Ủa alo!!! Thời về quê trồng rau, nuôi cá qua lâu rồi, Gen Z giờ chọn sống trong “Thị trấn Bao VUI” cho sướng!

Quang Vũ | 11-01-2022 - 19:20 PM

(Tổ Quốc) - Sau nhiều tháng cắm rễ ở nhà, tưởng Gen Z "chằm kẽm" đến nơi, nhưng không ngờ lại nở rộ một xu thế mới trong giới trẻ. Chính là tìm đến những trải nghiệm cộng đồng ảo.

Đi chơi thời 4.0 của Gen Z: Có điểm vui là chơi tới bến!

Thời thế tạo trend mới, bây giờ chỉ cần một cú tap là tất cả mọi thứ đều được giải quyết. Mua sắm cũng vậy, có voucher giảm giá là giới trẻ tất tay chốt đơn. Chính vì thế mà ứng dụng tích điểm đổi ưu đãi - TAPTAP được rất nhiều bạn trẻ truyền tai nhau như "bí kíp quẩy bung lụa" giúp vui chơi thả ga với mức giá chạm đáy. Đặc biệt, một sự kiện mang tính bùng nổ nhất của TAPTAP trong năm nay chính là "Thị trấn Bao VUI".

Ủa alo!!! Thời về quê trồng rau, nuôi cá qua lâu rồi, Gen Z giờ chọn sống trong “Thị trấn Bao VUI” cho sướng! - Ảnh 1.

TAPTAP trở thành ứng dụng tích điểm xây dựng sự kiện ảo 3D tại Việt Nam

TAPTAP được xem là ứng dụng tiên phong tại Việt Nam sử dụng hình thức virtual event mang tên "Thị trấn Bao VUI". Lý do khiến TAPTAP thành công khi ra mắt "Thị trấn Bao VUI" vì đánh đúng tâm lý giới trẻ là "hình ảnh đi trước nội dung". Cách xây dựng bối cảnh các khu phố trong thị trấn đến tạo hình cư dân 3D sống động, kích thích thị giác. Các thử thách đơn giản và thú vị, đủ kích thích tò mò cho người chơi.

Hình ảnh đẹp rồi thì nội dung cũng phải xịn mới giữ chân Gen Z. Tất cả thành quả của cư dân sẽ được đổi thành điểm VUI và dùng nó để đổi ưu đãi siêu hời dành riêng cho khách hàng của TAPTAP khi ăn, chơi, mua sắm tại các thương hiệu có liên kết như: tại Pepsi, The Pizza Company, Galaxy Cinema, Lee&Tee, Jump Arena, chuỗi nhà thuốc Long Châu…

Sự kiện ảo "Thị trấn Bao VUI" đã thoả mãn nhu cầu giải trí và giao lưu của các bạn trẻ:

- Mình tải TAPTAP lâu rồi vì luôn có voucher hời trên app, nay có thêm Thị trấn Bao Vui vừa giải trí vừa tích thêm được điểm VUI để đổi tiếp voucher. Cuối tháng lỡ bạn gái có vòi "tà tưa" thì TAPTAP là cứu tinh của mình luôn đó (anh Nguyễn Hoàng, 31 tuổi, nhân viên văn phòng).

- U là trời. Em thích nhất là đổi điểm VUI lấy vật phẩm độc quyền trong Thị trấn Bao VUI. Quá trời quà đẹp và xịn từ áo mưa NẮNG, nón bảo hiểm VUI, khẩu trang QUẠO, áo thun CỞI, túi RỚT tới sổ BÙA, rồi bóp ƯỚC, gối cổ ÊM (bạn Ánh, 17 tuổi, học sinh).

- Câu chuyện về Thị trấn Bao VUI khiến mình cực ấn tượng. Từ một thị trấn vui vẻ, cư dân đầy năng lượng Vui, Cây Điều Ước được xem là linh hồn thị trấn. Sau mỗi thử thách có VUI, mình có thể dùng VUI đổi quà hay ưu đãi. Mẹ mình cũng thích quà tặng của thị trấn lắm. Không "đem tiền về cho mẹ" được thì mình đem quà về cho mẹ nè (bạn Ngọc Vi, 23 tuổi, nhân viên văn phòng).

Ủa alo!!! Thời về quê trồng rau, nuôi cá qua lâu rồi, Gen Z giờ chọn sống trong “Thị trấn Bao VUI” cho sướng! - Ảnh 2.

Bộ sưu tập vật phẩm độc quyền chỉ dành riêng cho cư dân tại Thị trấn Bao VUI

Mẹo săn VUI khoẻ re và tăng cơ hội giật Iphone 13 cho các tín đồ "thích ăn chơi"

Để sẵn sàng cho những cuộc gặp mặt quên lối về cùng bạn bè và chốt đơn không cần nhìn giá dịp cuối năm, nhiều bạn trẻ đã đặt mục tiêu mỗi ngày ghé vào Thị trấn Bao VUI để hoàn thành các thử thách và tích điểm VUI đổi ưu đãi. Cách săn VUI cực đơn giản, chỉ cần thực hiện những nhiệm vụ được giao trong bảng Nhiệm Vụ Hàng Ngày là bạn sẽ nhận được điểm VUI rồi đó. Ai chơi càng giỏi càng có nhiều điểm VUI nha.

Một cuộc vui mà không có Pepsi là một cuộc vui chết. Vì thế sự kiện ảo "Thị trấn Bao VUI" còn có cửa hàng riêng của PEPSI và xuất hiện trên billboard tại trung tâm thị trấn. Hãy đến thị trấn để cùng hòa vào niềm vui của các cư dân và nhận quà tặng đặc biệt, hấp dẫn hơn là các tặng phẩm độc quyền như Tumbler, mã giảm giá tại các cửa hàng hợp tác cùng Pepsi.

Ủa alo!!! Thời về quê trồng rau, nuôi cá qua lâu rồi, Gen Z giờ chọn sống trong “Thị trấn Bao VUI” cho sướng! - Ảnh 3.

Cửa hàng Pepsi độc quyền trong trung tâm của Thị trấn Bao VUI

Tuyệt chiêu cuối chốt hạ deal to chỉ dành cho người chơi hệ tinh bột: khi ăn tại The Pizza Company kèm thêm Pepsi trong hoá đơn, bạn sẽ được nhận vô vàn điểm VUI trong ứng dụng TAPTAP cùng 1 mã khuyến mãi dành để quay số trúng iPhone 13 hoặc 1 triệu đồng tiền mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, chỉ cần ăn mà có quà to mang về thì còn gì bằng!

Với sự kiện ảo "Thị trấn Bao VUI", TAPTAP xứng đáng trở thành ứng dụng được "chọn mặt gửi vàng" để xuất hiện trên điện thoại của các tín đồ ăn, chơi, mua sắm mùa cuối năm này. Chỉ với 1 ứng dụng, bạn có thể tích điểm, đổi ưu đãi và nhận quà tặng độc quyền từ TAPTAP cùng hơn 70 thương hiệu liên kết.

Chào đón sự kiện ra mắt "Thị trấn Bao VUI" kết hợp cùng với các đối tác nổi tiếng. Ứng dụng TAPTAP dành tặng riêng cho những cư dân đầu tiên của Thị trấn Bao VUI những quà tặng độc quyền vừa chất lượng vừa đáp ứng đầy đủ tiêu chí vui chơi dịp Tết.

Tải TAPTAP tại đây và nhập mã BAO-VUI khi đăng ký để nhận ngay 15 điểm VUI cho bạn mới nhé.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM