiện cho bệnh nhân.

photo-5

Bác sĩ Ngọc Trung tham gia hội thảo chuyên môn tại Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng giúp bạn sở hữu một kết quả hoàn hảo. Vì thế việc lựa chọn thật kỹ càng và xem xét dựa trên rất nhiều yếu tố, như bác sỹ chuyên môn giỏi, lượng khách hàng lớn, máy móc hiện đại, tiên tiến, giàu kinh nghiệm… sẽ giúp giảm thiểu rủi ro, mang đến kết quả đẹp về thẩm mỹ, tốt về chức năng cho tất cả khách hàng. 

Thông tin liên hệ bác sĩ Ngọc Trung:

Bệnh viện Quốc tế Mỹ - American International Hospital – Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 803 808

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM