8 giây - 0 độ cận cùng Smile Pro DND, ưu đãi chỉ còn 52 triệu đồng

Quang Vũ | 19-06-2024 - 07:00 AM

(Tổ Quốc) - Chương trình Shining Days 2024 do BV Mắt Quốc tế triển khai mang đến cơ hội phẫu thuật khúc xạ (PTKX) cho các bạn trẻ với mức hỗ trợ chi phí lên tới 30 triệu đồng. Với mức ưu đãi lớn, nhiều bệnh nhân đã được trải nghiệm phẫu thuật Smile Pro DND - công nghệ điều trị tật khúc xạ tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Theo BS CKII Phạm Thị Hằng - Trưởng khoa Khúc xạ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cho biết, 3 năm trở lại đây Việt Nam là quốc gia đứng đầu khu vực Đông Nam Á về số lượng mổ cận. Nếu như 10 năm trước, công nghệ phẫu thuật cận thị của Việt Nam đi chậm hơn thế giới 5 năm thì đến hiện tại Việt Nam đã bắt kịp với xu hướng công nghệ mới tiên phong.

DND áp dụng Smile Pro - Công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay trong điều trị tật khúc xạ

Phương pháp SMILE Pro thực hiện trên máy VISUMAX 800 được xem là thế hệ phẫu thuật tật khúc xạ hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay. Đặc biệt, công nghệ SMILE Pro DND đã giúp nhiều bệnh nhân điều trị cận – loạn thành công kể từ khi bệnh viện cho ra mắt vào năm 2023.

Nhiều bạn trẻ khi đến thăm khám tại BV Mắt Quốc tế DND thường phân vân trước các lựa chọn phương pháp mổ cận do lo lắng về biến chứng và thời gian kiêng cữ lâu ảnh hưởng tới công việc. Phương pháp SMILE Pro DND giúp khắc phục mọi vấn đề, lấy lại thị lực 10/10 cho đôi mắt, bệnh nhân có thể đi làm lại ngay 1 ngày sau khi mổ, hạn chế tối đa khô mắt và tái cận.

photo-1

SMILE Pro DND sử dụng nguyên lý phẫu thuật rút lõi mô với nhiều điểm cải tiến, rút ngắn thời gian điều trị chỉ 10s với mỗi mắt, giảm hơn 50% thời gian so với phương pháp Smile thực hiện trên thế hệ máy VISUMAX 500 trước đây.

Tia laser Femtosecond có tốc độ xung lặp nhanh 2 MHz, tạo lõi mô chính xác. Thời gian thực hiện cực ngắn của SMILE Pro DND kết hợp với đường mổ nhỏ chỉ 2mm, không tạo vạt, giảm tổn thương của lực tác động lên mắt, nhờ đó giảm khô mắt so với các phương pháp khác tới hơn 80%.

VISUMAX 800 tích hợp công nghệ nhận diện chuyển động của mắt quanh trục và tự động định tâm mắt cho kết quả thực hiện chính xác ngay cả khi bệnh nhân đảo mắt khi đang phẫu thuật. Nâng cấp hơn thế hệ trước, VISUMAX 800 bổ sung công nghệ bù trừ trục xoay loạn thị cho hiệu quả điều trị loạn thị vượt trội.

Thiết kế cánh tay robot thông minh của máy VISUMAX 800 giúp bác sĩ thuận tiện hơn trong quá trình phẫu thuật. Trang bị cảm biến siêu âm hỗ trợ điều khiển cánh tay robot linh hoạt. Bác sĩ cũng dễ dàng quan sát khoảng cách giữa bệnh nhân và máy nhờ các camera phía trên và xung quanh.

photo-1

Lựa chọn SMILE Pro DND cho thời gian phục hồi nhanh, chỉ 24h sau phẫu thuật, an toàn, hạn chế biến chứng, không phải kiêng cữ và giảm thiểu tỷ lệ tái cận.

Tuy nhiên, tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sau phẫu thuật, các bệnh nhân cũng có thể lựa chọn các phương pháp khác nhau với chi phí hợp lý hơn. Chi phí cho một ca phẫu thuật cận thị hiện nay tùy vào từng phương pháp mà có mức giá dao động 12 – 55 triệu đồng.

Hiện tại, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đang triển khai chương trình Shining Days DND 2024 với chủ đề "Chào hè 0 độ - Trải nghiệm 0 giới hạn" hỗ trợ lên đến 30%++ chi phí PTKX. Đặc biệt trong hè này, DND còn hỗ trợ chi phí di chuyển lên tới 8 triệu đồng cho bệnh nhân Trung và Nam bộ đến Phẫu thuật Tật khúc xạ tại bệnh viện.

photo-2

Ưu đãi Shining Days 2024 mang tới mức hỗ trợ chi phí lớn chưa từng có trong năm dành cho bệnh nhân có nhu cầu PTKX

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: https://shiningdaysdnd.matquocte.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Hotline: 0969.128.128 - 0968.11.55.88

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Khám phá công thức dinh dưỡng hỗ trợ trẻ phát triển trí não toàn diện của SMART IQ

(Tổ Quốc) - Trong những năm đầu đời, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là trí não. Nhận thức được tầm quan trọng này, sản phẩm dinh dưỡng SMART INT IQ đã đem đến một giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt, phát triển trí não, mang tính đột phá, giúp trẻ phát triển toàn diện trong những "giai đoạn vàng" không thể bỏ qua.