Offline kỷ niệm sinh nhật 3 năm với tổng giá trị quà tặng siêu lớn: IPhone 14 Promax chào sân cùng Apple Watch

| 22-09-2022 - 17:00 PM

Cộng đồng game thủ Việt cùng cháy hết mình tại sự kiện Big Offline lớn nhất từ trước tới nay của State Of Survival nhân dịp sinh nhật 3 tuổi.

Ngay sau ra mắt chủ đề cực HOT mang tên "Party On Survivors" với nhiều ưu đãi lớn và đặc biệt là màn ra mắt phiên bản PC đầy hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm 3 năm tuổi, State Of Survival tiếp tục khiến cộng đồng game thủ Việt "đứng ngồi không yên" với Big Offline cực hoành tráng diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Offline kỷ niệm sinh nhật 3 năm với tổng giá trị quà tặng siêu lớn: IPhone 14 Promax chào sân cùng Apple Watch - Ảnh 1.

Nhận thấy tình cảm mà người chơi tại khu vực Việt Nam đã dành cho State Of Survival là không thể "đong đếm" được, BQT tựa game đã quyết định tổ chức một bữa tiệc gặp mặt lớn nhất từ trước tới nay với thông điệp" State Of Survival đồng hành cùng bạn mọi vũ trụ" để thay lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Offline kỷ niệm sinh nhật 3 năm với tổng giá trị quà tặng siêu lớn: IPhone 14 Promax chào sân cùng Apple Watch - Ảnh 2.

Tham gia Big Offline, người chơi sẽ được tham gia nhiều hoạt động mini game hấp dẫn kèm quà tặng miễn phí và nhiều điều hấp dẫn khác. Đặc biệt, trong buổi tiệc sinh nhật mừng 3 tuổi lần này, người chơi còn có cơ hội lớn để "bỏ túi" ngay cho mình quà tặng siêu giá trị gồm: Đồng hồ Apple Watch và chiếc Iphone 14 Promax - Mẫu điện thoại di động mới nhất và hot nhất của Apple ở thời điểm hiện tại.

Offline kỷ niệm sinh nhật 3 năm với tổng giá trị quà tặng siêu lớn: IPhone 14 Promax chào sân cùng Apple Watch - Ảnh 3.

Thông qua sự kiện này, State Of Survival cũng muốn tất cả người chơi tại khu vực Việt Nam sẽ có một cuộc họp mặt giao lưu thật ý nghĩa và cùng nhau nhìn lại hành trình 3 năm qua của tựa game.

Trang chủ: https://vungdatsinhton.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/SoSGameVN

theo prlayout.cnnd.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM