Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực truyền thống Việt Nam với Hoa Lan Foods

Quang Vũ | 08-01-2024 - 13:00 PM

(Tổ Quốc) - Với sứ mệnh tiên phong sáng tạo những món ăn bổ dưỡng, cao cấp nhưng vẫn lưu giữ trọn vẹn hương vị truyền thống, thương hiệu Hoa Lan Foods đang từng bước thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe gia đình bằng nguồn thực phẩm an toàn và tiện lợi, góp phần nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Việt.

Khát vọng chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe càng tăng cao. Trước kia con người chỉ cần "ăn no, mặc ấm" thì ngày nay đã nâng lên một tầm cao mới khi chế độ dinh dưỡng cũng được chú trọng. Mọi người có xu hướng tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng của từng loại thực phẩm và lựa chọn các loại thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên giúp chăm sóc sức khỏe.

photo-1

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chế biến sẵn bổ dưỡng tăng theo nhịp sống hiện đại.

Tuy nhiên, với sự bận rộn của cuộc sống hiện đại, để tự tay chuẩn bị các món ăn bổ dưỡng mất nhiều thời gian, việc tìm được nguồn nguyên liệu tươi ngon, an toàn cũng không dễ dàng. Chính vì vậy, mong muốn sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên được chế biến, đóng gói sẵn, tốt cho sức khỏe ngày càng gia tăng. Thế nhưng, lo ngại các chất bảo quản trong thực phẩm khiến khách hàng còn e dè khi lựa chọn.

Nắm bắt được tâm lý trên, thương hiệu Hoa Lan Foods đã ra đời để hiện thực hóa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt bằng các món ăn cao cấp, cân bằng dinh dưỡng nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống.

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu tâm huyết, Hoa Lan Foods tuân thủ tiêu chí lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon, thượng hạng, tinh túy nhất từ các vùng miền. Doanh nghiệp cũng đưa những công nghệ tiên tiến, dây chuyền thiết bị hiện đại vào sản xuất. Việc ứng dụng các loại bao bì tiệt trùng khác nhau như bát thiếc, túi thiếc chuyên dụng … cho sản phẩm của Hoa Lan Foods cũng giúp nâng cao tính thẩm mỹ và trải nghiệm khách hàng."Mỗi sản phẩm của Hoa Lan Foods không chỉ là câu chuyện nguồn nguyên liệu, công thức bí truyền, quy trình sản xuất, mà còn là trăn trở để đảm bảo hương vị thơm ngon, tươi mới  không cần sử dụng chất bảo quản", chị Trần Tuyết Nhung - Giám đốc Thương hiệu Hoa Lan Foods cho biết.

photo-1

Hoa Lan Foods sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình chế biến thực phẩm, giúp sản phẩm tươi ngon, giữ trọn hương vị truyền thống.

Mở rộng hệ sinh thái sản phẩm - nâng tầm trải nghiệm ẩm thực 

Tết chính là dịp để gia đình sum vầy, dù ở nơi đâu, ai cũng mong được đón một cái tết trọn vẹn hương vị quê hương. Với tâm huyết giữ gìn truyền thống Tết Việt cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp Tổ quốc, đặc biệt kiều bào xa xứ mong muốn được thưởng thức chiếc bánh chưng cổ truyền, dịp Tết năm nay, Hoa Lan Foods cho ra mắt sản phẩm bánh chưng tươi Kinh Môn và bánh chưng tươi Kinh Kỳ. Đây được xem là một bước đi đột phá của doanh nghiệp khi quyết định mở rộng hệ sinh thái sản phẩm.

photo-2

’Bánh chưng tươi Hoa Lan Foods giúp nâng tầm trải nghiệm ẩm thực truyền thống Việt Nam.

"Việc mở rộng hệ sinh thái sản phẩm của Hoa Lan Foods là quyết tâm của chúng tôi trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt cùng khát vọng bảo tồn, lưu giữ các giá trị truyền thống của ẩm thực Việt Nam", chị Trần Tuyết Nhung nhấn mạnh.

Bánh chưng tươi Kinh Môn và Bánh chưng tươi Kinh Kỳ của Hoa Lan Foods đã nâng tầm trải nghiệm cho chiếc bánh chưng truyền thống. Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, lựa ra những gì tinh túy nhất được thiên nhiên ban tặng. Từ gạo nếp phải là nếp cái hoa vàng của vùng đất Kinh Môn (Hải Dương) cho đến hạt tiêu Phú Quốc để ra đúng hương vị tiêu cay nồng đặc trưng trong bánh chưng truyền thống.

photo-3

Với công thức nấu độc quyền, tiệt trùng ở nhiệt độ cao, Bánh chưng tươi của Hoa Lan Foods có thể bảo quản tới 6 tháng ở nhiệt độ thường mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon như mới luộc.

Hoa Lan Foods còn chú trọng tới sự an toàn, cân bằng dinh dưỡng khi lựa chọn thịt lợn sạch hữu cơ hoặc thịt lợn MEAT Deli Premium, giúp bổ sung nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe mà không lo chứa các chất độc hại.

Xuất phát từ tình yêu kết tinh từ hạt lúa, thương hiệu còn miệt mài trên hành trình sáng tạo để bảo tồn và mang tinh hoa dòng lúa nếp cái hoa vàng Kinh Môn đến với mọi nhà. Với bánh chưng tươi của Hoa Lan Foods, doanh nghiệp hy vọng sẽ góp phần giúp gạo nếp cái hoa vàng Kinh Môn được bay cao bay xa, xuất khẩu sang các thị trường lớn trên thế giới, mang lại giá trị kinh tế cao cho người dân nơi đây.

Cùng Hoa Lan Foods mang Tết đến gần hơn với mọi người, liên hệ đặt hàng tại Fanpage Hoa Lan Foods 

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần đầu tư thực phẩm Hoa Lan

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 24 Phố An Xá, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Xôi chả mực Hạ Long là đặc sản ăn 1 lần sẽ nhớ mãi

(Tổ Quốc) - Đến với Hạ Long, bạn không chỉ say lòng trước cảnh đẹp non nước hữu tình mà còn bởi những món ăn đặc sản mang đậm hương vị biển cả. Trong số đó, xôi chả mực là món ăn "đình đám", níu chân du khách bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa dẻo thơm của xôi nếp và vị ngọt đậm đà của chả mực.