Acecook Happy Scholarship - Mang “hạnh phúc” đến những tấm gương học sinh, sinh viên vượt khó

Quang Vũ | 28-10-2022 - 07:00 AM

Acecook Happy Scholarship là chương trình với mục đích mang đến hạnh phúc cho xã hội bằng việc chia sẻ khó khăn cũng như khích lệ, cổ vũ những tấm gương học sinh sinh viên vượt khó trong học tập.

Acecook Việt Nam hướng đến triết lý Cook Happiness, được cụ thể hóa thành 3 chữ H (Happy Customer: Hạnh phúc cho người tiêu dùng; Happy Employees: Hạnh phúc cho nhân viên; Happy Society: hạnh phúc cho xã hội). Acecook Happy Scholarship mang mục tiêu ngày càng phát triển và mở rộng, mỗi năm thêm nhiều sinh viên khó khăn được chắp cánh đến gần với ước mơ thông qua những học bổng giá trị.

"Trao hạnh phúc" từ Acecook Việt Nam

Trong hành trình Trao hạnh phúc năm thứ 7, Acecook Happy Scholarship 2022 đã mở rộng ra 20 trường Đại học - Cao đẳng - Trung cấp trên cả nước, với 274 suất học bổng dành cho sinh viên vượt khó học tốt mang Tổng giá trị hơn 2,5 tỷ đồng. Đặc biệt năm 2022, Chương trình hướng về khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam, nơi các em đang phấn đấu để được học tập dù gặp rất nhiều trở ngại. Trong vòng 1 tháng mở cổng đăng ký, Chương trình đã nhận về hơn 2800 hồ sơ; sau 1 tháng xét duyệt minh bạch bởi nhà trường và tổng công ty, danh sách 274 Sinh viên xứng đáng đã xuất hiện.

Acecook Happy Scholarship - Mang “hạnh phúc” đến những tấm gương học sinh sinh viên vượt khó - Ảnh 1.

Lễ trao học bổng tại Trường Trung cấp Dân tộc nội trú - Giáo dục thường xuyên Bắc Quang

Những chia sẻ "hạnh phúc"

Không chỉ trao những suất học bổng, Ban tổ chức và Nhà trường đã cùng phối hợp tổ chức các buổi chia sẻ ý nghĩa dành cho học sinh sinh viên tại 03 địa điểm: Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang (15/09/2022), Trường Trung cấp Dân tộc nội trú - Giáo dục thường xuyên Bắc Quang (16/09/2022) và Đại học Huế (21/09/2022). Với sự góp mặt của các diễn giả và Chuyên viên Cấp cao của Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã mang đến nhiều góc nhìn đa chiều về giá trị bản thân, đánh thức những giá trị cuộc sống, nghề nghiệp và khởi tạo từng suy nghĩ lạc quan về tương lai cho các bạn, những buổi chia sẻ chính là những giá trị cộng thêm mà chương trình học bổng muốn mang lại cho các bạn.

Acecook Happy Scholarship - Mang “hạnh phúc” đến những tấm gương học sinh sinh viên vượt khó - Ảnh 2.

Lễ trao học bổng tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Thông tin về Acecook Happy Scholarship 2022: tại đây

Tiếp nối sứ mệnh "Lan tỏa hạnh phúc"

Hạnh phúc mà Acecook Việt Nam mang đến đã theo chân các bạn học sinh sinh viên vượt qua những con đường dốc đá xa xôi và len lỏi vào từng ngách trong căn nhà nhỏ. Acecook Việt Nam tin rằng mỗi phần học bổng trao tay sẽ giúp các bạn tự tin hơn trên con đường chinh phục tương lai của mình. Đồng thời, đây cũng chính là sứ mệnh mà Acecook Việt Nam gửi gắm đến các bạn để tiếp nối hành trình "Lan tỏa Hạnh phúc" đến nhiều người hơn nữa, như Hùng Thị Huệ - Học sinh nhận học bổng Acecook Happy Scholarship 2022 thuộc trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đã chia sẻ "Em mong muốn sau này sẽ kiếm được nhiều tiền và làm lại một con đường mới đẹp hơn, dễ đi hơn cho làng"

Acecook Happy Scholarship - Mang “hạnh phúc” đến những tấm gương học sinh sinh viên vượt khó - Ảnh 3.

Học sinh Hùng Thị Huệ tự hào kể với bố mẹ về học bổng mình vừa nhận được

Sinh viên Trần Bảo Thắng đến từ Đại học Huế có lời chia sẻ đến Acecook Việt Nam:"Thật sự em rất vui khi nhận được học bổng ý nghĩa từ Acecook Việt Nam. Đây sẽ là một phần động lực giúp em luôn phải cố gắng hằng ngày. Em cảm ơn chương trình Acecook Happy Scholarship 2022 vì đã lựa chọn em và em mong trong tương lai Acecook Việt Nam sẽ tạo thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa."

Acecook Happy Scholarship - Mang “hạnh phúc” đến những tấm gương học sinh sinh viên vượt khó - Ảnh 4.

Sinh viên Trần Bảo Thắng - mang hạnh phúc về cho Ngoại - người tần tảo nuôi em ăn học suốt gần 10 năm qua

Giàng Thị Dụa - Học sinh Trường Trung cấp Dân tộc nội trú - Giáo dục thường xuyên Bắc Quang xúc động chia sẻ: "Em rất cảm ơn Acecook Việt Nam đã tạo ra một chương trình thật ý nghĩa. Đối với riêng em thật sự xúc động khi thấy tên mình trên bảng công bố. Khi đạt được học bổng này em hứa sẽ học tập thật tốt để sau này tạo ra được nhiều giá trị hơn cho xã hội"

Acecook Happy Scholarship - Mang “hạnh phúc” đến những tấm gương học sinh sinh viên vượt khó - Ảnh 5.

Học sinh Giàng Thị Dụa cùng mẹ và cháu hạnh phúc bên bếp lửa nhỏ

Khép lại chặng hành trình trao hạnh phúc. Trong những năm sắp tới, Acecook Việt Nam hứa hẹn sẽ luôn đồng hành và mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa giá trị hạnh phúc và ý nghĩa đến xã hội trong tương lai.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM