3 bước để doanh nghiệp giải quyết "sức ép vận chuyển" dịp cuối năm, đã có Lalamove đồng hành cùng doanh nghiệp

Quang Vũ | 24-11-2022 - 07:00 AM

Cuối năm là thời gian cao điểm của các hoạt động mua sắm, để sẵn sàng cho một mùa kinh doanh hiệu quả, doanh nghiệp nên có sự chuẩn bị trong quy trình vận chuyển để hàng hóa đến tay người nhận nhanh nhất và toàn vẹn.

Lalamove sở hữu đội xe đa dạng, đối tác tài xế chuyên nghiệp, cùng sự ra mắt chương trình Lalamove Rewards, chắc chắn mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trong dịp cuối năm, các doanh nghiệp cần tìm cách tháo gỡ nút thắt giao - nhận một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cụ thể, doanh nghiệp cần xác định được loại hình vận chuyển phù hợp, có kế hoạch giao nhận cụ thể, theo dõi được sát sao đơn hàng… Điều này giúp nâng cao trải nghiệm dịch vụ, uy tín doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí.

3 bước để doanh nghiệp giải quyết "sức ép vận chuyển" dịp cuối năm, đã có Lalamove đồng hành cùng doanh nghiệp - Ảnh 1.

Để gỡ rối những thách thức và nâng cấp hệ thống vận chuyển trong mùa cao điểm, Lalamove vẫn luôn sẵn sàng cùng các doanh nghiệp từng bước một hoàn thiện các quy trình vận chuyển sau:

c 1: Xác đnh khi lưng hàng - loi phương tin vn chuyn ti ưu nht

Đầu tiên, doanh nghiệp cần xác định khối lượng đơn hàng và loại xe vận chuyển phù hợp, doanh nghiệp cần lưu ý về những quy định quan trọng như giờ cấm xe tải, khối lượng hàng hoá tối đa được vận chuyển,... để chủ động lựa chọn hình thức vận chuyển.

Trong cái "khó" của doanh nghiệp đã có sự hỗ trợ của Lalamove, đơn vị vận chuyển chặng cuối uy tín tại thị trường Việt Nam, cung ứng mọi dịch vụ giao hàng từ xe máy, bán tải đến xe van, xe tải. Đội xe 4 bánh đi kèm lựa chọn thùng bạt hoặc thùng kín, giúp bảo quản hàng hóa tốt nhất. Đội xe đáp ứng khối lượng hàng lên đến 2,5 tấn và có dịch vụ giao hàng cả nội thành và đường dài, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bất kỳ cửa hàng nhỏ hay doanh nghiệp lớn.

3 bước để doanh nghiệp giải quyết "sức ép vận chuyển" dịp cuối năm, đã có Lalamove đồng hành cùng doanh nghiệp - Ảnh 2.

c 2: Theo dõi quá trình giao-nhn hàng trc tuyến

Khi kiện hàng được gửi đi, bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong sản phẩm của mình đến tay khách hàng mà không thất lạc, không hư hao để không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của khách hàng, đặc biệt trong dịp cuối năm này.

Với Lalamove, mối lo của doanh nghiệp sẽ được giải quyết bởi đây là giải pháp giao hàng chặng cuối, không lưu kho, đảm bảo hàng hoá không lẫn lộn và không hư hỏng. Bên cạnh đó, hệ thống theo dõi – báo cáo đơn hàng của Lalamove luôn ổn định, cung cấp cho khách hàng các thông tin đầy đủ, chính xác nhất kể từ lúc nhận đơn đến khi hoàn thành giao hàng qua ứng dụng và website Lalamove.

3 bước để doanh nghiệp giải quyết "sức ép vận chuyển" dịp cuối năm, đã có Lalamove đồng hành cùng doanh nghiệp - Ảnh 3.

c 3: Ưu tiên đơn v có giá cưc phí phi chăng, nhiu ưu đãi tng thêm t mi đơn hàng 

Giữa số lượng đơn hàng tăng cao mùa cuối năm, bài toán đau đầu của nhiều doanh nghiệp là làm sao tiết kiệm chi phí nhưng giao hàng vẫn nhanh chóng, đúng tiến độ. Là đơn vị vận chuyển hoạt động lâu năm tại thị trường Việt Nam, Lalamove luôn quan tâm đến lợi ích người dùng và liên tục có những mức cước phí cực kỳ phải chăng, cụ thể, với đơn xe máy chỉ từ 15.000 VND/ 3km và đơn xe bán tải - van - tải chỉ từ 150.000 VND/ 4km.

Đặc biệt, khi đăng ký Lalamove Rewards, thành viên còn được tích LalaPoints trên mỗi đơn hàng. Với lượng đơn hàng tăng cao dịp cuối năm, đây là thời điểm tốt để tích lũy nhiều điểm hơn cho các chủ shop, doanh nghiệp khi cứ mỗi 1.000 VND chi tiêu cho đơn hàng, thành viên sẽ tích được 1 LalaPoint. Khi tích càng nhiều điểm, thành viên có thể đổi thành những ưu đãi áp dụng cho đơn giao hàng tiếp theo hoặc voucher mua sắm, ăn uống từ đối tác của Lalamove. Đặc biệt, Lalamove hiện có chương trình tặng 500 LalaPoints cho thành viên đăng ký mới và hoàn thành đơn hàng đầu tiên.

3 bước để doanh nghiệp giải quyết "sức ép vận chuyển" dịp cuối năm, đã có Lalamove đồng hành cùng doanh nghiệp - Ảnh 4.

Chương trình Lalamove Rewards tặng ngay 500 điểm cho thành viên.

Lalamove tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng tích lũy nhiều điểm thưởng LalaPoints và quy đổi thành các ưu đãi giá trị thông qua chương trình Lalamove Rewards.

Đặc biệt, nếu người dùng đăng ký thành viên và đặt đơn hàng đầu tiên sẽ được tặng ngay 500 LalaPoints.

Ba bước đơn giản để tích LalaPoints đổi ưu đãi:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Lalamove cá nhân qua ứng dụng di động hoặc ứng dụng web Lalamove.

Bước 2: Nhấp vào trang "Ưu đãi" và chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện.

Bước 3: Tiến hành tích lũy điểm LalaPoints và đổi điểm nhận ưu đãi.

Tìm hiểu thêm Lalamove Rewards tại đây, dành cho khách hàng cá nhân của Lalamove, để mở khóa đặc quyền ưu đãi trên mỗi đơn giao hàng.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM