12 Ngày Live Sinh Nhật: Bông Tím - Haha liệu có trở thành quán quân “Giọng ca vàng đấu mic”?

Quang Vũ | 11-12-2023 - 07:00 AM

Khán giả không thể "làm ngơ" trước sự công phá mạnh mẽ của bộ đôi Bông Tím và Haha tại "12 Ngày Live Sinh Nhật Tới Nóc". Hãy cùng đón xem đôi bạn thân này sẽ quậy tưng Shopee Live như thế nào vào lúc 12H trưa hôm nay nhé.

Vào 12H trưa mỗi ngày trong hơn một tuần qua, hội fan cứng Shopee đã có thói quen truy cập vào ứng dụng Shopee để xem chuỗi "12 Ngày Live Sinh Nhật Tới Nóc" lên sóng từ ngày 1.12. Người xem sẽ cùng ăn tiệc sinh nhật online với những hot TikToker duyên dáng như Huỳnh Nhựt, Huyền Phi, Bé Đăng, Thiện Nhân, Huyền Nguyễn, Bông Tím, Haha,... đồng thời tận hưởng vô vàn các ưu đãi và hoạt động giải trí hấp dẫn khác.

Gương mặt "cầm trịch" Shopee Live ngày hôm nay chính là anh chàng Bông Tím, người đã mở màn cho chuỗi livestream ngày 11.11 của Shopee cùng với cậu bạn Phú "Đầu Bò" (Tường Hồng Phú). Quay trở lại chương trình lần này, Bông Tím đã rủ rê được cô bạn thân Haha cùng lên sóng mừng sinh nhật "sàn cam". Đôi bạn hài hước và siêu "lầy lội" này hứa hẹn sẽ chơi vui hết cỡ, quậy hết mình tại phiên live "12 Ngày Live Sinh Nhật Tới Nóc" diễn ra vào lúc 12H trưa nay (11.12). Đặt lịch xem ngay tại đây.

12 Ngày Live Sinh Nhật: Bông Tím - Haha liệu có trở thành quán quân “Giọng ca vàng đấu mic”? - Ảnh 1.

Cặp đôi Bông Tím – Haha hiện đang được khán giả kỳ vọng nhất cho ngôi vị vô địch của "Giọng ca Vàng đấu mic".

12 Ngày Live Sinh Nhật: Bông Tím - Haha liệu có trở thành quán quân “Giọng ca vàng đấu mic”? - Ảnh 2.

Cùng đón xem cặp bạn thân "triệu view" sẽ quăng "miếng", quăng deal như thế nào vào ngày 11.12 sắp tới.

Dù đã có kinh nghiệm tham gia chuỗi livestream trước đó nhưng liệu Bông Tím có vượt qua được loạt thử thách hoàn toàn mới như chuẩn bị quà sinh nhật bất ngờ, thử tài karaoke cùng "Giọng ca vàng đấu mic" và chơi game khui hộp quà chia kho xu khủng? Ngoài ra, người dùng theo dõi livestream sẽ có cơ hội săn được voucher giảm 30% tối đa 30.000 đồng cho đơn từ 99.000 đồng và săn deal Thời trang & Mỹ phẩm giảm đến 90%*.

Đặc biệt, sức nóng của bữa tiệc sinh nhật được đẩy lên cao nhất khi "chủ xị" cùng hai khách mời tung deal Máy tính mini chơi game ASUS ROG Ally đi kèm voucher giảm giá đến 90%*. Bạn chỉ cần theo dõi Shopee Live và nhanh tay săn được voucher để sở hữu chiếc máy tính mini chỉ mới 2.029.000 đồng.

12 Ngày Live Sinh Nhật: Bông Tím - Haha liệu có trở thành quán quân “Giọng ca vàng đấu mic”? - Ảnh 3.

Đừng rời mắt khỏi màn hình Shopee Live vì voucher giảm đến 90% để mua Máy chơi game ASUS ROG Ally với giá 2.029.000 đồng có thể xuất hiện bất cứ nào!

Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại đầy pin và một đôi tay nhanh nhẹn để "chớp" ngay loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại phiên livestream "12 Ngày Live Sinh Nhật Tới Nóc" vào 12H trưa ngày 11.12!

(*) Shopee ưu đãi giảm đến 90% hưởng ứng Tháng khuyến mãi Tập trung quốc gia 2023 - Vietnam Grand Sale 2023 (từ ngày 04.12.2023 đến 10.01.2024).

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM