Netizen nhất loạt bảo vệ Thiên An trước anti fan, khen ngợi nhan sắc đỉnh bất chấp cam thường

MEME | 06-04-2022 - 14:14 PM

(Tổ Quốc) - Xuất hiện tại Chat Với Mẹ Bỉm Sữa, Thiên An đã trải lòng về hành trình đi đẻ của một bà mẹ đơn thân nhưng lại bị cho là kể lể, netizen liền lên tiếng bênh vực: "Chương trình kể chuyện mẹ bầu, không lẽ kể lúc ăn cháo!".

Sau những ồn ào liên quan đến mối quan hệ giữa mình và Jack, Thiên An đã có những chia sẻ xoay quanh hành trình làm mẹ đơn thân vất vả nhưng cũng đầy mạnh mẽ trong chương trình Chat Với Mẹ Bỉm Sữa.

Netizen nhất loạt bảo vệ Thiên An trước anti fan, khen ngợi nhan sắc đỉnh bất chấp cam thường - Ảnh 1.

Thiên An trải lòng về hành trình đi đẻ của một người mẹ đơn thân

Theo đó, Thiên An cho biết hành trình đi đẻ của cô nàng luôn có sự đồng hành của mẹ ruột. Đặc biệt, trong ngày hạ sinh bé Sol, vì không muốn làm phiền ai, cả hai mẹ con đã quyết định tự lái xe máy chở nhau đến bệnh viện. Thiên An cho biết dù đi đẻ nhưng cô nàng cũng không thể quên việc đánh son môi để giúp bản thân trở nên tươi tắn hơn. "Em sợ môi em tái tái, rồi chụp hình check-in không đẹp. Em chỉ lo son môi thôi", Thiên An chia sẻ. Tuy nhiên, sau đó người đẹp 9X đã ngại ngùng nhận ra mọi lo lắng đều là thừa thãi bởi thời điểm lúc bấy giờ đang trong tâm dịch, bản thân cô nàng cũng phải đeo khẩu trang.

Netizen nhất loạt bảo vệ Thiên An trước anti fan, khen ngợi nhan sắc đỉnh bất chấp cam thường - Ảnh 2.

Đi đẻ nhưng Thiên An không quên đánh son để có thể tự tin chụp hình check-in cùng con

Bên cạnh đó, Thiên An cũng tiết lộ thêm một mẩu chuyện thú vị và đầy bất ngờ xoay quanh hành trình đi đẻ của mình. Được biết, ngày mà bé Sol ra đời vốn dĩ chỉ là ngày Thiên An định đi khám, bản thân người đẹp cũng không thể ngờ được ngày hôm đó cô sẽ đẻ.

"Em cũng tính đi khám thôi, em nghĩ là cũng chưa có sinh đâu, thì bác sĩ bảo nở được 1, 2 phân rồi, ngồi đợi coi sao". Đợi mãi không thấy động tĩnh gì, người đẹp sinh năm 1998 còn khuyên mẹ về trước trông coi việc nhà rồi vào lại viện sau. Tuy nhiên khi mẹ Thiên An vừa đi về cũng là lúc cô nàng đẻ.

Sau khi chương trình phát sóng, chia sẻ của Thiên An về hành trình làm mẹ đơn thân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Thay vì tỏ ra đồng cảm hay thương xót với những gì mẹ bé Sol đã trải qua, một số ít lại lên tiếng chỉ trích, cho rằng cô nàng thích kể lể, đang làm quá mọi thứ. Tuy nhiên, đại đa số đều tỏ ra đồng cảm, đồng thời lên tiếng bảo vệ Thiên An và cho rằng người đẹp xuất hiện ở chương trình về mẹ bỉm sữa nên những chia sẻ trên của cô nàng hoàn toàn là hợp lý.

Netizen nhất loạt bảo vệ Thiên An trước anti fan, khen ngợi nhan sắc đỉnh bất chấp cam thường - Ảnh 3.
Netizen nhất loạt bảo vệ Thiên An trước anti fan, khen ngợi nhan sắc đỉnh bất chấp cam thường - Ảnh 4.
Netizen nhất loạt bảo vệ Thiên An trước anti fan, khen ngợi nhan sắc đỉnh bất chấp cam thường - Ảnh 5.

Nhiều netizen lên tiếng bênh vực Thiên An

Ảnh: Tổng hợp

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM