5 nam idol Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Hàn: Ngoài 4 cái tên BTS bất ngờ xuất hiện một thành viên EXO!

Hạnh Koy | 27-04-2022 - 00:21 AM

(Tổ Quốc) - Cái tên nào của EXO đã lọt vào cùng với BTS thế này?

YouTube là nơi các nghệ sĩ, nhóm nhạc có thể đăng tải các MV cá nhân và cũng là nơi mà fan của họ có thể đăng tải các video fancam, video chế... về các nghệ sĩ. Không quá khác Google, mức độ tìm kiếm trên YouTube cũng sẽ đánh giá mức độ nổi tiếng của các idol xứ Hàn.

Mới đây nhất, theo thống kê và thông tin từ trang Allkpop về danh sách 5 nam idol Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube xứ Hàn quý 1 có tới 4/5 cái tên thuộc về BTS và vị trí còn lại bất ngờ thuộc về một cái tên tới từ EXO.

5 nam idol Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Hàn: Ngoài 4 cái tên BTS bất ngờ xuất hiện một thành viên EXO! - Ảnh 1.

Sơ đồ thể hiện tìm kiếm của 5 cái tên trong BXH

1. Jungkook (BTS)

Jungkook vẫn tiếp tục thống trị trên các nền tảng mạng xã hội vào năm 2022, nam idol còn được netizen mệnh danh là "ông vua SNS". Bên cạnh đó, Jungkook cũng được ca ngợi là "Ông hoàng fancam" khi là Thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube trong 5 năm qua.

Các fancam của Jungkook trên YouTube luôn lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ và những người không hâm mộ do sự hiện diện và màn trình diễn hoành tráng trên sân khấu của anh ấy, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã thống trị nền tảng nói trên trong nhiều năm.

5 nam idol Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Hàn: Ngoài 4 cái tên BTS bất ngờ xuất hiện một thành viên EXO! - Ảnh 2.

Jungkook cũng là nam thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube ở Hàn Quốc trong nhiều năm liên tiếp. Và thật ấn tượng khi Jungkook đạt được thành tích này mà không có bất kỳ video âm nhạc solo hay màn ra mắt nào.

2. V (BTS)

V và Jungkook luôn so kè nhau trên các nền tảng MXH, nếu như V "vượt mặt" Jungkook về cả số lượng follower và lượt like trên nền tảng Instagram thì trong BXH này lại đứng sau em út của nhóm.

5 nam idol Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Hàn: Ngoài 4 cái tên BTS bất ngờ xuất hiện một thành viên EXO! - Ảnh 3.

3. Jimin (BTS)

Trong tháng 3 vừa rồi, BTS vừa tổ chức thành công 3 đêm concert Permission To Dance On Stage tại quê nhà Hàn Quốc sau hơn 2 năm trì hoãn vì dịch bệnh.

Trong số các thành viên, Jimin là cái tên liên tiếp viral trên MXH nhờ kỹ năng trình diễn mượt mà và chuyên nghiệp. Khoảnh khắc nam idol khéo léo xử lý sự cố trượt té trên sân khấu thành vũ đạo Black Swan còn chưa hết hot, netizen mới đây đã phát hiện thêm 1 chiếc clip "ảo ma" khi ngồi xổm xuống chỉ bằng 1 chân, lại còn trong tư thế bắt chéo chân như đang ngồi trên ghế thật.

5 nam idol Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Hàn: Ngoài 4 cái tên BTS bất ngờ xuất hiện một thành viên EXO! - Ảnh 4.

4. Baekhyun (EXO)

Ngoài việc được mệnh danh là thiên tài sân khấu, Baekhyun còn được ca ngợi là "ông hoàng biểu cảm" của Kpop Gen 3 hẳn đã thể hiện rằng anh chàng làm tốt đến thế nào mỗi khi bước lên sân khấu. Main vocal nhà EXO có khả năng biểu diễn vô cùng tốt, gần như phù hợp với mọi thể loại concept từ vui tươi cho đến cool ngầu.

Vì vậy dù không comeback trong thời gian này nhưng cũng không quá lạ lùng khi anh chàng lại "lạc trôi" trong BXH này.

5 nam idol Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Hàn: Ngoài 4 cái tên BTS bất ngờ xuất hiện một thành viên EXO! - Ảnh 5.

5. Suga (BTS)

Đứng ở vị trí cuối cùng của BXH này là nam rapper của nhà BTS - Suga. Với sự kết hợp trong ca khúc mới cùng PSY hay tiết lộ OST mới cùng nhiều clip viral MXH đã đưa anh chàng lọt vào BXH này.

5 nam idol Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Hàn: Ngoài 4 cái tên BTS bất ngờ xuất hiện một thành viên EXO! - Ảnh 6.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM