3 rapper Gill, RPT Orjinn và RZ Mas lướt xe DIBAO đi dọc Việt Nam trong MV mới

| 31-05-2023 - 17:25 PM

Vào 20h ngày 29/05/2023, bộ 3 rapper Gill, RPT Orijinn, RZ Mas đã cho ra mắt MV "ĐI BAO XA" với sự kết hợp bùng nổ đồng thời chứa đựng những thông điệp đầy giá trị tới người trẻ.

Âm nhạc bắt tai với chất liệu đắt giá

Đặt cái tên 3 rapper Gill, RPT Orijinn và RZ Mas cạnh nhau nhưng không phải những giai điệu cùng lời rap mang tính flexing hay đường phố thường thấy, "ĐI BAO XA" là bản thể mới mẻ nhưng vẫn đậm chất riêng của mỗi người.

3 rapper Gill, RPT Orjinn và RZ Mas lướt xe DIBAO đi dọc Việt Nam trong MV mới - Ảnh 1.

MV "ĐI BAO XA" với sự kết hợp của Gill, RPT Orijinn, RZ Mas cùng DIBAO Việt Nam

Năng lượng bùng nổ từ RPT Orijinn cùng sự biến hoá đa dạng trong cách thả flow đã mở đầu bài hát một cách đầy lôi cuốn. Thúc đẩy những đôi chân bước đi đúng hướng, tin vào bản thân, cách RPT Orijinn truyền tải chân thật, gần gũi nhưng vẫn phóng khoáng như khán giả thường thấy ở chàng rapper.

3 rapper Gill, RPT Orjinn và RZ Mas lướt xe DIBAO đi dọc Việt Nam trong MV mới - Ảnh 2.

RPT Orijinn xuất hiện với hình ảnh siêu "ngầu" cùng DIBAO Pansy SQ2

Vẫn là chàng "zai phố" bảnh bao, hào hoa, trẻ trung và năng động, Gill thể hiện sự biết ơn với hành trình cùng người bạn đồng hành là chiếc xe DIBAO để trở về thiên nhiên đất mẹ, biết ơn về chuyến đi, về những người bạn đồng hành, những trải nghiệm tuyệt vời thông qua lời nhạc của mình.

3 rapper Gill, RPT Orjinn và RZ Mas lướt xe DIBAO đi dọc Việt Nam trong MV mới - Ảnh 3.

"Zai phố" Gill bảnh bao cùng những punchline ấn tượng

Lấy cảm hứng từ chính bản thân và những người bạn đồng trang lứa, RZ Mas khiến khán giả bất ngờ bởi những chiêm nghiệm, suy tư của độ tuổi mới lớn đằng sau sự vui vẻ, giàu năng lượng. Mượn hình ảnh từ thiên nhiên, nguồn cảm hứng từ những điều quen thuộc trong cuộc sống, RZ Mas cổ vũ những người trẻ tiếp tục đi, không ngại thất bại để chạm tới cái đích mà mỗi người mong muốn.

3 rapper Gill, RPT Orjinn và RZ Mas lướt xe DIBAO đi dọc Việt Nam trong MV mới - Ảnh 4.

RZ Mas cùng năng lượng bùng nổ của sức trẻ

Cảnh quay đầu tư hút vạn người xem

Rục rịch những đồn đoán về MV từ khi bộ 3 rapper cập nhật chuyến đi tìm cảm hứng đều đặn trên kênh Tik Tok "Zai phố kẹp 3", thế nhưng MV "ĐI BAO XA" vẫn khiến người xem không thể ngừng cảm thán về độ đầu tư trong mọi khung hình.

Một phiên bản đúng nghĩa của "bước ra ngoài cái hộp" khi 3 nhân vật chính cùng nhau trên những chiếc xe DIBAO bắt mắt, băng qua mọi cung đường đến những địa điểm khác nhau, hòa mình vào trải nghiệm không gian rộng lớn, hùng vĩ của đất mẹ Việt Nam.

3 rapper Gill, RPT Orjinn và RZ Mas lướt xe DIBAO đi dọc Việt Nam trong MV mới - Ảnh 5.

3 chàng "zai phố" trên chiếc xe DIBAO băng qua mọi cung đường

Bên cạnh những cảnh quay rộng bắt trọn cảnh sắc thiên nhiên đắt giá, những cảnh quay chân thực, gần gũi từ chiếc máy quay cổ do chính các rapper ghi lại tại mỗi điểm đến, mỗi khi gặp những người dân dễ mến ở những địa phương khác nhau tạo nên những thước phim đầy giá trị và giàu cảm hứng.

Xuyên suốt chuyến đi, 2 dòng xe Creer E và Pansy SQ2 của DIBAO đã đồng hành cùng bộ 3 rapper trong từng chuyến đi khám phá núi rừng bạt ngàn đến sa mạc rộng lớn hay biển đảo bao la. Những mẫu xe với kiểu dáng trẻ trung, cổ điển nhưng đầy thời thượng với động cơ khoẻ, lướt êm ru trên vạn dặm đường.

Thông điệp mở để khán giả tự do cảm nhận

Sự kết hợp ăn ý trong giai điệu và hình ảnh cũng như nhiệt huyết, tinh thần mà Gill, RPT Orijinn và RZ Mas đặt trọn cho dự án MV "ĐI BAO XA" đã truyền tải trọn vẹn những thông điệp ý nghĩa đến những người trẻ.

Với mỗi người, mỗi chuyến đi có thể là sự nghỉ ngơi sau những bộn bề, là sự thỏa mãn đắm chìm vào thiên nhiên quý giá, là những trải nghiệm ta chưa từng thử sức, hay cũng có khi là cuộc chinh phục những đích đến.

3 rapper Gill, RPT Orjinn và RZ Mas lướt xe DIBAO đi dọc Việt Nam trong MV mới - Ảnh 6.

Chiếc hộp cất giữ những kỷ niệm đẹp đẽ trên hành trình dài

Với DIBAO và bộ 3 rapper trẻ, hành trình không phải là điểm đến mà là những kỷ niệm đáng nhớ, những trải nghiệm khó quên cùng những người bạn đồng hành trên vạn dặm đường ta đi qua. Mỗi người đưa ra một góc nhìn, một câu chuyện, một đáp án riêng cho đề bài mở mang tên "Hành trình vạn dặm".

Đồng hành cùng bộ 3 rapper trẻ trong dự án âm nhạc mới là thương hiệu xe điện DIBAO Việt Nam. Được biết đến là thương hiệu xe máy điện, xe máy 50cc, xe số 50cc dành cho học sinh, DIBAO đã khẳng định được sức hút khi luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên. Không chỉ đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cùng giá thành cạnh tranh, DIBAO còn thường xuyên mang đến những thông điệp ý nghĩa cho người trẻ thông qua các chiến dịch truyền thông ấn tượng với MV "Không Cần Cố", "Người Đi Bao". Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về DIBAO tại website https://dibao.com.vn/ và https://xedapdien.com.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM