“Huy chương Vàng SEA Games” Nhâm Mạnh Dũng khoe trình độ chơi Liên Quân siêu chất, còn gạ “so tài” với siêu sao của V Gaming

Quang Vũ | 08-07-2022 - 18:47 PM

(Tổ Quốc) - Không chỉ tỏa sáng cùng trái bóng tròn, Nhâm Mạnh Dũng hóa ra còn là một game thủ Liên Quân Mobile vô cùng tài năng.

Với những người yêu thích bóng đá và thường xuyên theo dõi ĐTQG Việt Nam thi đấu, có lẽ cái tên Nhâm Mạnh Dũng hay biệt danh "cái đầu vàng" đã trở nên vô cùng quen thuộc. Với việc tạo ra siêu phẩm mang về tấm Huy chương Vàng danh giá cho đoàn thể thao Việt Nam, chàng cầu thủ trẻ đã nhận được vô vàn sự yêu quý từ người hâm mộ.

Không chỉ xuất sắc trên sân cỏ, Nhâm Mạnh Dũng mới đây có làm các fan vô cùng bất ngờ khi khoe tài Liên Quân Mobile cực "khét". Đặc biệt, anh còn tự tin ngỏ lời "so tài" với siêu sao Liên Quân Việt Nam.

“Huy chương Vàng SEA Games” Nhâm Mạnh Dũng khoe trình độ chơi Liên Quân siêu chất, còn gạ “so tài” với siêu sao của V Gaming - Ảnh 1.

Nhâm Mạnh Dũng là ngôi sao của ĐTQG Việt Nam tại SEA Games 31

Trên trang Facebook cá nhân mới đây, Nhâm Mạnh Dũng đã đăng tải lịch sử đấu của mình khi chơi bộ môn thể thao điện tử - Liên Quân Mobile. Ngoài việc khoe với mọi người về tài chơi vị tướng Zuka có KDA cùng điểm MVP cao chót vót, chàng cầu thủ sinh năm 2000 còn tự tin ra lời so tài với siêu sao Liên Quân Mobile của đội tuyển V Gaming - Quang Hải.

“Huy chương Vàng SEA Games” Nhâm Mạnh Dũng khoe trình độ chơi Liên Quân siêu chất, còn gạ “so tài” với siêu sao của V Gaming - Ảnh 2.

Nhâm Mạnh Dũng khoe tài chơi Liên Quân đỉnh cao

Không lâu sau khi đăng tải, bức ảnh chơi Liên Quân của Nhâm Mạnh Dũng đã nhận được về hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận. Rất nhiều người đã bất ngờ vì sở thích này của chàng tuyển thủ trẻ, một số khác cũng vô cùng hào hứng muốn được giao lưu cùng với ngôi sao của ĐTQG Việt Nam.

“Huy chương Vàng SEA Games” Nhâm Mạnh Dũng khoe trình độ chơi Liên Quân siêu chất, còn gạ “so tài” với siêu sao của V Gaming - Ảnh 3.

Hai VĐV sinh năm 2000 - Mạnh Dũng, Quang Hải cùng nhau trêu đùa và hẹn ngày "so tài" Liên Quân

Thậm chí, đến cả chính chủ Quang Hải - Thành viên của đội tuyển V Gaming cũng đã vào bình luận "góp vui" cho tấm ảnh. Có lẽ với Quang Hải, kèo đấu Zuka này sẽ phải để lại sau bởi trước mắt anh đang là trận Chung kết Liên Quân Mobile Quốc tế - AIC 2022 sẽ diễn ra vào ngày 10/07 với tổng tiền thưởng lên tới 46 tỷ đồng. Hy vọng rằng Quang Hải sẽ thi tốt thật tốt và giữ đúng lời hứa "so tài" cùng Nhâm Mạnh Dũng.

“Huy chương Vàng SEA Games” Nhâm Mạnh Dũng khoe trình độ chơi Liên Quân siêu chất, còn gạ “so tài” với siêu sao của V Gaming - Ảnh 4.

Poster trận Chung kết AIC 2022

Như vậy sau Hoàng Đức, Tiến Linh, Văn Toàn cùng rất nhiều ngôi sao bóng đá khác, Nhâm Mạnh Dũng chính thức gia nhập hội những cầu thủ vô cùng thích chơi Liên Quân. Chính những khoảnh khắc hài hước này đã ngày càng chứng minh về sức hút của Liên Quân Mobile - bộ môn thể thao điện tử mũi nhọn trong thời đại mới.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM