3 tính năng độc đáo giúp Babilala trở thành bước đệm học tiếng Anh cho trẻ

| 06-12-2022 - 16:00 PM

(Tổ Quốc) - Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ toàn cầu, là phương tiện quan trọng giúp chúng ta dễ dàng bước ra thế giới, mở rộng cách cửa hội nhập. Chính vì vậy các bậc phụ huynh luôn tìm mọi cách để con trẻ được học tiếng Anh ngay từ khi còn bé, đặc biệt là lứa tuổi 3 đến 8 tuổi - độ tuổi vàng để học ngôn ngữ mới.

Trong độ tuổi này, việc bé phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp tiếng Anh là ưu tiên hàng đầu trong việc học tiếng Anh. Có rất nhiều phụ huynh trực tiếp dạy con học tiếng Anh, nhưng cũng có nhiều phụ huynh không có nhiều kiến thức về Tiếng Anh vẫn tìm kiếm cho con trẻ những phương pháp, cách thức để trẻ có thể tự tin giao tiếp tốt tiếng Anh

Cùng những nỗi băn khoăn như các ông bố bà mẹ khác, ông bố quốc dân - đại sứ thương hiệu (ĐSTH) diễn viên Mạnh Trường cũng luôn tìm kiếm giải pháp để bé Bon rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Và sau một thời gian tham khảo, anh đã lựa chọn Ứng dụng học tiếng Anh Babilala sẽ là bước đệm đầu cho con trong hành trình học tiếng Anh.

Trải qua hành trình rèn luyện cùng thầy cô nhờ các phương pháp giáo dục quốc tế, bé Bon đã có những cải thiện đáng kể trong việc giao tiếp tiếng Anh qua các video đời thường trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, Bon cũng đạt nhiều thành tích như đạt giải nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh và nhận được rất nhiều lời khen từ thầy cô ở trường về phát âm chuẩn, tự tin, phản xạ giao tiếp tốt khi trả lời các câu hỏi,...

photo-1

Đại sứ Thương hiệu Mạnh Trường chia sẻ 3 tính năng độc đáo của Babilala

ĐSTH diễn viên Mạnh Trường chia sẻ rằng nhờ bộ 3 công nghệ hiện đại được sở hữu bởi Babilala: công nghệ I-Speak, Babi call và Live Class đã giúp bé Bon sửa nhiều lỗi phát âm, giúp bé phát âm chuẩn, nhấn nhá ngữ âm, trọng âm rõ nét và tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, khả năng diễn thuyết các đoạn văn bằng tiếng Anh cùng cách nói chuyện với người nước ngoài của Bon cũng lưu loát, trôi chảy hơn.

photo-1

Bé Bon tự tin giao tiếp với chị Tây ở công viên

Bộ 3 tính năng giúp trẻ phản xạ giao tiếp nhanh nhạy và phát âm chuẩn ngay từ nhỏ. Công nghệ luyện nói i-Speak giúp nhận diện giọng nói và sửa phát âm trực tiếp cho trẻ, giúp trẻ có thể phát âm chuẩn, giao tiếp tốt với người nước ngoài thông qua sự chú trọng về 3 yếu tố pronunciation quan trọng: ngữ âm, ngữ điệu, trọng âm. Riêng với Babi call, đó là giao tiếp cùng thầy cô nước ngoài dưới dạng mô phỏng gọi video, tạo môi trường thật để bé thực hành, tăng sự phản xạ của con trong giao tiếp tiếng Anh.

Còn với tính năng Live class, con sẽ được tham gia các lớp học livestream trực tuyến để tăng tính tương tác, phát triển tư duy và "rèn luyện" khả năng giao tiếp, giúp con tự tin và mạnh dạn hơn. Nhìn thấy sự tiến bộ của con trong việc học tiếng Anh, ĐSTH Mạnh Trường thấy tự hào và yên tâm "gửi gắm" con cho Babilala. Anh tin rằng Babilala chính là sự lựa chọn tuyệt vời, là sự khởi đầu cần thiết mà anh dành tặng cho con để con có thể đột phá hơn trong tương lai, vươn xa ra thế giới

photo-2

Tính năng Live Class của ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ Babilala

Babilala là ứng dụng hiện đại hàng đầu hiện nay thành công trong việc kết hợp công nghệ 4.0 thông minh vào giảng dạy giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ ngày từ nhỏ, tự tin giao tiếp trước đám đông. Với 3 tính năng độc đáo của Babilala sẽ là bước đệm đầu vững chắc cho trẻ trong hành trình học tiếng Anh, để trẻ tự tin chinh phục mọi ước mơ, vươn xa thế giới, bứt phá tương lai.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM