Asian School nỗ lực phát triển thể chất cho học sinh

Quang Vũ | 19-03-2024 - 14:30 PM

Là ngôi trường quốc tế hàng đầu tại TP.HCM, trường Quốc tế Á Châu (Asian School) luôn chú trọng phát triển toàn diện về mặt trí tuệ và thể chất cho mỗi học sinh. Trong đó, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động thể thao là một trong những trọng tâm đầu tư, nâng cấp hàng năm.

Môi trường rèn luyện thể thao lý tưởng

Asian School sở hữu các sân thi đấu thể thao đa năng đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt, phục vụ nhiều bộ môn từ tennis, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, võ thuật… Các hạng mục được thiết kế đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, với trang thiết bị đáp ứng nhu cầu thư giãn sau giờ học, tập luyện và thi đấu của học sinh ở nhiều môn thể thao khác nhau.

Asian School nỗ lực phát triển thể chất cho học sinh - Ảnh 1.

Khuôn viên dành cho hoạt động ngoài trời và thể thao rộng gần 6000m2 tại cơ sở Nguyễn Văn Hưởng - Thảo Điền.

Nhà trường còn chú trọng xây dựng hệ thống hồ bơi phục vụ hoạt động thể thao dưới nước theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống lọc nước hiện đại, đảm bảo an toàn.

Asian School nỗ lực phát triển thể chất cho học sinh - Ảnh 2.

Các tiết học bơi hay câu lạc bộ bơi giúp học sinh rèn luyện kỹ năng và thư giãn

Vào thứ 7 hàng tuần, học sinh sẽ cùng nhau tham gia sinh hoạt tại các câu lạc bộ thể thao với nhiều hoạt động tập luyện, giao lưu, thi đấu… dưới sự dẫn dắt của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Đây sẽ là những sân chơi để học sinh phát huy tài năng, nâng cao tinh thần đồng đội, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, kết nối, chia sẻ và trưởng thành.

"Bước đệm" để học sinh phát huy tài năng

Nhằm mang đến môi trường giúp học sinh phát triển toàn diện, Asian School luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong năm học 2023-2024, nhiều công trình đã được đưa vào sử dụng như: sân thể thao đa năng, hệ thống các phòng chức năng thiết kế mới. Khuôn viên thư viện với nhiều tiện ích, khu công nghệ chuyên biệt, khu thư giãn phục vụ tối đa nhu cầu học tập, giải trí của học sinh.

Asian School nỗ lực phát triển thể chất cho học sinh - Ảnh 3.

Hàng loạt câu lạc bộ thể thao hấp dẫn diễn ra vào thứ 7 hàng tuần dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp

Không chỉ đầu tư về quy mô, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ thể thao tại Asian School còn được chú trọng về chất lượng, các thiết bị kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi học sinh sử dụng.

Bên cạnh đó, các giải thi đấu trong và ngoài trường được tổ chức thường xuyên, đa dạng nội dung, phù hợp lứa tuổi và khả năng của học sinh giúp các em phát huy tối đa tiềm năng, năng khiếu thể thao chuyên biệt.

Với nền tảng đó, Asian School trở thành "bước đệm" quan trọng để học sinh phát huy tài năng, giành được nhiều thành tích cao trong các giải thi đấu thể thao. Tính đến hết năm học 2023-2024, học sinh của trường đã mang về 810 giải thể thao, nghệ thuật, năng khiếu quốc gia và quốc tế.

Asian School nỗ lực phát triển thể chất cho học sinh - Ảnh 4.

Asian School tạo nên môi trường học tập an toàn, lành mạnh, giúp học sinh phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần

Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục quốc tế toàn diện, đội ngũ giáo viên nhiệt tâm, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm… là những giá trị mà Asian School mang đến cho học sinh. Với tư duy nhạy bén, sức khỏe thể chất dẻo dai, tinh thần khỏe mạnh sẽ là tiền đề quan trọng để các em tự tin, sẵn sàng hội nhập, tiếp tục học tập ở các đại học trong và ngoài nước để sớm thành công trong tương lai.

Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển. Học sinh học bán trú theo chương trình tiểu học & trung học phổ thông của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và Chương trình quốc tế được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards - Hoa Kỳ, đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) - Anh Quốc.

Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) chính thức nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh cho năm học mới 2024-2025, để tìm hiểu thêm thông tin của trường và hồ sơ tuyển sinh. Phụ huynh vui lòng truy cập website www.asianintlschool.edu.vn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM