8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp bé

Hoài Thu | 14-03-2023 - 18:24 PM

(Tổ Quốc) - Chiếc quần vải ống rộng chính là trợ thủ ''hack dáng'' vô cùng đắc lực mà có thể nàng thấp bé chưa tận dụng hết.

Là một trong những món đồ thời trang thịnh hàng nhất hiện nay, quần vải ống rộng phù hợp với nhiều kiểu vóc dáng khác nhau. Không cần phải sở hữu chiều cao chuẩn mẫu bạn vẫn có thể diện kiểu quần này cực đẹp và cực kỳ tôn dáng. Dưới đây là 8 phối đồ với quần vải ống rộng dành cho các cô nàng ''3 mét bẻ đôi''.

Với thân hình nhỏ nhắn và chiều cao khiêm tốn, chị em nên hạn chế phối những mẫu áo quá rộng, thùng thình với quần vải ống rộng. Kết hợp trang phục kiểu này sẽ khiến bạn trông lôi thôi và kém chỉn chu. Thay vào đó, bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc áo phông cộc tay vừa vặn để phối với chiếc quần trong tủ là đã có được một outfit chuẩn chỉnh để đi làm và đi chơi. 

8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp - Ảnh 1.

Gợi ý shopping:

8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp - Ảnh 2.

Nơi mua: Nut Closet

Giá: ¬ 230k

Chiêu kéo dài chân tiếp theo mà nàng nên nhớ chính là cách chia tỷ lệ cơ thể bằng trang phục. Quần vải vốn có thiết kế cạp cao nên phần chân của bạn sẽ được kéo dài hơn, lúc này món đồ bạn nên mix cùng chính là những mẫu áo dáng ngắn hoặc crop top. Ví dụ như một chiếc áo cổ vuông tay bèo xinh xắn chẳng hạn. 

8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp - Ảnh 2.

Gợi ý shopping:

8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp bé - Ảnh 5.

Nơi mua: Riche Store

Giá: 190k

Các nàng công sở nên tậu cho mình một mẫu áo sơ mi dáng ngắn với phần tay lửng để kết thân với quần vải ống rộng. Kiểu trang phục này sẽ giúp chị em ''hack tuổi'' hiệu quả, có thể trẻ ra đến 5 tuổi, đặc biệt là các chị em trong độ tuổi 30+. 

8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp - Ảnh 3.

Gợi ý shopping:

8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp bé - Ảnh 8.

Nơi mua: Kayy Official

Giá: 210k

Vẫn áp dụng cách chia tỷ lệ trang phục, bạn có thể chọn những mẫu áo sơ mi kiểu cách với phần cổ tim hoặc cổ tròn xinh xắn để mix với quần vải ống rộng. Đừng quên lựa chọn các tông màu sáng hoặc dễ mix đồ để tránh những lúc bí bách không có gì để mặc. 

8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp - Ảnh 4.

Gợi ý shopping:

8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp bé - Ảnh 11.

Nơi mua: Shein

Giá: 215k

Vào những ngày hè, áo 2 dây cũng là món đồ ''chân ái'' trong tủ của nhiều cô nàng. Vậy thì bạn còn ngần ngại gì mà không phối chúng với chiếc quần quốc dân kia nhỉ. Sự kết hợp lạ mà quen này sẽ mang đến cho nàng diện mạo tươi mới, trẻ trung và không kém phần quyến rũ, diện đi chơi hay đi biển thì xinh hết chỗ chê. 

8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp - Ảnh 5.

Gợi ý shopping:

8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp bé - Ảnh 14.

Nơi mua: Linly Store

Giá: 179k

Để trông cao hơn, nàng ''nấm lùn'' còn có thêm nhiều chiêu mix&match thú vị khác. Đơn cử như việc kết hợp 2 màu đen và trắng với nhau. Hai gam màu trung tính này vô cùng nịnh da và phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Nhờ vậy, cùng một set đồ các nàng có thể mặc đi làm, đi chơi hay đi sự kiện. 

8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp - Ảnh 6.

Gợi ý shopping: 

8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp bé - Ảnh 17.

Nơi mua: Shein

Giá: 305k

Cuối cùng là những chiếc áo sơ mi cổ điển và thời thượng. Phối kiểu áo này với quần jeans ống rộng sẽ tôn trọn nét đẹp thanh lịch của hội chị em. Tuy nhiên, nàng nên tránh các mẫu áo sơ mi sáng oversize rộng thùng thình mà hãy ưu tiên phom áo vừa vặn với cơ thể. 

8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp - Ảnh 7.

Gợi ý shopping:

8 cách phối quần vải ống rộng cho nàng thấp - Ảnh 10.

Nơi mua: Hee By Ohi

Ảnh: Instagram  

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM