5 loại dầu gội thảo dược giúp nàng công sở dưỡng tóc bóng mượt, chắc khỏe

Thùy Chi | 25-01-2023 - 15:30 PM

Để dưỡng tóc chắc khỏe, bạn có thể sử dụng những loại dầu gội thảo dược dưới đây.

Dầu gội thảo dược là những sản phẩm có thành phần bổ sung chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên. Do đó bên cạnh nhiệm vụ làm sạch, dầu gội thảo dược còn giúp dưỡng tóc chắc khỏe, bóng mượt, đen nhánh. Các loại chiết xuất tự nhiên thường có trong dầu gội thảo dược là: Bồ kết, hà thủ ô, hương thảo, bưởi, khế… Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những loại dầu gội lành tính, an toàn, làm sạch kiêm dưỡng tóc thì đừng bỏ qua việc sử dụng dầu gội thảo dược. Dưới đây là 5 loại dầu gội thảo dược phổ biến được nhiều cô nàng yêu thích mà nàng công sở có thể tham khảo ngay. 

5 loại dầu gội thảo dược giúp nàng công sở dưỡng tóc bóng mượt, chắc khỏe - Ảnh 1.

1. Cocoon Pomelo Shampoo (Giá: 245k/ 310ml)

Đây là dòng dầu gội giúp làm sạch, làm mềm, giảm rụng tóc, dưỡng tóc chắc khỏe. Cocoon Pomelo Shampoo có thành phần chứa tinh dầu vỏ bưởi truyền thống kết hợp với vitamin B5, hoạt chất dưỡng ẩm, công thức dịu nhẹ không chứa sulfate nên khá lành tính, giúp tóc đen dày, chắc khỏe, kích thích mọc tóc. Thành phần acid amin trong sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm, củng cố cấu trúc, bảo vệ màu sắc và sửa chữa các hư hỏng bề mặt của tóc. Đặc biệt, sản phẩm có hương bưởi tự nhiên, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu. Vì rất dịu nhẹ nên em nó phù hợp với mọi loại da, bạn có thể sử dụng hàng ngày để làm sạch và dưỡng tóc hiệu quả.

5 loại dầu gội thảo dược giúp nàng công sở dưỡng tóc bóng mượt, chắc khỏe - Ảnh 2.

Nơi mua: Watsons

2. Dầu gội bồ kết Thorakao (Giá: 57k/ 750ml)

Với sự kết hợp từ các dưỡng chất và tinh dầu trái bồ kết thiên nhiên, dầu gội bồ kết Thorakao giúp tóc không bị khô, xơ rối, làm sạch và giúp tóc óng mượt, bồng bềnh và có màu đen huyền tự nhiên. Dầu gội bồ kết Thorakao còn giúp giảm gãy rụng, dưỡng tóc chắc khỏe và kích thích tóc mọc dày, mượt hơn. Đây là loại dầu gội được nhiều cô nàng yêu thích.

5 loại dầu gội thảo dược giúp nàng công sở dưỡng tóc bóng mượt, chắc khỏe - Ảnh 4.

Nơi mua: Thorakao

3. Yves Rocher Shampoo anti-dandruff bottle (Giá: 300k/ 300ml)

Nếu bạn có vấn đề về gàu, tóc hư tổn thì đừng bỏ qua dòng dầu gội này từ Yves Rocher. Em nó có thành phần chiết xuất chất xơ cây Thùa, vỏ quả lựu giúp tăng tuần hoàn máu trên da đầu, khiến tóc chắc khỏe hơn, đồng thời còn cân bằng độ ẩm và độ dầu của tóc. Dầu gội với công thức hơn 96% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các tạp chất bám sâu trong tóc, phục hồi tóc một cách nhanh chóng, điều trị và đánh tan các bã gàu. Ngoài ra, dầu gội còn giúp giúp bổ sung dưỡng chất, không gây kích ứng và thích hợp với mọi loại tóc. Kết cấu dầu gội dạng gel tươi mát, không chứa silicone, không gây nặng tóc.

5 loại dầu gội thảo dược giúp nàng công sở dưỡng tóc bóng mượt, chắc khỏe - Ảnh 6.

Nơi mua: Yves Rocher

4. Dầu gội bưởi Milaganics (Giá: 164k/ 250ml)

Với sự kết hợp độc đáo giữa tinh dầu vỏ bưởi và các hoạt chất thiên nhiên như chiết xuất củ cải đường, dầu mù u, chiết xuất cây phỉ, chiết xuất nha đam tươi, Keratin, Biotin, dầu gội bưởi Milaganics giúp làm sạch tóc và da đầu, kích thích sự phát triển của các nang lông vùng chân tóc, từ đó thúc đẩy quá trình mọc tóc diễn ra nhanh hơn. Sản phẩm có hương thơm tự nhiên dễ chịu, hợp với mọi loại da.

5 loại dầu gội thảo dược giúp nàng công sở dưỡng tóc bóng mượt, chắc khỏe - Ảnh 8.

Nơi mua: Milaganics

5. Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 (Giá: 250k/ 480ml)

Dòng dầu gội này có thành phần chứa nhiều chiết xuất tự nhiên như: Bồ kết, tang bạch bì, hương nhu, núc nác và Keratin thủy phân. Em nó sẽ giúp làm sạch, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc, dưỡng tóc mềm mượt, làm dày tóc, cải thiện tình trạng tóc mỏng, giảm gãy rụng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp điều tiết chất nhờn trên da đầu, bảo vệ da đầu, ngừa gàu và nấm da đầu; phục hồi tóc khô xơ do sử dụng hóa chất, nhiệt độ từ việc uốn, nhuộm. Dầu gội có hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên.

5 loại dầu gội thảo dược giúp nàng công sở dưỡng tóc bóng mượt, chắc khỏe - Ảnh 10.

Nơi mua: Thái Dương

theo Trí Thức Trẻ