Giấc Mơ Của Mẹ tập 21: Diễm My 9x suýt phát hiện bí mật động trời, Nhan Phúc Vinh bị hủy hôn

Lệ An | 17-08-2022 - 21:00 PM

(Tổ Quốc) - Có rất nhiều cuộc gặp gỡ tình cờ làm nảy sinh sự mâu thuẫn ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 21.

Ngay mở đầu Giấc Mơ Của Mẹ tập 21 (xem tại ĐÂY), bà Thanh (NSND Hồng Vân) đã đụng mặt con trai ở nhà ông Phát, bí mật của hai mẹ con đã đổ bể. Tối đó khi về nhà, bà nằng nặc bắt Cường (Ngọc Vàng) phải nghỉ làm tài xế mặc kệ thái độ gay gắt của Cường và sự can ngăn của gia đình. Thực chất lý do của bà là vì không muốn Cường đụng mặt con gái chủ nhà cũng là bạn gái hờ của Cường.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 21: Diễm My 9x suýt phát hiện bí mật của mẹ, Nhan Phúc Vinh bị hủy hôn - Ảnh 1.

Cuộc gặp gỡ định mệnh thứ hai trong tập 21 là khi bà Thanh đang đi siêu thị cùng chủ nhà - bà Xuân, tay xách nách mang vô cùng vất vả thì đụng mặt con gái đang đi cùng cô Hồng giám đốc. Thấy bà Xuân có thái độ sai bảo mẹ mình, My (Diễm My 9x) vô cùng khó chịu, cô không biết rằng mẹ đang làm giúp việc nhà bà Xuân. Vì muốn giấu con gái, bà Thanh đã bịa ra câu chuyện rằng bà Xuân là nhà tài trợ cho một chương trình nấu cơm từ thiện mà mình đang theo giúp. 

Vấn đề của My và mẹ cũng chưa căng bằng màn đụng mặt của cô Hồng và bà Xuân. Trong quá khứ, bà Xuân chính là người chia rẽ tình cảm của cô Hồng với con trai bà. Thời điểm bị ép chia tay, cô Hồng đang mang bầu nhưng không nói ra chuyện này, âm thầm chịu đựng và sinh con. Lần vô tình đụng mặt này khiến cả hai vô cùng khó chịu.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 21: Diễm My 9x suýt phát hiện bí mật của mẹ, Nhan Phúc Vinh bị hủy hôn - Ảnh 2.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 21: Diễm My 9x suýt phát hiện bí mật của mẹ, Nhan Phúc Vinh bị hủy hôn - Ảnh 3.

Cũng trong tập này, việc làm ăn của cả Khang lẫn Minh đều gặp vấn đề. Khang đã thua cược với công ty Thành Phát nên buộc phải giải thể công ty mình để sang đó làm việc một năm. Trong khi đó, việc lộ giấy tờ khiến Minh bị Hùng đe dọa, Yến cũng quyết định không kết hôn với Minh nữa.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 21: Diễm My 9x suýt phát hiện bí mật của mẹ, Nhan Phúc Vinh bị hủy hôn - Ảnh 4.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 21: Diễm My 9x suýt phát hiện bí mật của mẹ, Nhan Phúc Vinh bị hủy hôn - Ảnh 5.

Giấc Mơ Của Mẹ lên sóng độc quyền vào thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn ảnh: VieON

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM