Ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của Kiếm Thế ADNX Mobile: Viết tiếp huyền thoại - Kiếm Vương trở lại

Kiếm Vương | 16-07-2021 - 10:42 AM

(Tổ Quốc) - Rất nhanh sau khi được đông đảo mọi người biết tới, Kiếm Thế ADNX Mobile đã hé lộ những hình ảnh ingame đầu tiên khiến cộng đồng game thủ không khỏi tò mò.

Từ trước đến nay, Kiếm Thế luôn là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất của làng game Việt. Tuy nhiên theo đánh giá của cộng đồng, trên thị trường hiện nay lại chưa có một phiên bản chuyển thể “chuẩn chỉnh” nào của huyền thoại này trên nền tảng di động.

Nhưng có lẽ, nỗi niềm day dứt này trong lòng game thủ Việt sắp được thỏa mãn khi ngày hôm qua cộng đồng rộ lên những thông tin đầu tiên về một phiên bản Kiếm Thế mới trên nền tảng di động sắp được phát hành. Đó chính là Kiếm Thế ADNX Mobile, một tựa game bản quyền và đầy đủ giấy phép.

Ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của Kiếm Thế ADNX Mobile: Viết tiếp huyền thoại - Kiếm Vương trở lại - Ảnh 1.

Kiếm Thế ADNX Mobile, phiên bản Kiếm Thế mới trên nền tảng di động sắp được phát hành tại Việt Nam

Rất nhanh sau khi được đông đảo cộng đồng biết tới, Kiếm Thế ADNX Mobile đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Ngoài một số nét tương đồng với tượng đài PC ngày nào, game thủ có thể nhận ra nhiều điểm tối ưu về giao diện cũng như nội dung game, phù hợp hơn với nền tảng Mobile mà đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile đã dày công nghiên cứu suốt 2 năm trời.

Ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của Kiếm Thế ADNX Mobile: Viết tiếp huyền thoại - Kiếm Vương trở lại - Ảnh 2.

Giao diện chọn nhân vật trong Kiếm Thế ADNX Mobile

Ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của Kiếm Thế ADNX Mobile: Viết tiếp huyền thoại - Kiếm Vương trở lại - Ảnh 3.

Hình ảnh Thành Tương Dương trong Kiếm Thế ADNX Mobile

Ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của Kiếm Thế ADNX Mobile: Viết tiếp huyền thoại - Kiếm Vương trở lại - Ảnh 4.

Giao diện kỹ năng nhân vật trong Kiếm Thế ADNX Mobile

Đặc biệt nhất chính là bộ chiêu thức kỹ năng riêng biệt tạo nên tên tuổi của dòng game Kiếm Thế, hệ thống 16 môn phái được xây dựng dựa trên hệ Ngũ Hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Theo thông tin chúng mình có được, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ có nhiều điểm khác biệt vượt trội hơn so với phần lớn các sản phẩm game nhập vai hiện tại trên thị trường. Đây cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sự bất ngờ cho game thủ khi trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile trong tương lai.

Hệ thống môn phái trong Kiếm Thế ADNX Mobile

Được biết, Kiếm Thế ADNX Mobile là một tựa game sở hữu đầy đủ bản quyền của tượng đài ngày nào. Đó cũng chính là lý do mà sản phẩm này có thể tái hiện được phần lớn những giá trị tinh túy của phiên bản PC huyền thoại xuyên suốt hơn một thập kỷ vừa qua.

Không chỉ vậy, Kiếm Thế ADNX Mobile đã được cấp phép bởi Bộ TTTT số 674 vào ngày 18 tháng 5 năm 2021. Đây chắc chắn là yếu tố đảm bảo sự tin cậy không thể tuyệt vời hơn dành cho cộng đồng người chơi khi đặt chân vào miền đất hứa này.

Ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của Kiếm Thế ADNX Mobile: Viết tiếp huyền thoại - Kiếm Vương trở lại - Ảnh 6.

Quay Bách Bảo Rương trong Kiếm Thế ADNX Mobile

Hiện tại, Kiếm Thế ADNX Mobile đã đi đến những bước hoàn thiện cuối cùng trước khi chính thức ra mắt người chơi Việt trong thời gian ngắn sắp tới. Với những hình ảnh đầu tiên được tung ra này, không khó hiểu khi Kiếm Thế ADNX Mobile đang nhận được sự trông chờ rất lớn của cộng đồng game thủ Việt. Hãy cùng chờ đón xem, liệu Kiếm Thế ADNX Mobile có thể “Viết tiếp huyền thoại - Kiếm Vương trở lại” trong năm 2021 không nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx.vn

Group: http://www.facebook.com/groups/kiemthe.adnx.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM