Nền tảng học luyện thi tiếng Anh chiếm trọn trái tim giới trẻ

Quang Vũ | 22-09-2022 - 09:00 AM

Xu hướng tự học online tại nhà đã không còn xa lạ với các bạn trẻ tại Việt Nam cũng như trên thế giới. PREP.VN là một nền tảng học luyện thi tiếng Anh khiến giới trẻ mê mẩn vì sự tiện lợi và hiệu quả học tập ấn tượng.

Nền tảng học luyện thi tiếng Anh chiếm trọn trái tim giới trẻ - Ảnh 1.

Nhiều bạn trầm trồ, "tấm tắc" khen Prep.vn bởi đây là nền tảng học luyện thi tiếng Anh toàn diện có các kỳ thi như IELTS và THPT Quốc Gia. Sắp tới Prep.vn sẽ phát triển thêm một số kỳ thi khác để đáp ứng các nhu cầu về thi chứng chỉ tiếng Anh khác nhau của các bạn trẻ. Nền tảng Prep.vn được trang bị những video bài giảng chi tiết từ những giáo viên hàng đầu giúp học viên được tiếp cận với phương pháp học ưu việt. Ngoài ra, Prep còn nổi tiếng bởi tính năng chấm chữa siêu chi tiết và phòng luyện thi Speaking ảo (VSR) giúp học viên được luyện các kỹ năng, phản xạ cần thiết cho bài thi IELTS Speaking.

Nền tảng học luyện thi tiếng Anh chiếm trọn trái tim giới trẻ - Ảnh 2.

Sự tận tâm của đội ngũ Prep.vn: Một trong những trải nghiệm tuyệt vời khi học tại Prep.vn chính là sự chỉn chu của đội ngũ tư vấn, chăm sóc học viên và đội ngũ giáo viên. Tuy chỉ là một khoá học Online nhưng học viên Prep.vn luôn có trải nghiệm như học 1 kèm 1 cùng giáo viên bởi mọi thắc mắc của học viên kể cả về trải nghiệm lẫn học thuật luôn được đội ngũ Prep sẵn sàng giải đáp kịp thời.

Nền tảng học luyện thi tiếng Anh chiếm trọn trái tim giới trẻ - Ảnh 3.

Nhiều hơn là một khoá học: Học viên Hải Yến hài lòng bởi môi trường học tập cực "xịn" tại Prep, nơi có những Workshop được tổ chức thường xuyên, luôn tặng tài liệu hữu ích cũng như tổ chức nhiều minigame để động viên, truyền cảm hứng cho các học viên trong quá trình học tập. Việc tạo dựng một môi trường học tập vui nhộn, nhiều cảm hứng cũng là điều đội ngũ Prep luôn cố gắng duy trì hàng giờ. Mỗi học viên chính là một thành viên trong ngôi nhà học tập sinh động và sáng tạo của Prep.

Nền tảng học luyện thi tiếng Anh chiếm trọn trái tim giới trẻ - Ảnh 4.

Linh động thời gian học tập: Đối với học sinh năm cuối cấp, việc tham gia các lớp học thêm chồng chéo luôn đem lại áp lực cho các bạn. Vì vậy Prep.vn được ra đời để giúp các bạn có thể học mọi lúc - mọi nơi chỉ với một chiếc laptop. Hơn nữa, các bạn trẻ hiện nay yêu thích việc tự học để có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân, lựa chọn các phương pháp học tập phù hợp với bản thân mình.

Có thể nói, Prep.vn không chỉ là một khoá học luyện thi mà là một môi trường học toàn diện giúp các bạn học viên tiến bộ mỗi ngày, sáng tạo hơn, có thêm nhiều cảm hứng học tập hơn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM