Muốn đầu tư chắc thắng giai đoạn này hãy chọn nhà phố sổ hồng trao tay

danghiep | 18-08-2022 - 15:14 PM

Nhà phố xây sẵn tại vị trí tiềm năng khu vực vùng ven với sổ hồng trao tay đang trở thành loại hình sản phẩm được giới đầu tư săn đón nhờ khả năng bảo toàn nguồn vốn và gia tăng giá trị sinh lợi theo thời gian.

Tại sao nên chọn nhà phố sổ hồng trao tay để đầu tư?

Trong bối cảnh hiện nay, theo đánh giá của giới đầu tư, thị trường đang có sự sàng lọc do chính sách siết tín dụng từ ngân hàng. Đây chính là giai đoạn của sản phẩm thật lên ngôi và các nhà đầu tư thông minh chọn thời điểm này để tham gia vào thị trường bất động sản. Bên cạnh các phân khúc khác thì sản phẩm nhà phố xây sẵn sổ hồng trao tay tại các khu dân cư cao cấp vẫn luôn giữ được sức hút đặc biệt. Theo đánh giá của giới đầu tư thì "muốn đầu tư chắc thắng giai đoạn này hãy chọn nhà phố sổ hồng trao tay". Bởi lẽ, quỹ đất ngày càng hạn chế thì nhà liền thổ càng trở nên khan hiếm, không chỉ tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh mà các khu vực vùng ven nhiều như Bình Dương, Đồng Nai… nhà liền thổ sổ hồng trao tay cũng đang trở thành sản phẩm đắt hàng.

Đối với bất động sản nếu cầm được sổ hồng trong tay thì quyền sở hữu được cam kết lâu dài, căn nhà sẽ trở thành tài sản đảm bảo bền vững và còn dễ dàng làm "của để dành" thừa kế cho con cháu. Trong những trường hợp cần xoay vòng vốn để làm ăn kinh doanh thì "nhà sổ hồng" còn có thể sử dụng làm tài sản thế chấp một cách nhanh chóng. Đó cũng chính là những giá trị nổi bật của loại hình sản phẩm nhà liền thổ.

Muốn đầu tư chắc thắng giai đoạn này hãy chọn nhà phố sổ hồng trao tay - Ảnh 1.

Khu dân cư cao cấp Royal Town được quy hoạch hiện đại, đường giao thông rộng thoáng

Tuy nhiên, mô hình nhà phố trong các khu phố cũ quy hoạch lâu đời khá chật chội, hạ tầng lạc hậu không còn đáp ứng được nhu cầu về môi trường sống và sinh hoạt của các chủ sở hữu. Do đó, nhiều người vẫn trăn trở tìm kiếm một sản phẩm bất động sản hiện đại, vừa nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh, sinh lời. Bởi thế, nhà phố tại các khu dân cư cao cấp được giới đầu tư đặc biệt yêu thích và lượng khách hàng tìm kiếm luôn cao.

Muốn đầu tư "chắc thắng" hãy chọn nhà phố Royal Town

Trong số các tỉnh thu hút vốn FDI cao thì Bình Dương đang thuộc top đầu cả nước, kèm theo đó là sự phát triển vượt bậc về hạ tầng và nhiều thương hiệu lớn đã và đang xúc tiến lực chọn khu vực này để phát triển sản xuất như: LEGO, Pandora, Sharp, AEON… Chính điều này sẽ góp phần gia tăng khối lượng lớn lao động chất lượng cao và chuyên gia nước ngoài đến khu vực Bình Dương để sinh sống và làm việc. Do đó, nhu cầu về bất động sản tại đây cũng gia tăng không ngừng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư, khu dân cư cao cấp Royal Town chuẩn bị cho ra mắt thị trường 44 căn nhà phố thương mại xây sẵn sổ hồng từng căn. Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương mà các nhà phố thương mại tại Royal Town còn được hoàn thiện 100% theo tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.

Muốn đầu tư chắc thắng giai đoạn này hãy chọn nhà phố sổ hồng trao tay - Ảnh 2.

Phối cảnh nhà phố tại khu dân cư cao cấp Royal Town thành phố Dĩ An

Các căn nhà đều sở hữu mặt tiền thông thoáng, thuận tiện cho nhu cầu ở thực, làm trụ sở văn phòng, địa chỉ đăng ký kinh doanh dành cho các chủ doanh nghiệp. Nhờ tính đa công năng mà nhà phố Royal Town có thể được lợi ích kép và tiềm năng sinh lợi kép cũng vô cùng lớn. Nhà phố thương mại Royal Town đáp ứng tối đa kỳ vọng của nhà đầu tư bởi giá bán hợp lý, được nhiều ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay, tiềm năng tăng giá mạnh do tốc độ phát triển vượt trội của thành phố Dĩ An. Đặc biệt, khả năng khai thác cho thuê được bảo đảm, từ đó kéo theo lợi nhuận đầu tư được tối ưu.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM