Halavu tiếp nhận chuyển giao bộ đôi công nghệ Ultherapy & Thermage FLX

| 19-08-2022 - 16:30 PM

Ngày 15/8/2022, Halavu Clinic đã diễn ra buổi ký kết chuyển giao công nghệ Ultherapy & Thermage FLX - bộ đôi trẻ hóa đỉnh cao đến từ Hoa Kỳ.

Đây là những công nghệ thế hệ mới, được xem là giải pháp làm đẹp an toàn không xâm lấn giúp trẻ hóa da, đem lại làn da trẻ trung cho các khách hàng.

Với sứ mệnh mang lại sức khỏe, sự tự tin và những điều tốt đẹp đến với khách hàng của mình, thẩm mỹ viện Halavu luôn nỗ lực học hỏi để nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ. Để trải nghiệm của mỗi khách hàng được tối ưu nhất, từ đội ngũ bác sĩ, nhân viên đến máy móc, liệu trình phục vụ khách hàng đều được Halavu chú trọng nâng cao.

Halavu tiếp nhận chuyển giao bộ đôi công nghệ Ultherapy & Thermage FLX - Ảnh 1.

Bà Vũ Thị Minh Hương (chủ thẩm mỹ viện Halavu) và đại diện công nghệ Ultherapy & Thermage ký kết chuyển giao công nghệ.

Mới đây, Halavu Clinic tiếp nhận chuyển giao bộ đôi công nghệ Ultherapy & Thermage FLX và vô cùng tự hào khi là một trong những đơn vị tiên phong mang công nghệ làm đẹp tối tân từ Hoa Kỳ này về Việt Nam.

Halavu tiếp nhận chuyển giao bộ đôi công nghệ Ultherapy & Thermage FLX - Ảnh 2.

Hoa hậu Khánh Vân trở thành đại diện thương hiệu của Halavu.

Bên cạnh đó, Khánh Vân trở thành gương mặt đại diện cùng với Halavu, cùng truyền cảm hứng "làm đẹp vì sức khỏe" rộng rãi đến mọi người. Theo chị Minh Hương - bà chủ thẩm mỹ viện Halavu, Khánh Vân là đại diện cho thế hệ phụ nữ mới, văn minh và sống đẹp nên đối với chị nói riêng và Halavu nói chung rất vinh dự khi có Khánh Vân đồng hành trong chặng đường sắp tới.

Halavu tiếp nhận chuyển giao bộ đôi công nghệ Ultherapy & Thermage FLX - Ảnh 3.

Halavu tiếp nhận chuyển giao bộ đôi công nghệ Ultherapy & Thermage FLX - Ảnh 4.

Halavu tiếp nhận chuyển giao bộ đôi công nghệ Ultherapy & Thermage FLX - Ảnh 5.

Hoa hậu Khánh Vân góp mặt trong buổi ký kết chuyển giao công nghệ với vai trò đại diện thương hiệu Halavu.

Ultherapy - Điêu khắc gương mặt theo ý bạn

Ứng dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ vi điểm MFU (Micro - Focused Ultrasound), Ultherapy mang lại hiệu quả cho tổng thể các vùng trên gương mặt và vùng cổ. Phương pháp này tác động lên các mô da ở độ sâu 4,5 mm, đồng thời tạo ra 1 nhiệt lượng 60 - 70 độ C. Tác động ở nhiệt độ thích hợp và độ sâu vừa đủ có chứa nhiều collagen, elastin nhất sẽ kích thích các bó collagen và elastin sản sinh giúp nâng cơ, xóa nhăn, làm săn chắc các vùng da mong muốn mà hoàn toàn không phẫu thuật, xâm lấn hay tác động dao kéo.

Công nghệ siêu căng da toàn diện Thermage FLX

Thermage FLX là phiên bản cải tiến đời mới nhất của hệ thống máy Thermage, sử dụng sóng vô tuyến RF đơn cực tác động mạnh mẽ và đưa nhiệt lượng sâu xuống 3 lớp của da (thượng bì, trung bì và hạ bì). Nhờ đó kích thích collagen co rút, định hình nhanh chóng, đồng thời kết nối và kích thích tăng sinh collagen giúp căng da, nâng cơ, xóa nhăn khắp tất cả các vùng của cơ thể như: mặt, cằm, cổ, bụng, đùi…

Tương lai của thẩm mỹ hiện đại

Bộ đôi công nghệ Ultherapy & Thermage FLX là giải pháp hiện tại nhưng là nền móng tương lai của ngành thẩm mỹ hiện đại, sử dụng phương pháp điều trị không xâm lấn, không đụng đến dao kéo để can thiệp, bóc tách các cơ quan bộ phận trên cơ thể như da, xương… từ đó bù trừ những khuyết điểm của các phương pháp làm đẹp phẫu thuật truyền thống.

Phương pháp phẫu thuật căng da thường mất từ 2 - 3 tiếng, sau khi phẫu thuật bệnh nhân còn phải ở lại viện từ 1 - 2 ngày và chỉ có thể hồi phục hoàn toàn sau 1 - 2 tháng nghỉ dưỡng chăm sóc. Việc mất thời gian dài điều trị và nhiều phương pháp chăm sóc nghỉ dưỡng gây bất tiện với khách hàng thuộc hầu hết các ngành nghề (công sở, đầu bếp, sư phạm…) có nhu cầu làm đẹp. Khách hàng bắt buộc phải dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc hồi phục nên không thể làm việc khác. Trong khi đó, sử dụng công nghệ Ultherapy & Thermage FLX, chỉ mất 60 phút khách hàng đã có một làn da căng bóng, trẻ hóa hơn 10 tuổi mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng phục hồi.

Liệu trình sử dụng 1 lần nhưng hiệu quả kéo dài. Không giống như những tiến trình laser cần 4 lần hoặc nhiều lần điều trị, điều trị với công nghệ Thermage FLX đem đến kết quả nhìn thấy ngay với hầu hết người dùng và duy trì với thời gian rất lâu lên đến 2 - 3 năm tùy thuộc vào tình trạng cơ địa da và quá trình lão hóa tự nhiên của bệnh nhân.

Công nghệ mới của Thermage đã giảm khối lượng của tay cầm, kỹ thuật rung nhẹ hơn và tích hợp nhiều chức năng trên một tay cầm giúp thuận tiện hơn cho bác sĩ trong quá trình điều trị. Bác sĩ là người trực tiếp chịu trách nhiệm thực hiện yêu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân, việc cải tiến công nghệ giúp bác sĩ dễ dàng trong việc điều trị thì sẽ làm tăng hiệu quả của quá trình điều trị và tối ưu được kỳ vọng của khách hàng đối với liệu trình.


CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM