Không phải Kaity Nguyễn, Lan Ngọc mới là trung tâm của mọi “rắc rối” trong Cô Gái Từ Quá Khứ

Thành Vũ | 18-08-2022 - 14:00 PM

(Tổ Quốc) - Đoạn clip giới thiệu đầu tiên của Cô Gái Từ Quá Khứ để lại khá nhiều câu hỏi.

Tối ngày 15/8, dự án điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ đã tung ra đoạn First Look - "cái nhìn đầu tiên" đầy kịch tính với những phân cảnh truy đuổi sống còn của hai nữ chính Hoàng Quyên (Lan Ngọc) và Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn). Kết thúc video, nhân vật của Kaity Nguyễn đã giành chiến thắng, như báo hiệu cho lời tạm biệt của Lan Ngọc với vai diễn.

Không phải Kaity Nguyễn, Lan Ngọc mới là trung tâm của mọi “rắc rối” trong Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có vẻ như những phân đoạn đầu tiên của Cô Gái Từ Quá Khứ không đơn giản đến thế. Vẫn có nhiều khúc mắc nảy sinh, cũng như các chi tiết được bộ đôi Nam Cito - Bảo Nhân "cài cắm" tinh vi.

Chiếc cời lửa bí ẩn đại diện cho điều gì?

Cây cời lửa là dụng cụ dùng cho lò sưởi ở xứ lạnh như Sapa, Đà Lạt… và cũng là món đồ quan trọng trong đoạn clip đầu tiên của Cô Gái Từ Quá Khứ. Ở đoạn đầu, nó nằm trong tay một cô gái đang bước từng bước cẩn trọng. Căn cứ vào trang phục váy ngắn, có thể dự đoán người đó là Quỳnh Yên. Tuy nhiên chỉ vài giây sau đó, cây cời lửa này lại chuyển sang nằm trong tay của Hoàng Quyên trong bộ dạng lo sợ, trong khi Quỳnh Yên hoàn toàn tay không.

Không phải Kaity Nguyễn, Lan Ngọc mới là trung tâm của mọi “rắc rối” trong Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 2.

Lúc thì cái cời lửa nằm trong tay Hoàng Quyên...

Không phải Kaity Nguyễn, Lan Ngọc mới là trung tâm của mọi “rắc rối” trong Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 3.

... lúc lại trở về với Quỳnh Yên

Mặt khác ở cuối clip, cái cời lửa lại bất ngờ về lại với "chủ nhân" ban đầu là Quỳnh Yên, cũng là thứ đặt dấu chấm hết cho Hoàng Quyên. Có thể thấy, cây cời lửa là yếu tố mấu chốt, đại diện cho sự khó đoán và xoay chuyển của cốt truyện Cô Gái Từ Quá Khứ. Ai mới là người truy lùng, Hoàng Quyên hay Quỳnh Yên? Đoàn làm phim hoàn toàn có thể đảo lộn, sắp xếp lại trình tự tiến triển của các cảnh phim hòng đánh lừa thị giác người xem. Chưa kể, còi lửa cũng là một món vật dụng hiếm thấy, gần như chưa được sử dụng trong thể loại giật gân.

Nổi tiếng với những sự bất ngờ, Nam Cito và Bảo Nhân chắc chắn đang che giấu những điều khó đoán về cặp chị em "mỹ nhân" lần này.

Phản diện thật sự là ai?

Ngay từ đầu, đoàn làm phim luôn xem Kaity Nguyễn là hình mẫu phản diện, sở hữu nụ cười bí hiểm cùng gương mặt ngây thơ khó đoán. Những chi tiết này đã xuất hiện trong đoạn clip, trái ngược hoàn toàn với dáng vẻ như "con mồi" của Hoàng Quyên. Cuối cùng, có vẻ như Hoàng Quyên đã rơi vào cái bẫy của cô em gái thất lạc lâu năm.

Không phải Kaity Nguyễn, Lan Ngọc mới là trung tâm của mọi “rắc rối” trong Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 4.

Tuy nhiên hãy nhớ rõ về câu giới thiệu của Cô Gái Từ Quá Khứ, cũng là lời thoại của Kaity Nguyễn: "Đừng tin lời cô ta nói!". Phải chăng sau tất cả, nhân vật của Lan Ngọc mới là trung tâm của mọi sự rắc rối trong phim? Chính Ms. Q lần này mới sắm vai ác, muốn tiêu hủy mọi chứng cứ và bí mật đen tối trong quá khứ 15 năm trước bằng cách chống chọi với Quỳnh Yên?

Có thể, đằng sau vỏ bọc hào nhoáng như một minh tinh của chị Quyên lại là những điều khó tưởng tượng nổi.

Không phải Kaity Nguyễn, Lan Ngọc mới là trung tâm của mọi “rắc rối” trong Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 5.

Tuy nhiên lần "lỡ miệng" của Lan Ngọc sẽ thành sự thật?

Không chỉ có Hoàng Quyên là "rắc rối" mà ngay cả bản thân Lan Ngọc cũng vậy. Tại họp báo ra mắt Cô Gái Từ Quá Khứ, Lan Ngọc từng khiến khán giả lẫn ekip hoang mang khi lỡ tiết lộ kết cục của nhân vật Hoàng Quyên. Nữ diễn viên chia sẻ rằng Hoàng Quyên sẽ hi sinh ở cuối bộ phim, và điều này có phần trùng khớp với cái kết của đoạn clip "cái nhìn đầu tiên".

Không phải Kaity Nguyễn, Lan Ngọc mới là trung tâm của mọi “rắc rối” trong Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 6.

Thế nhưng nếu nhân vật Hoàng Quyên thực sự hi sinh ở cuối phim Cô Gái Từ Quá Khứ thì lại quá dễ đoán. Nhiều khả năng Lan Ngọc cũng đang "chơi đòn tâm lý" với chính khán giả, tung hỏa mù để ấp ủ một cái kết thật vô cùng bất ngờ sắp đến. Cũng không có gì chắc chắn rằng Hoàng Quyên đã hoàn toàn thua dưới tay của Quỳnh Yên trong đoạn clip, vì vậy cuộc chiến của hai chị em "bằng mặt không bằng lòng" này chỉ mới bắt đầu mà thôi.

Cô Gái Từ Quá Khứ chính thức khởi chiếu từ 18/11/2022 trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: MAR6

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Mãn nhãn với ý tưởng chụp ảnh cưới cực chất

Không còn gò bó trong những chiếc váy truyền thống, cặp đôi này đã mang đến màu sắc mới trong ý tưởng chụp ảnh cưới. Xuất hiện như một màn trình diễn với nhiều biểu cảm cực chất, bộ ảnh này dường như đã tạo nên nguồn cảm hứng cho những cặp đôi yêu thích sự sáng tạo.