AEON đẩy mạnh khuyến mại, tăng thời gian mở cửa phục vụ khách hàng sắm Tết

Quang Vũ | 13-01-2023 - 07:00 AM

Năm nay Tết Nguyên đán đến sớm, chỉ còn hơn một tuần nữa người dân sẽ đón Tết Quý Mão 2023. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp Tết Nguyên đán, hệ thống siêu thị AEON thông báo tăng thời gian hoạt động, mở cửa xuyên Tết, đồng thời tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

AEON mở cửa xuyên Tết phục vụ khách hàng

Theo chia sẻ từ đại diện AEON Việt Nam, hệ thống trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị (TT BHTH & ST) AEON trên toàn quốc đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn hàng phong phú với nhiều ưu đãi lớn. Trong giai đoạn cận Tết, Siêu thị sẽ kéo dài thời gian hoạt động, và mở cửa xuyên Tết để phục vụ khách hàng đến vui chơi, mua sắm trong những ngày nghỉ Tết.

AEON đẩy mạnh khuyến mại, tăng thời gian mở cửa phục vụ khách hàng sắm Tết - Ảnh 1.

Hệ thống AEON đã chuẩn bị nguồn hàng phong phú phục vụ người dân sắm Tết

Cụ thể, thời gian hoạt đông của hệ thống AEON trên toàn quốc sẽ như sau:

- Từ ngày 14/1/2023 (23 tháng Chạp) đến ngày 20/1/2023 (29 Tết), hệ thống TT BHTH & ST mở cửa sớm từ 7h và đóng của muộn vào 23h.

- Ngày mùng 1 Tết, TT BHTH & ST AEON mở cửa hoạt động từ 11h đến 22h.

- Từ mùng 2 Tết trở đi, hệ thống TT BHTH & ST AEON mở cửa theo thời gian bình thường từ 8h đến 22h.

Tương tự, hệ thống siêu thị vừa và nhỏ AEON MaxValu cũng mở cửa hoạt động tất cả các ngày Tết, trong đó ngày 30 Tết đóng cửa lúc 20:00 và ngày mùng 1 Tết mở cửa lúc 12:00.

Mua sắm với nhiều ưu đãi lớn, trên đa kênh

Càng gần Tết Nguyên đán, hoạt động mua sắm càng sôi động do nhu cầu tăng cao của người dân. AEON Việt Nam dự kiến sức mua sẽ tăng từ 10–20% trong giai đoạn cận Tết Quý Mão 2023. Do đó, doanh nghiệp đã chuẩn bị nguồn cung lớn các loại hàng hoá, đảm bảo về chất lượng, an toàn thực phẩm, giá cả ổn định trước và trong Tết kèm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

AEON đẩy mạnh khuyến mại, tăng thời gian mở cửa phục vụ khách hàng sắm Tết - Ảnh 2.

Tại TT BHTH & Siêu thị AEON, các set quà Tết rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau

Ông Bùi Trung Chính – Giám đốc Thu mua ngành hàng Thực phẩm khu vực phía Nam, AEON Việt Nam cho biết: "Năm nay, Tết Nguyên Đán rất gần với Tết Dương lịch nên thời gian mua sắm Tết khá gấp gáp. Chúng tôi đã lên kế hoạch chuẩn bị hàng hóa, xúc tiến phối hợp cùng các nhà cung cấp về nguồn hàng và ưu đãi. AEON Việt Nam sẽ nỗ lực để đảm bảo cung cấp hàng hóa phong phú, dồi dào với giá cả ổn định, cũng như hoạt động xuyên Tết giúp khách hàng thoải mái mua sắm tại TT BHTH & ST AEON và các siêu thị vừa và nhỏ AEON MaxValu trên toàn quốc."

AEON đẩy mạnh khuyến mại, tăng thời gian mở cửa phục vụ khách hàng sắm Tết - Ảnh 3.

AEON đang đẩy mạnh các chương trình khuyến mại hấp dẫn dịp Tết Nguyên Đán

Khách hàng mua sắm tại hệ thống TT BHTH & ST AEON toàn quốc cũng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, từ ngày 26/12/2022 – 20/1/2023, AEON Việt Nam đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, giảm 30–40% cho nhiều mặt hàng thiết yếu. Thêm vào đó là chương trình khuyến mãi từ 10–45% cho các sản phẩm TOPVALU – Nhãn hàng riêng của AEON và nhiều chương trình ưu đãi phối hợp với đối tác khi khách hàng mua qua ứng dụng, thanh toán không dùng tiền mặt...

Ngoài ra, để việc mua sắm tiện lợi và tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể lựa chọn mua sắm với nhiều cách thức khác như mua hàng qua điện thoại, ứng dụng AEON Việt Nam, trang thương mại điện tử AEON Eshop, AEON Zalo shop và các ứng dụng của đối tác như Grab Mart hay Shopee Food…

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM