Giấc Mơ Của Mẹ tập 35: Diễm My 9x gặp tình huống khó xử

Lệ An | 21-09-2022 - 16:05 PM

(Tổ Quốc) - Tuấn vô tình đẩy My vào tình huống bị phụ huynh của Khang hiểu lầm ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 35.

Chuyện với Khang chưa đâu vào đâu, My (Diễm My 9x) lại phải đau đầu vì Tuấn ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 35. Cụ thể dù đã bị My "cho ra rìa" nhưng Tuấn vẫn kiên trì theo đuổi. Anh mang hoa tới tận công ty, thậm chí còn quỳ gối để tặng cho My. Cảnh tượng này vô tình bị mẹ và dì của Khang nhìn thấy, My dù có giải thích cỡ nào thì cũng khiến mẹ chồng tương lai khó chịu.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 35: Diễm My 9x bị mẹ chồng tương lai hiểu lầm - Ảnh 1.
Giấc Mơ Của Mẹ tập 35: Diễm My 9x bị mẹ chồng tương lai hiểu lầm - Ảnh 2.

Dù khó chịu nhưng khi em gái nói không tốt về My, bà Hồng vẫn bênh vực, cho rằng Tuấn chỉ là bạn và đang trêu đùa My mà thôi. Dù vậy, khi My tìm tới giải thích thêm một lần nữa, bà Hồng vẫn không thể thoải mái mở lòng. Bà thậm chí còn liên tục cho My đi khảo sát thị trường bên ngoài để không phải đụng mặt nhau tại công ty.

Cùng lúc này, Khang (Nhan Phúc Vinh) nhận tin mình không có được hợp đồng từ bà Hồng. Khang cho rằng lỗi một phần ở My. Hai anh em vì vậy mà tiếp tục xảy ra tranh cãi.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 35: Diễm My 9x bị mẹ chồng tương lai hiểu lầm - Ảnh 3.

Không chỉ mâu thuẫn với My, Minh còn sắp phải đối diện với rắc rối lớn khi chồng cũ của Linh tìm cách tiếp cận anh với tư cách khách hàng nhờ tư vấn luật. Theo những gì đã xảy ra, chồng cũ của Linh có vẻ là một tay biến thái rất hay ghen và thích chiếm hữu, kiểm soát. Biết Linh thân thiết với Minh, liệu rằng người này có ra tay hãm hại Minh?

Giấc Mơ Của Mẹ tập 35: Diễm My 9x bị mẹ chồng tương lai hiểu lầm - Ảnh 4.

Giấc Mơ Của Mẹ lên sóng độc quyền trên ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn ảnh: VieON

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Không còn là Thục Anh giản dị của 11 tháng 5 ngày, Lương Thanh biến hóa đầy quyến rũ trong bộ ảnh mới

Nổi tiếng với loạt phim truyền hình đình đám, diễn viên Lương Thanh luôn để lại dấu ấn với khán giả qua hình ảnh tràn đầy năng lượng tích cực. Không chỉ nhờ nhan sắc quyến rũ của mình, cô diễn viên khiến không ít người xem phải trầm trồ trước khả năng nhập vai xuất thần trong tất cả các vai diễn.