3 combo đồ dùng nam giới ai cũng cần, mua qua CHOICE trên Lazada chỉ từ 39.000đ/3 món

PH - WeBuy | 08-11-2023 - 07:48 AM

(Tổ Quốc) - Loạt đồ dùng cá nhân và đồ chơi công nghệ anh em nào cũng nên có sẵn chắc chắn cần dùng thường xuyên mà giá thì rẻ “thôi rồi” khi mua qua mục CHOICE trong ứng dụng Lazada.

Từ tháng 10 vừa qua, Lazada đã “chơi khô máu” với các nền tảng TMĐT khác khi mở thêm mục Choice với hàng loạt deal hot, khi mua 3 món cùng lúc sẽ có giá chỉ từ 13.000đ/món lại còn freeship tận nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua nhiều đồ xịn hơn với giá cao hơn 1 chút từ 23.000đ. Tính ra 1 lần mua được nhiều món từ nhiều shop khác nhau nhưng nhận hàng cùng lúc và không cần tốn thêm phí ship, quá là hời.

Trong đợt sale lần này, anh em có thể tham khảo 3 combo dưới đây, đều là những món “nhỏ mà có võ”, ai cũng cần có sẵn.

Đầu tiên là combo dao cạo râu, dụng cụ cạo lưỡi và dụng cụ cắt móng. Các cụ có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” nhưng giờ thì cả móng tay, râu và lưỡi cũng cần chăm sóc, không chỉ tốt cho mình mà còn tốt cho người đồi diện, cho đồng nghiệp gặp hàng ngày.

3 combo đồ dùng nam giới ai cũng cần, mua qua CHOICE trên Lazada chỉ từ 39.000đ/3 món - Ảnh 1.

3 combo đồ dùng nam giới ai cũng cần, mua qua CHOICE trên Lazada chỉ từ 39.000đ/3 món - Ảnh 2.

Tiếp theo vẫn là các món đồ cá nhân như tất thể thao, bình xịt khử mùi giày và máy tỉa lông mũi. Mấy thứ này quan trọng nhưng nhiều anh em vẫn không để ý, đặc biệt là xịt khử mùi và tỉa lông mũi.

3 combo đồ dùng nam giới ai cũng cần, mua qua CHOICE trên Lazada chỉ từ 39.000đ/3 món - Ảnh 3.

3 combo đồ dùng nam giới ai cũng cần, mua qua CHOICE trên Lazada chỉ từ 39.000đ/3 món - Ảnh 4.

Cuối cùng là combo đồ chơi công nghệ gồm giá đỡ điện thoại dạng kẹp gắn trên xe hơi, tai nghe có dây và cáp sạc nhanh 20W dành cho iPhone dùng cổng lightning. Chiếc kẹp điện thoại gắn xe hơi kẹp lên khe thoát gió nên không làm cản trở các tính năng khác của xe, tai nghe dây thì hợp với ai hay chơi game hoặc chỉnh sửa video vì âm thanh không độ trễ, hoặc làm đồ sơ cua khi tai nghe không dây hết pin. Chiếc cáp sạc thì khỏi bàn, giá rẻ nhưng vẫn rất “okela”, nhận hơn 100 đánh giá 5 sao trên Lazada rồi.

3 combo đồ dùng nam giới ai cũng cần, mua qua CHOICE trên Lazada chỉ từ 39.000đ/3 món - Ảnh 5.

3 combo đồ dùng nam giới ai cũng cần, mua qua CHOICE trên Lazada chỉ từ 39.000đ/3 món - Ảnh 6.

CHOICE đã có mặt trên Lazada với cơn sốt mua 3 món chỉ từ 39K ! Bùng nổ hơn, Lazada miễn hết phí ship 100%, trả hàng dễ dàng cho người dùng an tâm khi mua hàng! Hàng loạt deal siêu hời giá lại siêu lời cùng vô vàn các sản phẩm thú vị, hữu ích đang chờ bạn tại CHOICE. Truy cập CHOICE trên ứng dụng Lazada tại đây để săn nhiều deal xịn ngay thôi!

*Giá các sản phẩm có thể thay đổi hoặc hết hàng mà không báo trước.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM