Những "phong cách nhậu" thường thấy trong một cuộc giải khát của hội anh em

ĐS | 15-08-2022 - 14:48 PM

(Tổ Quốc) - Để cuộc giải khát nào cũng sảng khoái, làm sao thiếu được các "style nhậu" như thế này! Cùng Halida điểm danh các gương mặt quen thuộc luôn có mặt trong mỗi dịp hội tụ nhé.

Cứ tầm này hàng năm là hội anh em cần lắm những buổi giải nhiệt. Trời nóng mà bắt được kèo với hội chiến hữu đi cụng ly, làm hớp bia mát lạnh thì còn gì bằng. Và đã là tụ họp giao lưu cho cuộc sống thêm thú vị thì cũng phải có "phong cách" riêng chứ nhỉ!

Phong cách "Người đàn ông của gia đình": Đi hỏi vợ, về nhà hỏi vợ, sự tự giác như ăn vào máu hội anh em này. Đi cùng với hội này thì được cái yên tâm vì luôn uống đúng mực, lại dọn dẹp gọn gàng sau khi tàn tiệc. Là gương mặt yêu thích của các "nóc nhà", nên các anh em này thường được tín nhiệm bầu làm người phát ngôn để… xin phép đi chơi.

Phong cách "Cơ trưởng": Có người lo ngoại giao ấm êm thì phải có "hạt nhân" tiếp lửa cho anh em nội bộ. Sẽ hụt hẫng lắm nếu thiếu đi đội ngũ nhiệt tình này – cần là có mặt. Mấy anh hay về sớm thì chắc chắn phải liệu mà ngồi xa các "cơ trưởng" này, vì ngồi gần thì xác định không thể nào nhấc mông về trước khi tiệc tàn được.

"Đây, tôi kể ông nghe": Đây hẳn là câu cửa miệng của đội này. Khi đã vào cuộc giao lưu, chuyện gì cũng dễ tâm sự. Mà với hội nhiều chất chứa thì bàn nhậu đúng là bí kíp xả stress không thể thiếu mỗi dịp căng thẳng. Mấy anh này đặc biệt nói nhiều, nói lâu, lại còn nói rất cụ thể. Lắm lúc không biết có ai nghe không vẫn cứ nói đều. Mấy bữa giải khát lâu lâu lại biến thành diễn đàn tâm sự cho các anh em này trút nỗi niềm.

Những phong cách nhậu thường thấy trong một cuộc giải khát của hội anh em - Ảnh 1.

Điểm cộng là nhờ có đội này anh em lại có thêm cớ để cùng nhau đi xả "xì chét"!

Phong cách "Quân sư quạt mo": Nếu có giải thưởng nào dành cho người kiên nhẫn nhất - chắc chắn là dành cho đội này. Luôn sẵn sàng thẩm định và đưa ra những nhận định hết sức chí lí, đây thường được coi là "bộ tham mưu" trong hội chiến hữu. Từ chuyện công sở, chuyện gia đình, chuyện thế giới, tới chuyện nghĩ cách xin vợ đi tăng ba, không gì có thể làm khó những bậc lão làng này được.

Những phong cách nhậu thường thấy trong một cuộc giải khát của hội anh em - Ảnh 2.

Tổ tư vấn tại chỗ luôn sẵn sàng giải đáp mọi khó khăn của bạn và thế giới - cú pháp tin nhắn đặt lịch là "Bia không?"

"Tri kỷ thầm lặng": Nói ít nhưng ích nhiều, cái anh bia chính là nhân vật tuy lặng lẽ nhưng lại là linh hồn của mọi buổi giao lưu. Tụ tập có thể thiếu một vài người, nhưng cái thú uống bia ngon thì khó mà thay thế được. Đặc biệt với cái nóng của mùa hè, làm ngụm bia lạnh để tinh thần sảng khoái, vấn đề có khó đỡ đến mấy cũng được hạ nhiệt tức thì.

Những phong cách nhậu thường thấy trong một cuộc giải khát của hội anh em - Ảnh 3.

Người bạn tinh thần không thể thiếu của cả hội anh em

Hè này, Halida mang đến màn nâng cấp mọi buổi giải khát cho anh em với thùng Voi 28 lon. Cứ "dzô" thật to rồi hà một hơi cho đã khát, thêm niềm vui, chuyện bia ngon đã có Halida lo.

Tất nhiên, "Đã uống rượu bia, không lái xe".

Halida - Uống vui, Hè sảng khoái!

Với thiết kế hiện đại, trẻ trung và diện mạo chai xanh lá năng động cùng sự tái xuất của thùng voi Halida 28 lon, Halida sẽ tiếp tục hành trình đem tới sự sảng khoái cho các cuộc vui của anh em. Trọn vẹn sảng khoái từ diện mạo tới chất bia, Halida muốn lan tỏa những góc nhìn dí dỏm, những câu chuyện hài hước giúp những phút giây thư giãn của anh em thêm "chill", giúp cuộc vui thêm dài và sảng khoái.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu và các hoạt động của Halida, truy cập:

https://www.facebook.com/HalidaBeer/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM