5 bảo bối phải có để lấy lại vẻ đẹp trai sau buổi nghỉ trưa tại văn phòng

PH - WeBuy | 02-12-2022 - 15:00 PM

(Tổ Quốc) - Đừng để giấc ngủ trưa làm mất đi vẻ đẹp trai của buổi sáng nhé anh em.

Lăn khử mùi và xịt khử mùi

Bản thân chính mình đôi khi không nhận ra nhưng mùi cơ thể luôn là “vấn nạn” nơi văn phòng. Để tránh tình trạng này mỗi ngày, anh em nên trữ trong túi xách 1 chiếc lăn nách để dùng mỗi khi cần kíp.

Nhưng, đừng dùng các loại mùi quá nồng giữa ngày vì chắc chắn sẽ phản tác dụng. Thay vào đó, anh em nên thử các phiên bản mùi hương nhẹ nhàng như Nivea Men Black & White chẳng hạn. Loại này công dụng 5 trong 1, vừa ngăn mùi, vừa giảm tiết mồ hôi và hạn chế ố vàng áo. Mẫu chai lăn 50ml nhỏ gọn còn đang sale đến 40% trên Lazada và sắp có thêm nhiều quà tặng trong đợt sale 12/12 tới.

5 bảo bối phải có để lấy lại vẻ đẹp trai sau buổi nghỉ trưa tại văn phòng - Ảnh 1.

Ngoài ra, anh em nào không “viêm cánh” cũng nên sắm xịt khử mùi cơ thể, đặc biệt với ai hay ra mồ hôi trộm. Dòng xịt khử mùi của X-Men là lựa chọn rất đáng mua vì mùi hương sang trọng, phù hợp với môi trường công sở. Tuy nhiên, anh em nhớ xịt vừa phải thôi kẻo làm đồng nghiệp “nức mũi” nhé.

5 bảo bối phải có để lấy lại vẻ đẹp trai sau buổi nghỉ trưa tại văn phòng - Ảnh 2.

Máy tăm nước, xịt thơm miệng

Sau bữa trưa mà lại đi ngủ nữa, đảm bảo miệng rất dễ “gây hấn”. Thử tưởng tượng vừa ngủ dậy mà phải đi họp, đi thuyết trình hay gặp khách hàng đưa brief mà nói câu nào, người xung quanh phải “né” câu đó thì “ê mặt” lắm.

Vì thế, dùng thêm máy tăm nước và xịt thơm miệng chắc chắn cần cân nhắc. Anh em có thể xem thử loại tăm nước mini của Colgate dưới đây đang giảm giá đến 35%, dễ mang theo dùng mọi lúc mọi nơi, lực phun mạnh để đẩy thức ăn thừa ra khỏi kẽ răng, có đủ 3 chế độ từ nhẹ đến mạnh và pin dùng đến 4 tuần mới phải sạc lại.

5 bảo bối phải có để lấy lại vẻ đẹp trai sau buổi nghỉ trưa tại văn phòng - Ảnh 3.

Hiện ngày càng có nhiều người dùng xịt thơm miệng thay nhai kẹo cao su vì hiệu quả cao hơn, thơm miệng tức thì và không tạo cảm giác bất lịch sự khi nói chuyện cùng người khác. Anh em nếu muốn thử nên mua chai xịt Kissing Spray của Loli The Wolf mùi bạc hà the mát này. Chai xịt nhỏ gọn lúc nào cũng để sẵn trong túi, mỗi ngày xịt vài lần là yên tâm không lo phát mùi.

5 bảo bối phải có để lấy lại vẻ đẹp trai sau buổi nghỉ trưa tại văn phòng - Ảnh 4.

Xịt khoáng

Món cuối cùng cho anh em nào da khô nứt nẻ vì ngồi điều hòa cả ngày. Chỉ cần xịt vài lần lên mặt sau khi ngủ trưa để làm ẩm da, bớt cảm giác bứt rứt khó chịu lại mát mẻ cực kì “phê”, bảo sao chị em ai nấy đều có 1 chai để sẵn trên văn phòng.

Đặc biệt, mua xịt khoáng Laroche-Posay SeroZinc 300ml lại tặng thêm 1 chai nữa cỡ 50ml, tính ra quá “hời”.

5 bảo bối phải có để lấy lại vẻ đẹp trai sau buổi nghỉ trưa tại văn phòng - Ảnh 5.

Từ ngày 1/12 đến 5/12 trên Lazada diễn ra Lễ hội Tiêu dùng - Sale hết kết năm với hàng ngàn sản phẩm được giảm giá cực đã. Tại đây, người dùng có cơ hội mua sắm với loạt khuyến mãi giảm đến 90%, hoàn tiền 12% và áp dụng 3 tần voucher cực xịn khi chốt đơn. Ngoài ra, chương trình còn mang đến loạt items chất lượng được sale đồng giá 9K. Nhanh tay truy cập app Lazada để mua sắm tại đây!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM