Cuối tuần gắn kết, bé vui tết Trung Thu

| 19-08-2022 - 07:00 AM

(Tổ Quốc) - Một cuối tuần bé có thể vui vẻ rời xa thiết bị điện tử, cởi mở cùng bạn bè đồng trang lứa và tham gia hoạt động dân gian truyền thống. Ghé Crescent Mall Thứ 7 - Chủ Nhật trong tháng "Lễ hội trên mây" sẽ là kế hoạch tuyệt vời với gia đình mình đấy!

Với nhiều gia đình, Trung Thu là dịp cả nhà quây quần đoàn viên, tận hưởng những đêm sáng trăng yên bình trong tiếng cười đùa của con trẻ. Trong nhịp sống hối hả của đô thị hiện đại, chúng ta lại càng thêm trân quý từng khoảng thời gian trải nghiệm không khí Tết trung thu đầm ấm và náo nhiệt với các trò chơi truyền thống cùng gia đình và tạo nên những ký ức tuổi thơ thật đẹp.

photo-1

Trong tháng Lễ hội chủ đề năm nay, Crescent Mall mời các bạn nhỏ và gia đình đến với một "Lễ hội trên mây" được trang trí hoành tráng đầy màu sắc ấn tượng với hình ảnh cung trăng rực rỡ, những chú thỏ trắng ngồi trò chuyện, đèn lồng tỏa sáng khắp bầu trời. Trong không gian lung linh của "Lễ Hội Trên Mây", cùng rước trăng đêm Rằm với những nhân vật quen thuộc của Tết Trung Thu cổ truyền: Chị Hằng và Chú Cuội.

Diễn ra từ 17h – 20h ngày 10/9, các bé và gia đình sẽ được trải nghiệm một đêm hội Trăng Rằm đích thực với những hoạt động hoạt náo phong phú: Chơi cùng Chị Hằng và Chú Cuội, Rước đèn ông sao, nhảy flashmob, biểu diễn múa rối kịch, chơi xếp hình, biểu diễn ảo thuật tương tác…

photo-1

Không những vậy, trong khoảng thời gian diễn ra suốt tháng 8 đến Đêm hội trăng Rằm, những hoạt động truyền thống gắn liền với dịp đặc biệt này cũng diễn ra liên tục vào cuối tuần để các bé cảm nhận được một Tết Trung Thu đầy ý nghĩa: Múa Lân Sư Rồng, làm bánh Trung Thu, đánh trống hay làm đèn lồng rước trăng…

Trải nghiệm miễn phí những hoạt động đặc sắc để làm đầy thêm kỷ niệm về trung thu tuổi thơ tại Crescent Mall:

- Múa Lân Sư Rồng: học cách tự làm một chiếc đầu lân truyền thống (diễn ra vào 18h – 20h ngày 13/8)

- Tô Màu Khung Trăng: thỏa sức sáng tạo tô điểm màu sắc cho cung trăng thân thuộc (diễn ra vào 18h – 20h ngày 14/8)

- Ký Ức Tuổi Thơ: tô màu trang trí cho chiếc trống để chơi đêm rằm (diễn ra vào 18h – 20h ngày 20/8 và 27/8)

- Màu Sắc Đêm Rằm: các bé tự do tô điểm những chiếc đèn lồng theo màu sắc yêu thích của mình (diễn ra vào 18h – 20h ngày 21/8 và 3/9)

- Bánh Trung Thu Đa Sắc: tự tay nặn lên những chiếc bánh trung thu với muôn vàn màu sắc và hình dáng theo trí tưởng tượng của bé từ đất sét (diễn ra vào 18h – 20h ngày 28/8 và 4/9)

Chuyến du ngoạn đến "Lễ hội trên mây" này sẽ có gì để kỷ niệm Trung Thu của bạn và người thương thêm tròn đầy? Lên kế hoạch khám phá ngay và đừng quên chụp ảnh check in để lưu giữ lại khoảnh khắc của ngày Tết Đoàn Viên nhé!

Crescent Mall tập trung hơn 200 cửa hàng tại 6 tầng lầu, giới thiệu hàng loạt các thương hiệu hàng đầu quốc tế và trong nước, cửa hàng thực phẩm, siêu thị, cửa hàng bách hóa và rạp chiếu phim, cùng vô số hoạt động giải trí nhằm đem đến trải nghiệm mua sắm và vui chơi tuyệt vời.

Liên hệ:

028 5413 3333 (9h00 - 17h00, Thứ Hai-Thứ Sáu)

‍Địa chỉ: 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://www.crescentmall.com.vn

Email: crescentmall@crescentmall.com.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM