4 cảnh hài chết đi sống lại ở Mystic Pop-up Bar: Hwang Jung Eum "quẩy" Vinahey cổ động ngài giám sát bóc hành, chịu nổi không?

lilas | 23-05-2020 - 08:30 AM

(Tổ Quốc) - Trong loạt phân cảnh gây cười xuyên suốt Mystic Pop-up Bar hai tập đầu, nhất định phải kể đến màn "quẩy" vinahouse cổ động ngài giám sát bóc hành của Hwang Jung Eum.

Được trình chiếu vào một trong những khung giờ vàng của jTBC và Netflix, Mystic Pop-up Bar (Quán Rượu Di Động Bí Ẩn) là dự án được kì vọng mang đến những phút giây giải trí, thư giãn theo đúng nghĩa cho khán giả, thông qua những khung hình có sắc màu rực rỡ cùng cốt truyện mang hơi hướm kì ảo, hấp dẫn, không đặt nặng chuyện tình cảm sướt mướt hay đề cập đến thuyết song song "nhức não".

4 cảnh hài chết đi sống lại ở Mystic Pop-up Bar: Hwang Jung Eum quẩy Vinahey cổ động ngài giám sát bóc hành, chịu nổi không? - Ảnh 1.

Với sự tham gia diễn xuất của bộ ba "lầy lội" Hwang Jung Eum, Yook Sung JaeChoi Won Young, Mystic Pop-up Bar vừa lên sóng 2 tập đầu đã mang đến "một rổ" hài hước, khiến khán giả được dịp cười nghiêng ngả, không nhặt được mồm. Hãy cùng điểm lại những pha gây cười "muốn xỉu" trong 2 tập đầu bộ phim nhé.

1. Dì hai Weol Ju "quẩy" vinahouse cổ động giám sát Gwi bóc hành và cái kết

Khá giống với Jang Man Wol trong Hotel Del Luna, Weol Ju trong Mystic Pop-up Bar cũng bị trừng phạt và mắc kẹt ở trần gian. Sau khi chết, Weol Ju nhận lệnh phải xoa dịu 100.000 người mới có thể được giải thoát. Đồng hành cùng hành trình dài rộng kéo dài 500 năm của Weol Ju, Diêm Vương đã gửi giám sát Gwi đến canh chừng "dì hai" nóng nảy, đề phòng cô làm chuyện gì đó sai trái. Trong một lần "tám nhảm" cho qua năm đoạn tháng dài, Weol Ju đã nhiệt huyết trổ tài vũ đạo nhằm cổ động giám sát Gwi bóc hành. Những tưởng sau đó sẽ nhận lại được những lời khen ngợi cho màn trình diễn kì công, tuy nhiên, cái kết chính là người dì bị anh giám sát cho "ăn hành" không thương tiếc.

4 cảnh hài chết đi sống lại ở Mystic Pop-up Bar: Hwang Jung Eum quẩy Vinahey cổ động ngài giám sát bóc hành, chịu nổi không? - Ảnh 2.

Weol Ju "quẩy" vinahouse cổ động giám sát Gwi bóc hành...

4 cảnh hài chết đi sống lại ở Mystic Pop-up Bar: Hwang Jung Eum quẩy Vinahey cổ động ngài giám sát bóc hành, chịu nổi không? - Ảnh 3.

Và cái kết.

2. Không sợ quân địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội "ngu"

Sau khi "dụ" được Han Kang Bae kí kết hợp đồng đôi bên cùng có lợi, đội đặc nhiệm 3 người bao gồm dì hai Weol Ju, cháu trai đa sầu đa cảm có năng lực thần kì Kang Bae và giám sát Gwi chính thức hợp thành. Cũng kể từ đó, từng thành viên trong đội lần lượt thay phiên nhau sáng tạo ra những pha "ngã cây" không đỡ nổi...

Đầu tiên phải kể đến màn "lệch pha" trong tư tưởng cùng đồng đội, chuyện chính không làm, chỉ toàn làm mấy chuyện xàm xí đến từ vị trí người cháu ngây ngô Han Kang Bae.

Kế đến, lỗi ở... con gián.

Pha xử lí mật khẩu "cồng kềnh" mở cửa kí ức khiến cả ba suýt "ngỏm" đến từ vị trí của người dì quả quyết: "mật khẩu là 1111" và người đàn ông tri aka thức giám sát Gwi "Mật khẩu được dùng nhiều nhất là 0000".

Đến đoạn giám sát Gwi "tỏa sáng nét đẹp tri thức" thật sự thì... rớt mất điện thoại do có người không chịu được nhột. Kết quả, dì hai nóng nảy đòi tống giám sát xuống hố đen cho hả giận.

May quá, có cháu trai còn dùng được. Nhưng mà đoạn mở thành công mật khẩu, giám sát như thế nào loạng choạng suýt nữa thì đi đời.

3. Đời nhiều khi không như mơ, hỏi sao dì hai không nóng nảy?

Trong một lần phục vụ khách hàng, những tưởng khi Kang Bae chạm tay vào người mất trí nhớ, người đó sẽ ngay lập tức nhớ ra đoạn kí ức bị lãng quên, từ đó thành thật mọi chuyện đã xảy ra với mình, có như vậy, dì hai mới có thể giúp hóa giải mọi khúc mắc trong câu chuyện. Tuy nhiên đời không như mơ, trái ngược hoàn toàn với kì vọng của cả ba, sau khi Kang Bae chạm tay vào người ông chú, câu chuyện đi luôn về miền cực lạc. Cứ thế này hỏi sao dì hai không nóng nảy?

Nhìn mặt dì hai thật sự là chán lắm rồi...

4. Người nói không có lỗi, lỗi ở người nghe quá đen tối mà thôi

Sau khi tình cờ phát hiện ra Han Kang Bae có khả năng thần kì - chạm tay vào ai là người đó sẽ ngay lập tức thổ lộ tâm tình, dì hai Weol Ju ngay lập tức dùng mọi cách "chèo kéo" cháu trai về đội của mình. Tuy nhiên, Han Kang Bae ban đầu lưỡng lự nhiều chuyện, không tự nguyện đồng ý, thế là người dì đến tận chỗ làm việc của cu cậu "dằn mặt" như thế này đây. Thực tế, dù đúng là dì hai đến nơi chỉ toàn nói sự thật, tuy nhiên cách dùng từ cùng việc cố tình nhấn nhá những tình tiết nổi bật có vẻ như đang "lái" tính chất công việc này đi đâu ấy nhỉ? Quả nhiên là người nói không có lỗi, lỗi ở người nghe quá đen tối mà thôi. Dì hai cao tay thật sự luôn.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem Mystic Pop-up Bar chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Mystic Pop-up Bar phát sóng lúc 19:30 (giờ Việt Nam) trên kênh jTBC, sau đó phát lại trên Netflix cùng phụ đề tiếng Việt lúc 20:30 vào mỗi thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM