Á Hậu Thùy Dung làm vedette show thời trang của VYC Athemina

Quang Vũ | 17-04-2024 - 07:00 AM

(Tổ Quốc) - Trong khuôn khổ sự kiện "VYC Athemina Grand Opening - Lan tỏa cảm hứng mới" tổ chức ngày 14/04 tại TP Hồ Chí Minh, thương hiệu trình diễn hai bộ sưu tập với sự tham gia của nhiều người mẫu tên tuổi.

Sự kiện ra mắt của VYC Athemina ghi dấu ấn với khách mời về thế giới tinh thần, mỹ cảm và hành trình sáng tạo của thương hiệu. "VYC Athemina Grand Opening - Lan tỏa cảm hứng mới" gây ấn tượng về không gian cổ điển, bài trí tinh tế, bay bổng, đưa khách mời đến với cảm xúc thần thoại màu nhiệm tựa thiên đường giữa đời thực, các màn trình diễn đậm tính nghệ thuật, tọa đàm khơi gợi ý nghĩa triết lý nhân sinh sâu sắc và liên hoàn các bộ sưu tập thời trang ấn tượng. Các màn trình diễn thời trang của sự kiện được tách biệt thành hai phần tại hai không gian khác nhau, mang đến những cảm xúc riêng biệt.

Thuỳ Dung - Á Hậu Hoa Hậu Việt Nam 2016 đảm nhiệm vai trò vedette trong nửa sau của chương trình - phần trình diễn các bộ sưu tập ứng dụng tại không gian trưng bày của thương hiệu. Những thiết kế được trình diễn trong khoảng cách gần giúp khách mời quan sát được chất liệu cao cấp & sự tỉ mỉ cầu kỳ trong từng chi tiết.

photo-1

Á Hậu Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung kết show cùng Nhà thiết kế Triệu Huệ Quân và Sang Lê - Người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn Vũ

photo-1

Thùy Dung làm vedette trong chiếc đầm sang trọng đỏ rực gây ấn tượng mạnh với các khách mời.

photo-1

Sang Lê - Người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 cuốn hút trong bộ suit đỏ

photo-1

Người đẹp biển Hoa hậu Việt Nam Ninh Hoàng Ngân đảm nhiệm đồng thời vai trò người mẫu và catwalk director của chương trình.

photo-1

Thùy Vi - Người đẹp được yêu thích nhất Miss Grand Việt Nam

Bộ sưu tập Goddeses of Spring được giới thiệu trong nửa đầu của chương trình. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ câu chuyện các nữ thần Hy Lạp mang mùa xuân đến nhân gian, được trình diễn kết hợp cùng tiết mục múa giàu cảm xúc mang đến cho khách tham dự những khoảnh khắc thăng hoa.

photo-1

Người đẹp Sang Lê làm vedette bộ sưu tập Goddesses of Spring.

photo-1

Á hậu Thùy Dung có những khoảnh khắc bay bổng thoát tục tựa thần tiên

photo-1

Người đẹp Thùy Vi đẹp ngọt ngào trong thiết kế tơ đính hoa bay bổng

photo-1

Siêu mẫu Thế Giới Việt Nam - Kim Huệ tạo dáng bay bổng

photo-1

Sự kết hợp tinh tế giữa các người mẫu và các nghệ sĩ múa tạo nên một tiết mục nghệ thuật cảm xúc thăng hoa.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Cơn sốt của giới trẻ yêu nghệ thuật gọi tên "Chocopie Đậm Tình Việt Nam"

(Tổ Quốc) - Vừa qua, Orion phát động cuộc thi sáng tác tranh mang tên ‘Đậm Tình Việt Nam’ nhân dịp bánh ChocoPie 50 năm toàn cầu. Với mong muốn lan tỏa và truyền cảm hứng về nét đẹp ‘tình’ trong các nét vẽ, cuộc thi nhanh chóng nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt liệt của các bạn artist trẻ.