Á quân Thần tượng Bolero Tô Ngọc Hà ra mắt MV "Nỗi nhớ"

Hân An | 31-12-2020 - 12:54 PM

(Tổ Quốc) - Sau một năm giành ngôi vị á quân Thần tượng Bolero 2019, ca sĩ Tô Ngọc Hà đã cho ra mắt MV "Nỗi nhớ".

Sáng 30/12, á quân Thần tượng Bolero Ngọc Hà đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để giới thiệu MV "Nỗi nhớ" của tác giả Nguyễn Thành Trung.

Á quân Thần tượng Bolero Tô Ngọc Hà ra mắt MV Nỗi nhớ - Ảnh 1.

Một cảnh trong MV của Ngọc Hà.

Mặc dù được khán giả biết đến nhờ cuộc thi bolero nhưng với sản phẩm này, Ngọc Hà lại chọn ca khúc trữ tình, lãng mạn. Chia sẻ về lựa chọn này, Ngọc Hà cho biết, cô muốn được khẳng định mình ở nhiều dòng nhạc khác nhau.

Á quân Thần tượng Bolero Tô Ngọc Hà ra mắt MV Nỗi nhớ - Ảnh 2.

Bạn bè đến chúc mừng Ngọc Hà ra MV.

Ngọc Hà kể khi cầm trên tay ca khúc "Nỗi nhớ", cô bắt gặp sự đồng điệu cảm xúc với nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung - mỗi lời ca, giai điệu như lời tự tình của đôi lứa yêu nhau nhưng vì nhiều lý do không thể đến được với nhau… Vì thế mà "Nỗi nhớ" cứ day dứt khôn nguôi, nhất là khi mùa đông đang đến, mùa xuân cận kề.

Khi được hỏi MV "Nỗi nhớ" có phải muốn gửi gắm tới chàng trai nào không thì Ngọc Hà thẳng thắn cho biết, hiện tại cô đang một mình và vẫn sốc sau khi chia tay mối tình gần đây.

Tô Ngọc Hà sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, từng tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia. Ở trường, Ngọc Hà theo dòng nhạc chính thống nhưng sau đó cô vào Nam thử sức với nhiều sân chơi nghệ thuật.

Hướng đi tương lai của Ngọc Hà là dòng nhạc trữ tình - bolero. Ngoài MV "Nỗi nhớ", Ngọc Hà còn giới thiệu tới người yêu nhạc album Vol.2 "Bản tình cuối".

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM