4 tính năng nổi bật của máy nước nóng lạnh Mutosi: Liệu gia đình bạn đã biết?

| 01-04-2023 - 12:00 PM

(Tổ Quốc) - Máy nước nóng lạnh là thiết bị đang ngày càng phổ biến trong các gia đình hiện đại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các gia đình đang có nhu cầu sử dụng máy nước nóng lạnh 4 tính năng nổi bật của sản phẩm.

2 chức năng nóng và lạnh riêng biệt

Máy nước nóng lạnh mang đến trải nghiệm độc đáo khi chỉ từ cùng nguồn nước đầu vào và tại cùng một thiết bị nhưng lại cho ra hai chế độ nước nóng lạnh. Người dùng có thể được đáp ứng nhu cầu về nước nóng để pha sữa, pha trà... nhanh chóng mà không cần đun nước. Nhu cầu giải nhiệt ngày hè của các thành viên trong gia đình cũng được giải quyết nhanh chóng bằng nguồn nước lạnh sâu trong bình chứa.

Ngoài ra, chế độ làm nước lạnh sâu bằng các Block siêu bền chính là công nghệ làm lạnh hiện đại trong các máy nước nóng lạnh hiện nay được nhà Mutosi ứng dụng. Các  môi chất làm lạnh trong thiết bị sẽ bị Block nén, từ đó làm gia tăng áp suất và nhiệt độ trong nước. Tiếp đến môi chất lạnh sẽ được giảm dần nhiệt độ từ áp suất bằng các dàn ngưng phía sau thân máy nước. Sau khi giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng các môi chất lạnh sẽ ngưng dọng lại thành chất lỏng. Sau đó, các chất lỏng này được nén qua cáp phun rồi tiếp tục đi đến dàn bay hơi (dàn lạnh) để cung cấp nước lạnh nhanh chóng.

photo-1

Công nghệ làm lạnh bằng Block siêu bền hiện đại bậc nhất thị trường

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng đa dạng như pha trà, pha cà phê, pha sữa,.. máy nước của Mutosi sở hữu khả năng làm nóng nước nhanh chóng lên đến 95 độ C. Nguồn nước được làm nóng sẽ được giữ trong các bình inox có dung tích lớn để đáp ứng nhu cầu của mọi người trong gia đình. Khi này, các thành viên trong gia đình bạn có thể sử dụng nước nóng bất kể ngày, đêm mà không cần đun nóng.

Các máy nước nóng lạnh của MutosiTự động ngắt điện khi đủ nóng hoặc lạnh

Danh sách cây nước nóng lạnh cao cấp không thể bỏ qua năm 2023 được tích hợp các công nghệ thông minh giúp sản phẩm tự động ngắt điện khi nước đã đủ nóng hoặc đủ lạnh. Máy nước tự động ngắt điện khi đủ nóng hoặc lạnh sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được điện năng sử dụng, tùy theo nhu cầu sử dụng nước của gia đình. Ngoài ra, khi điện được ngắt tự động ở mức nhiệt nhất định, còn giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi giảm được các nguy cơ cháy nổ, chập điện.

Khóa an toàn vòi nóng

Tính năng nổi bật khác của máy nước nóng lạnh của Mutosi là khóa an toàn ở vòi nước nóng.  Đây là thiết kế bảo vệ người dùng, tránh tình trạng bị bỏng khi lấy nước.

photo-1

Khi người sử dụng kích hoạt khóa, vòi nước nóng sẽ khóa lại. Khi này, nếu dùng tác động đến vòi nước nóng thì nước nóng cũng không chảy ra ngoài. Điều này góp phần đảm bảo an toàn, tránh bỏng khi vô tình chạm vào vòi nước đối với các gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Chức năng cảnh báo thông minh

Để đảm bảo an toàn cho người dùng, máy nước nóng lạnh của Mutosi được tích hợp các cảnh báo thông minh trong quá trình hoạt động. Khi cửa máy nước không được đóng kín, hệ thống cảnh báo sẽ phát tín hiệu để người dùng đóng chặt cửa máy nước nóng lạnh. Điều này giúp máy nước hoạt động ổn định, tránh rò rõ nước trong quá trình hoạt động.

photo-2

Cây nước nóng lạnh Mutosi được tích hợp hệ thống cảnh báo thông minh

Ngoài ra, khi nước trong bình được đun cạn và chưa được thay thế bằng bình nước mới, máy nước nóng lạnh cũng sẽ phát cảnh báo đến người dùng khi nước không đầy bình sau 12 phút. Điều này giúp hạn chế nguy cơ cháy nổ khi bình nóng hoạt động.

Để người dùng có thể sử dụng nước nóng bất kỳ lúc nào, máy nước đã được tích hợp khả năng cảnh báo khi chức năng làm nóng không hoạt động do hết nước trong bầu chứa. Khi này, người dùng sẽ nhận biết được tình trạng của sản phẩm và tiến hành thay thế nước mới nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Các chức năng được tích hợp trong máy nước nóng lạnh của Mutosi đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng nước của các gia đình hiện nay. Với sứ mệnh "Bảo vệ và nâng tầm sức khỏe chuẩn Nhật", Mutosi vẫn không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng. Hy vọng thông qua bài viết này, các gia đình đang có nhu cầu sử dụng máy nước nóng lạnh sẽ có thêm các tiêu chí để lựa chọn loại máy phù hợp với gia đình mình và tham khảo thêm về  nhé!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM