Cuộc tấn công của Kaido nhắm vào Luffy trong chap mới mạnh đến mức nào?

Sầu Thiên Thu | 03-05-2022 - 23:45 PM

(Tổ Quốc) - Đòn tấn công mới nhất của Kaido trong One Piece chap 1048 là lần đầu tiên Tứ Hoàng sử dụng sức mạnh này trong trận chiến tại Wano.

Trong cảnh cuối One Piece chap 1047, nắm đấm khổng lồ của Luffy rất lớn đến nỗi Momonosuke phải di chuyển Onigashima ra khỏi đường tấn công của cú đấm này. Tất nhiên, Kaido không phải là người dễ dàng chịu trận như vậy. Và điều này đã được thể hiện trong chap mới nhất của bộ truyện.

One Piece chap 1048 tập trung vào Luffy đấu với Kaido. Thậm chí còn có một cuộc đụng độ Haki mạnh mẽ giữa 2 nhân vật này. Bất chấp Gear 5 của Luffy rất lợi hại, Kaido vẫn đang thúc đẩy thuyền trưởng Mũ Rơm vượt qua giới hạn của mình. Những cuộc tấn công cuối cùng này sẽ quyết định toàn bộ kết quả của cuộc chiến này.

Cuộc tấn công của Kaido nhắm vào Luffy trong chap mới mạnh đến mức nào? - Ảnh 1.

Trong tình thế bắt buộc, Kaido đã tung ra đòn tấn công nguy hiểm nhất của mình. Nó vượt xa những đòn tấn công của Tứ Hoàng này, điều này cho thấy tổng đốc băng Bách Thú đã thực sự tung hết sức mạnh của mình. Vậy đòn tấn công mới của Kaido nhắm vào Luffy khủng khiếp như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu

Đòn tấn công Shoryu: Kaen Hakke có thể tạm dịch là Rồng thăng thiên: Ngọn lửa bát quái. Tuy nhiên, nó cần có thời gian để chuẩn bị. Kaido biến thành dạng rồng và phủ xung quanh mình một lớp lửa cực kỳ dữ dội. Nó rất giống với đòn tấn công mạnh nhất của tam tai King có tên là Karyudon.

Cuộc tấn công của Kaido nhắm vào Luffy trong chap mới mạnh đến mức nào? - Ảnh 2.

One Piece chap 1048 tiết lộ rằng hình dạng mới nhất của Kaido cực kỳ nóng bỏng. Nhiệt độ cơ thể của Tứ Hoàng này thậm chí có thể làm tan chảy chiếc sừng khổng lồ của Onigashima. Sau đó Kaido ra mắt đòn tấn công mới có tên là Shoryu: Kaen Hakke bằng cách mở miệng và gây ra một làn sóng xung kích cực lớn.

Đòn tấn công mới của Kaido dường như được phủ bởi Haki bá vương. Luffy Mũ Rơm phải chuẩn bị đòn tấn công cuối cùng của riêng mình để đối phó với chiêu thức được cho là mạnh mẽ nhất của Kaido từ đầu arc Wano đến thời điểm hiện tại.

Luffy sử dụng một chiêu thức mới gọi là Gomu Gomu no Bajrang Gun, tạm dịch là Súng thần khỉ. Cả hai đòn tấn công này đều mạnh đến mức Luffy và Kaido không thể tiếp cận nhau nhưng cũng đủ sức làm rung chuyển tất cả. Đáng chú ý nhất, Luffy phải nhắm mắt lại trong đợt sóng xung kích lớn do đòn tấn công mà Kaido tạo ra, thậm chí phải đưa tay lên để bảo vệ cơ thể mình trước đòn tấn công cực mạnh này.

Cuộc tấn công của Kaido nhắm vào Luffy trong chap mới mạnh đến mức nào? - Ảnh 3.

Nói một cách dễ hiểu, Gear 5 của Luffy đã khiến Kaido sử dụng tuyệt kỹ mạnh mẽ nhất của mình trong One Piece chap 1048 và rất có thể đòn tấn công này sẽ định đoạt kết quả của trận chiến này.

Dù thế nào thì đòn tấn công của Kaido cũng thuộc hàng mạnh nhất trong bộ truyện One Piece. Hình dạng rồng lửa của anh ta cực kỳ nóng và có thể làm tan chảy khu vực xung quanh. Nếu không có Gear 5, Luffy sẽ rất khó khăn để tiếp cận được Kaido. Rất ít nhân vật buộc Kaido phải sử dụng chiêu thức đặc biệt này. Luffy xứng đáng được ghi nhận khi buộc Tứ Hoàng này tung ra chiêu cuối.

Các bạn thấy sao về chiêu thức và sức mạnh mới của Kaido trong One Piece chap 1048, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM