#Step_out xuất hiện trên khắp mạng xã hội, giới trẻ "phát cuồng" vì BST cực chất từ Bad Habits

Quang Vũ | 13-08-2022 - 08:30 AM

(Tổ Quốc) - Xuất hiện dày đặc trên TikTok, Facebook hay Instagram thời gian qua, #stepout đang được các KOL đình đám tham gia nhiệt tình như một cách mới để thể hiện bản thân. Tràn ngập khắp mạng xã hội là những lời kêu gọi hãy Step Out bởi đã đến lúc vượt qua giới hạn bản thân, vượt qua vùng an toàn.

#Hashtag đầy cảm hứng này chính là thông điệp cũng là tên bộ sưu tập mang tên STEP OUT vừa mới được ra mắt của Bad Habits vào ngày 29.07 với thông điệp dám bước ra, dám thử thách và trải nghiệm những điều mới mẻ để khám phá bản thân. Được biết Bad Habits ra mắt từ năm 2017, là một trong những thương hiệu thời trang local brand không còn xa lạ với thế hệ Gen Z bởi những sản phẩm mang đậm chất Rebel-Outlaw vừa cá tính vừa độc đáo.

#Step_out xuất hiện trên khắp mạng xã hội, giới trẻ phát cuồng vì BST cực chất từ Bad Habits - Ảnh 1.

BST STEP OUT lần này, Bad muốn gửi gắm tới người trẻ thông điệp thay vì hoài nghi về bản thân hay trải qua những ngày nhàm chán bởi những vòng lặp không chút biến động bạn hãy vượt qua giới hạn bản thân, dám thử thách kể cả những điều tưởng chừng như không thể, bởi tuổi trẻ mà, cứ làm đi! Vậy làm sao để ra khỏi vùng an toàn và trải nghiệm những điều mới lạ?

Với Bad, diện những sản phẩm, phụ kiện mới hay lựa chọn phong cách thời trang cũng không nằm ngoài phạm vi xu hướng #stepout mà Bad Habits muốn gửi gắm. Mượn những sản phẩm thời trang để thể hiện cá tính của người trẻ hiện đại, không phân biệt bạn là nam hay nữ và không có quy chuẩn nào là đóng khung, nếu thiết kế chuẩn mực thì bạn ở vùng an toàn nhưng nếu dám thử thách, phá vỡ mọi khuôn khổ thì lựa chọn của bạn chính là điểm khác biệt.

#Step_out xuất hiện trên khắp mạng xã hội, giới trẻ phát cuồng vì BST cực chất từ Bad Habits - Ảnh 2.

BST STEP OUT lần này từ Bad Habits cũng là một minh chứng cho thấy sự bứt phá của thương hiệu. Vẫn là các mẫu thời trang đường phố nhưng theo một phong cách hoàn toàn mới, thú vị, độc đáo hơn khi sử dụng chính nét đẹp từ văn hoá, tinh thần Việt trong các thiết kế của mình. Những hình ảnh như hang Sơn Đoòng, Phố Cổ Hội An, Vịnh Hạ Long hay Tháp Rùa Hà Nội,... là biểu tượng xuyên suốt trong BST mới này nhưng độc lạ hơn cả về kiểu dáng, cách trang trí và chất liệu sử dụng.

Làm sao "đánh thức" những giá trị bản sắc bản sắc dân tộc trong hơi thở thời trang hiện đại là những câu hỏi được Bad Habits được đưa ra trong thời gian qua. Với chủ đề nét đẹp trong văn hoá, tinh thần Việt, từ góc nhìn của những nhà sáng tạo, Bad Habits đã chia sẻ với người trẻ về câu chuyện bảo tồn và gìn giữ bản sắc văn hóa trang phục trong thời đại mới.

Bad đã dám STEP OUT, dám phá bỏ những giới hạn trước đó, không đi theo lối thiết kế đã cũ, Bad tìm cho mình hướng đi riêng để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng vừa có ngôn ngữ riêng vừa thể hiện sự tự hào của thế hệ trẻ về văn hóa Việt. Đặc biệt, với BST mới, Bad đã nghiên cứu, lựa chọn chất liệu Cotton thô thay vì cotton thông thường để vừa vừa mang tới nét mộc mạc vừa mang đậm chất đường phố. Ngoài ra, chất liệu Kaki Cotton được dệt từ 100% bông tự nhiên được sử dụng cũng giúp mang lại cảm giác dễ chịu khi mặc từ đó giúp các bạn trẻ thoải mái, tự tin nhất.

#Step_out xuất hiện trên khắp mạng xã hội, giới trẻ phát cuồng vì BST cực chất từ Bad Habits - Ảnh 4.

Có thể nói, Bad đã dám thay đổi, dám làm khác đi, dám STEP OUT. Vậy còn bạn, có sẵn sàng STEP OUT hay chưa. Đừng quên rằng giữa cuộc sống muôn màu muôn vẻ vốn không có giới hạn chỉ là bạn có muốn bứt phá cho chính mình hay không mà thôi.

Thông tin liên hệ

Website: badhabitsstore.vn

Facebook: Bad Habits

Instagram: @badhabitsstore.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM