Nhớ chuyện bị mượn cần câu không trả, 9X đang cách ly tập trung tìm đến phòng đánh đối thủ

Hồng Ngọc | 18-07-2021 - 23:47 PM

(Tổ Quốc) - Nghe nhắc chuyện thanh niên lớn hơn mình 3 tuổi mượn cần câu cá không trả lúc nhậu, 9X đang cách ly tập trung liền tìm đến phòng đánh đối thủ.

Tối 18/7, đại diện Công an TP Cà Mau cho biết đã xử lý vi phạm hành chính đối với Đinh Phú Lộc (22 tuổi, ngụ ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên, TP Cà Mau).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ ngày 16/7, một nhóm khoảng 5 người nhậu tại khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 ở Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Cà Mau. Trong lúc nhậu, một người trong nhóm bất ngờ nhắc đến vụ T.V.L. (25 tuổi; ngụ huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) lấy cần câu cá nhưng không trả cho Lộc.

Ngay lập tức, Lộc mang dao đến phòng ép đánh L., khi đánh xong gã này đã cho nam thanh niên trên trở về phòng. Lúc sau, Lộc quay lại dọa sẽ đâm L. nếu trình báo sự việc đến công an.

Sau đó, vụ việc được Ban chỉ huy khu cách ly phối hợp cùng Công an phường 1, TP Cà Mau mời những người có liên quan lên làm việc.

Do anh T.V.L. không có yêu cầu giám định thương tật và có đơn xin chuyển khu cách ly vì sợ trả thù còn Lộc cam kết không tái phạm nên sự việc trên được Công an TP Cà Mau xử lý vi phạm hành chính.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Human Centric Lighting – Xu hướng chiếu sáng của thời đại

(Tổ Quốc) - Việc cung cấp hệ thống chiếu sáng chất lượng trở thành nhu cầu cấp thiết không thể thiếu để tạo ra một môi trường sống lành mạnh. Chính vì vậy, chiếu sáng lấy con người làm trung tâm (HCL) trở thành xu hướng chiếu sáng của thời đại.