Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Con gái khóc nấc cùng dàn nghệ sĩ đến viếng, các con nuôi và Hồ Văn Cường thì sao?

Hạ Anh | 15-11-2021 - 09:37 AM

(Tổ Quốc) - Đến nay, cố nghệ sĩ Phi Nhung đã về cõi vĩnh hằng tròn 7 tuần.

Đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều người mãi mãi nằm xuống, trong đó có nghệ sĩ đình đám showbiz Việt cũng vĩnh viễn ra đi. Cách đây đúng 49 ngày, cả showbiz bàng hoàng tiếc thương khi hay tin cố ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau gần 2 tháng kiên cường chiến đấu. Hiện tại, tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung đang được con gái thờ cúng ở Mỹ.

Sau 7 tuần người quá cố qua đời, gia đình tại Mỹ và những con nuôi tại Việt Nam đã tổ chức lễ thất để tưởng nhớ. Ở xứ sở cờ hoa, Wendy Phạm và gia đình cùng rất nhiều khán giả đã có mặt ở tịnh xá để đọc kinh và cầu nguyện cho cố ca sĩ. Đặc biệt, NS Thoại Mỹ cùng nhiều sao Việt đang sống ở Mỹ cũng tranh thủ đến thăm viếng cố ca sĩ Phi Nhung.

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Con gái khóc nấc cùng dàn nghệ sĩ đến viếng, các con nuôi và Hồ Văn Cường thì sao? - Ảnh 2.

Cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung mặc áo dài như đúng sở thích của bà lúc sinh thời

Gia đình Wendy Phạm cùng người thân đã lo chu toàn lễ thất 49 ngày cho cố nghệ sĩ, rất đông khán giả đã đến dự

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Con gái khóc nấc cùng dàn nghệ sĩ đến viếng, các con nuôi và Hồ Văn Cường thì sao? - Ảnh 4.

Trong lễ thất, con gái cố ca sĩ Phi Nhung rơi nước mắt đọc tâm thư gửi mẹ: "Mẹ ra đi thanh thản mẹ nhé, con hứa sẽ làm những gì mẹ dặn. Con sẽ chăm sóc tốt 2 cháu và cho bé học tiếng Việt, con sẽ làm từ thiện và chăm sóc các con của mẹ ở Việt Nam. Con sẽ kêu gọi xây dựng lớp Việt ngữ để mọi người ghi nhớ về cuộc đời mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm"

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Con gái khóc nấc cùng dàn nghệ sĩ đến viếng, các con nuôi và Hồ Văn Cường thì sao? - Ảnh 5.

Thuý Nga, Đức Tiến cùng dàn nghệ sĩ Vbiz cũng đến tưởng nhớ người đồng nghiệp thân thiết

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Con gái khóc nấc cùng dàn nghệ sĩ đến viếng, các con nuôi và Hồ Văn Cường thì sao? - Ảnh 6.

NS Thoại Mỹ cũng có mặt để thăm viếng người đồng nghiệp quá cố

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Con gái khóc nấc cùng dàn nghệ sĩ đến viếng, các con nuôi và Hồ Văn Cường thì sao? - Ảnh 7.

Nhiều nghệ sĩ vắng bóng từ lâu cũng đến thắp hương

Còn tại Việt Nam, các con nuôi đã trang hoàng bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung và đọc kinh cầu nguyện cho mẹ. Thiêng Ngân, Quỳnh Trang đều không giấu được sự đau đớn, nghẹn ngào sau 49 ngày mẹ ra đi. Còn Hồ Văn Cường vẫn vắng bóng trên MXH, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung cho biết gia đình không hề ngăn cấm ca sĩ nhí dự lễ thất của mẹ nuôi.

Các con nuôi làm lễ đọc kinh và viết tâm thư gửi người mẹ quá cố

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Con gái khóc nấc cùng dàn nghệ sĩ đến viếng, các con nuôi và Hồ Văn Cường thì sao? - Ảnh 9.

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng bác bỏ thông tin cấm Hồ Văn Cường dự lễ cúng thất của mẹ nuôi

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Con gái khóc nấc cùng dàn nghệ sĩ đến viếng, các con nuôi và Hồ Văn Cường thì sao? - Ảnh 10.

Hiện tại, cố ca sĩ Phi Nhung đang được gia đình thờ cúng ở Mỹ. Wendy Phạm cho biết tầm 1-2 năm nữa cho mẹ về thăm lại Việt Nam sau đó rải tro cốt ở biển

Ảnh: Facebook nhân vật

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM