Từ thời hẹn hò, Công nương Kate đã lên đồ "tâm đầu ý hợp" với ông xã

Grin | 18-10-2021 - 23:56 PM

(Tổ Quốc) - Công nương Kate và Hoàng tử William hóa ra đã mặc đẹp cả đôi từ thời mới hẹn hò, chưa đi đến hôn nhân.

Nhắc đến Công nương Kate Middleton thì một trong những điều đầu tiên người ta nghĩ tới, chính là phong cách thời trang thanh lịch, chuẩn Hoàng gia của cô. 

Tuy nhiên, Công nương Kate không chỉ mặc đẹp cho riêng mình, cô còn thường xuyên lên đồ rất ăn ý với ông xã - Hoàng tử William. Đây chính là lý do, mỗi lần sánh bước bên nhau, cặp vợ chồng Hoàng gia này đều tạo nên những khoảnh khắc thời trang rất mãn nhãn.

Thực chất, không phải đến khi chính thức trở thành vợ chồng, Công nương Kate và Hoàng tử William mới diện đồ "tâm đầu ý hợp". Trong suốt 8 năm hẹn hò, Kate Middleton cùng Hoàng tử William đã có không ít những hình ảnh sánh đôi hạnh phúc bên nhau, và phong cách thời trang của họ thì cực kỳ đồng điệu.

Từ thời hẹn hò, Công nương Kate đã lên đồ "tâm đầu ý hợp" và sành điệu cả đôi với ông xã - Ảnh 3.

Công nương Kate chọn diện một bộ suit váy màu xanh rêu, đi boots xuyệt tông và có được vẻ ngoài nữ tính, yêu kiều mà cũng rất "chất chơi", đặc biệt là khi tô điểm cặp kính mắt. Trang phục của cô ăn ý tuyệt đối với outfit của Hoàng tử William - người ghi trọn điểm lịch lãm, thời thượng với bộ đồ gồm áo sơ mi gilet len mix cùng blazer và quần kaki tông màu rêu.

Từ thời hẹn hò, Công nương Kate đã lên đồ "tâm đầu ý hợp" và sành điệu cả đôi với ông xã - Ảnh 4.

Trong buổi lễ tốt nghiệp đại học, cả Kate Middleton và bạn trai đều chọn diện áo sơ mi trắng thanh lịch. Nhờ chọn trang phục đồng điệu, Kate Middleton và Hoàng tử William càng thêm đẹp đôi trong bức ảnh chụp kỷ niệm.

Từ thời hẹn hò, Công nương Kate đã lên đồ "tâm đầu ý hợp" và sành điệu cả đôi với ông xã - Ảnh 5.

Diện áo khoác dáng váy mix cùng boots thời thượng, Kate Middleton đã cực ra dáng Công nương Hoàng gia từ thời còn hẹn hò với Hoàng tử William. Trong khoảnh khắc này, trang phục của Kate Middleton dù không xuyệt tông với outfit của bạn trai, nhưng trông họ vẫn rất ăn ý nhờ chọn trang phục sang trọng, tinh tế cả đôi.

Từ thời hẹn hò, Công nương Kate đã lên đồ "tâm đầu ý hợp" và sành điệu cả đôi với ông xã - Ảnh 6.

Dự sự kiện trang trọng, nàng dâu tương lai của Hoàng gia Anh ghi điểm tuyệt đối khi diện đồ thanh lịch, và đậm chất quý tộc. Nhờ khéo léo chọn lựa và phối màu sắc trang phục, khoảnh khắc thời trang của Kate Middleton và Hoàng tử William quả thực đẹp không chê được điểm nào.

Từ thời hẹn hò, Công nương Kate đã lên đồ "tâm đầu ý hợp" và sành điệu cả đôi với ông xã - Ảnh 7.

Lên đồ khá đơn giản với áo hoa, cardigan, quần skinny jeans và boots cao cổ, Kate Middleton trông đầy phong cách, sành điệu, đến giờ nhìn lại vẫn thấy đẹp. Điều đáng chú ý nữa ở đây là cô còn chọn đồ xuyệt tông với bạn trai là Hoàng tử William, có lẽ bởi vậy mà hình ảnh sánh bước bên nhau của cặp đôi Hoàng gia lại càng thêm ngọt ngào.

Từ thời hẹn hò, Công nương Kate đã lên đồ "tâm đầu ý hợp" và sành điệu cả đôi với ông xã - Ảnh 8.

Rõ ràng không phải khi trở thành nàng dâu Hoàng gia, Công nương Kate mới mặc đẹp. Thời hẹn hò với Hoàng tử William, Kate Middleton đã có rất nhiều bộ cánh ấn tượng, chẳng hạn như outfit gồm áo đen gilet khoác ngoài quần skinny jeans và boots cao cổ trông đầy bụi bặm, "chất chơi" này.

Từ thời hẹn hò, Công nương Kate đã lên đồ "tâm đầu ý hợp" và sành điệu cả đôi với ông xã - Ảnh 9.

Ngay từ thời sinh viên, Kate Middleton đã cho thấy năng khiếu thời trang cực kỳ triển vọng khi lên đồ đơn giản nhưng vẫn rất cool ngầu, sành điệu. Hoàng tử William đứng bên cạnh thì chọn trang phục khỏe khoắn, năng động, rất đẹp đôi với Kate Middleton.

Từ thời hẹn hò, Công nương Kate đã lên đồ "tâm đầu ý hợp" và sành điệu cả đôi với ông xã - Ảnh 10.

Tại sự kiện thông báo đính hôn, Kate Middleton chọn một bộ váy màu xanh navy thanh lịch và trang nhã. Vẻ ngoài đẹp không tỳ vết, đúng chất quý tộc của Kate Middleton lúc này đã cho thấy, cô sẵn sàng để bùng nổ phong cách và trở thành một trong những biểu tượng thời trang Hoàng gia nổi tiếng nhất.

Ảnh: Sưu tầm

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM