"Tuyệt chiêu" vào bếp hiện đại với nước cốt dừa đóng lon

| 07-03-2023 - 19:00 PM

(Tổ Quốc) - Câu chuyện gia vị ngày nay đã không còn là "mắm, muối, mì chính" đơn giản như trước. Nhịp sống bận rộn với yêu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe đã đặt ra bài toán đối với người nội trợ hiện đại: làm thế nào để tìm kiếm những loại gia vị có nguồn gốc tự nhiên, vừa ngon, vừa tiện lợi?

Toát mồ hôi làm gia vị nấu ăn - "Chân ái" cho bà nội trợ bận rộn

Chị Phan Thu Nga, 36 tuổi, nhân viên văn phòng ở TP HCM chia sẻ: "Gia đình tôi thường xuyên sử dụng nước cốt dừa trong nấu ăn. Nhưng tôi gần như không có thời gian để tự làm, mua ngoài chợ thì lo không đảm bảo vệ sinh. Một số loại nước cốt dừa đóng sẵn thì chứa chất bảo quản mùi vị không được tự nhiên, lại bị lợn cợn dẫn đến món ăn tôi làm ra không được như ý".

Câu chuyện của chị Nga cũng là trăn trở chung của nhiều người nội trợ hiện nay. Sau nhiều lần tìm kiếm và thử các loại nước cốt dừa tiện lợi, chị Nga đã tìm ra "chân ái" cho công việc nấu nướng của mình là Nước Cốt Dừa XIM – Mom Cooks đóng lon với thể tích 400ml, có tỉ lệ nước cốt dừa tự nhiên hơn 94% giữ nguyên vị ngon đặc trưng của trái dừa.  Đây là sản phẩm mới ra mắt của Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa (TTC AgriS, HOSE: SBT) –  doanh nghiệp hàng đầu ngành đường Việt Nam với nhãn hiệu nổi tiếng đường Biên Hòa và nhiều sản phẩm nông nghiệp khác, trong đó có cây dừa. 

 "Tuyệt chiêu" vào bếp hiện đại với nước cốt dừa đóng lon  - Ảnh 1.

Mặc dù mới có mặt trên thị trường nhưng Nước Cốt Dừa XIM – Mom Cooks đã nhanh chóng được lòng nhiều chị em bởi hương vị rất tự nhiên, dậy mùi thơm béo và sánh mịn tự nhiên, có thể thưởng thức trực tiếp và dễ dàng kết hợp hài hòa từ món Việt đến món Âu – Á, từ món mặn đến món ngọt... kể cả món chay và đặc biệt có thể ăn liền trực tiếp. Các tín đồ của phong cách sống khỏe mạnh cũng đặc biệt yêu thích sản phẩm này do không chứa chất bảo quản và chất tạo màu nhân tạo nên rất an toàn cho sức khỏe gia đình.

Chị Nguyễn Phương Mai, 40 tuổi ở Hà Nội chia sẻ, loại gia vị có nguồn gốc từ tự nhiên này chính là "ngôi sao" mới trong căn bếp của chị bởi vừa ngon vừa tiện dụng, tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ bảo quản, đặc biệt giá cả rất hợp lý. Được biết, Nước Cốt Dừa XIM – Mom Cooks được chế biến và đóng hộp với quy trình nghiêm ngặt, từ những trái dừa tuyển chọn kỹ lưỡng và thu hoạch vào đúng thời điểm ngon nhất ở thủ phủ dừa Bến Tre.

 "Tuyệt chiêu" vào bếp hiện đại với nước cốt dừa đóng lon  - Ảnh 2.

Nước Cốt Dừa XIM – Mom Cooks dễ dàng kết hợp từ món mặn đến món ngọt

Với nguồn nguyên liệu đầu vào tươi và tự nhiên cùng nhà máy sản xuất chuẩn quốc tế như IFS Food, FSSC 22000, HACCP, Halal, Kosher, Non - GMO… ngay tại Bến Tre, cơm dừa tươi được sản xuất ngay trong 24h giúp giữ nguyên vị tự nhiên. Công nghệ ép lạnh và tiệt trùng hàng đầu giúp sản phẩm ít bị biến đổi nhiệt so với các loại công nghệ khác, giúp giữ nguyên thành phần dinh dưỡng và mùi vị tươi ngon với ưu điểm vượt trội không chất bảo quản, không chất tạo màu nhân tạo.

So với công nghệ ép nóng khác dùng chế độ nhiệt có khả năng làm biến đổi mùi vị của sản phẩm và ít giữ lại nhiều chất dinh dưỡng, công nghệ ép lạnh là một lựa chọn hoàn hảo để khắc phục được nhược điểm này, giúp cho sản phẩm giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon và giàu dưỡng chất.

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần hàng hóa tiêu dùng Biên Hòa

Địa chỉ: Khu công nghiệp Biên Hòa 1, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Bỏ tiền triệu cho con đi trại hè để trải nghiệm cuộc sống làng quê, liệu có xứng đáng?

Với nhiều phụ huynh ở các thành phố lớn, những tháng nghỉ hè của con giờ đã không còn là học thêm để bù đắp kiến thức hay học trước để mong có kết quả cao trong năm học tiếp theo mà được chú trọng để phát triển kỹ năng, tìm hiểu những lĩnh vực và chủ đề mới mẻ thông qua đa dạng các trại hè.