5 trò chơi có điểm số thấp nhất năm 2022

Đông Phong | 16-12-2022 - 09:53 AM

(Tổ Quốc) - Bên cạnh những tựa game xuất sắc, vẫn còn đó những trò chơi thực sự tệ. Sau đây là 5 tựa game bạn không nên chơi thử trong năm 2022.

Postal 4: No Regerts

5 trò chơi có điểm số thấp nhất năm 2022 - Ảnh 1.


POSTAL 4: No Regerts là một game hành động góc nhìn thứ nhất và là phần tiếp theo của dòng trò chơi nổi tiếng POSTAL. Dù được kỳ vọng nhiều, tuy nhiên những gì trò chơi này mang lại cho cộng đồng game thủ lại cực kỳ tệ hại.

Cốt truyện nhạt nhòa, thiếu liên kết. Lối chơi nhạt nhẽo, lặp đi lặp lại. POSTAL 4: No Regerts thực sự là bom xịt đáng thất vọng của năm nay.

CrossfireX

5 trò chơi có điểm số thấp nhất năm 2022 - Ảnh 2.


CrossfireX là sản phẩm hợp tác của 3 nhà sản xuất Remedy Entertainment, Smilegate và Xbox Game Studios. Game sẽ có cả phần chơi đơn (Story mode) và phần chơi mạng (Multiplayer). Không giống những phiên bản trước, CrossfireX sẽ là trò chơi độc quyền trên các dòng máy Xbox (One, Series X/S).

Với điểm số tổng hợp trên Metacritic chỉ được 38/100. Bạn có thể hiểu sự dở tệ của trò chơi này. Lời khuyên với game thủ Xbox là không nên thử mua CrossfireX kẻo phí tiền.

Babylon's Fall

Nếu như để tìm ra một cái tên gây nên sự thất vọng nhiều nhất thì có lẽ, Babylon's Fall xứng đáng đứng ở vị trí đầu bảng. Nhận được rất nhiều kỳ vọng khi xuất hiện tại sự kiện E3 2021 với mác "con cưng" của PlatinumGames, nhưng rồi, Babylon’s Fall cứ thế trượt dài và sụp đổ đúng với tên gọi của nó.

5 trò chơi có điểm số thấp nhất năm 2022 - Ảnh 3.

Thậm chí có những lúc, máy chủ của Babylon's Fall chỉ chứng kiến duy nhất một người chơi trên toàn hệ thống. Sau cùng, những nỗ lực của PlatinumGames trong việc cải tiến trò chơi cũng bất thành, và Babylon’s Fall phải dừng hoạt động.

XEL

5 trò chơi có điểm số thấp nhất năm 2022 - Ảnh 4.


Lấy cảm hứng từ dòng trò chơi nổi tiếng The Legend of Zelda, XEL được hứa hẹn sẽ đưa game thủ vào một thế giới đầy sắc màu. Tuy nhiên việc sao chép quá đà của nhà sản xuất Tiny Roar đã phản tác dụng.

Game thủ có cảm giác như đang chơi một phiên bản lỗi của The Legend of Zelda. Không đột phá, cũng không có sự sáng tạo đáng kể nào. Điểm số 43/100 đã phản ánh đúng chất lượng cực tệ của trò chơi này.

Arc of Alchemist

5 trò chơi có điểm số thấp nhất năm 2022 - Ảnh 5.


Điểm trừ lớn nhất của Arc of Alchemist là các nhân vật thường rất thụ động, mang cảm giác thiếu sự đầu tư khiến câu chuyện kể có phần trở nên khá tẻ nhạt trong suốt trải nghiệm game. Không hiếm những phân đoạn mà các nhân vật chỉ đứng yên một chỗ trò chuyện với nhau, gần như không có biểu cảm trên khuôn mặt ngoài nhép môi hay đổi tư thế đứng.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM