Chiếc tủ lạnh của năm 2022 đã cải tiến, mang đầy màu sắc và cá tính trước đây chưa từng có

Quang Vũ | 10-08-2022 - 16:55 PM

(Tổ Quốc) - Vừa mang theo làn gió mới đầy hào hứng vào không gian bếp đương đại, thế hệ Samsung Bespoke 2022 còn trở thành đại diện khởi đầu trào lưu thiết bị gia dụng theo phong cách "độc bản" thú vị.

Mang nhiệm vụ lưu trữ và bảo quản thực phẩm, chiếc tủ lạnh vẫn đang thể hiện tầm quan trọng khi phục vụ tối đa cho nhu cầu cùng lối sống đang ngày một năng động, hiện đại. Nhưng có lẽ vì vậy, người dùng lại dần quên đi việc tủ lạnh cũng được xem như một món đồ nội thất, góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp cho không gian bếp bên trong mỗi ngôi nhà.

Chiếc tủ lạnh của năm 2022 đã cải tiến, mang đầy màu sắc và cá tính trước đây chưa từng có - Ảnh 1.

Tuy nhiên, với một thiết bị có kích thước lớn hơn hầu hết các sản phẩm gia dụng khác trong nhà, cùng niên hạn sử dụng dài không kém, bất cứ một thay đổi nhỏ nào trong bếp cũng sẽ khiến gia chủ phải tính toán một cách tỉ mỉ cho vị trí đặc biệt này. Không những thế, thiết kế đã cũ kỹ và chẳng có bất cứ đột phá nào trong suốt nhiều năm qua khiến tủ lạnh giờ đây trở nên "lạc quẻ" so với những phong cách thiết kế nội thất đương đại, vô hình chung trở thành điểm trừ lớn ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể của cả căn bếp.

Chiếc tủ lạnh của năm 2022 đã cải tiến, mang đầy màu sắc và cá tính trước đây chưa từng có - Ảnh 2.

Mức sống đang ngày một nâng cao, kéo theo mong muốn được thể hiện cái tôi cùng cá tính độc đáo ngay từ không gian sống đang trở thành xu hướng được đón nhận rộng rãi.

Điều này đã đặt ra yêu cầu về một thế hệ tủ lạnh mới thực sự đột phá, vừa phải là thiết bị gia dụng mạnh mẽ hiện đại lại đóng vai trò chủ chốt trong việc xây dựng không gian nội thất mang đậm dấu ấn riêng. Đó cũng là lý do để Samsung Bespoke, dòng sản phẩm mang những giá trị tinh thần mới lạ, mở ra kỷ nguyên mới cho không chỉ tủ lạnh mà toàn bộ các thiết bị gia dụng đầy cá tính, được ra đời.

Chiếc tủ lạnh của năm 2022 đã cải tiến, mang đầy màu sắc và cá tính trước đây chưa từng có - Ảnh 3.

Có thể nói, điểm nhấn thú vị khiến Bespoke trở nên khác biệt hoàn toàn so với hầu hết những chiếc tủ lạnh đang có trên thị trường chính nằm ở thiết kế linh hoạt, cho phép người dùng được tự do lựa chọn và phối trộn màu sắc theo đúng sở thích cá nhân. Từ phong cách trẻ trung hiện đại với những gam màu pastel tươi sáng như hồng, xanh navy hay trắng, giờ đây bạn có thể thoải mái "biến hóa" chiếc tủ lạnh trở thành món đồ nội thất thể hiện rõ nét nhất gu thẩm mỹ cá nhân cùng lối sống thời thượng năng động.

Chiếc tủ lạnh của năm 2022 đã cải tiến, mang đầy màu sắc và cá tính trước đây chưa từng có - Ảnh 4.

Không những vậy, trong thế hệ Bespoke 2022, Samsung còn bổ sung thêm 4 tùy chọn màu pastel hoàn toàn mới, mang đến những nét cá tính độc đáo thú vị chưa từng xuất hiện trên thiết bị nội thất trước đây. Đó là hồng peach, vanilla, nâu be, và xanh skyblue, kết hợp cùng 3 gam màu có sẵn tạo thành một tổ hợp 7 màu sắc vô cùng phong phú, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu phối trộn màu sắc, để tạo ra những chiếc tủ lạnh độc đáo và đặc biệt là không "đụng hàng".

Chiếc tủ lạnh của năm 2022 đã cải tiến, mang đầy màu sắc và cá tính trước đây chưa từng có - Ảnh 5.

Đó có thể là chút ngọt ngào đằm thắm của những thiếu nữ Vanilla kết hợp cùng nét "chanh xả" mang đậm dấu ấn tiểu thư Hồng Peach. Hay những cảm hứng tinh tế nhã nhặn đến từ một anh chàng Xanh Skyblue pha chút Nâu Be đĩnh đạc, chín chắn. Khi kết hợp cùng những chất liệu sang trọng như Glam Mirror, Satin Glass hay Colour Cotta, chiếc tủ lạnh Bespoke 2022 đã trở thành một điểm nhấn nội thất đột phá, mang những cảm xúc độc đáo làm tôn lên vẻ đẹp cùng phong cách sống khác biệt.

Chiếc tủ lạnh của năm 2022 đã cải tiến, mang đầy màu sắc và cá tính trước đây chưa từng có - Ảnh 6.

Cùng với khả năng tùy biến màu sắc đa dạng hứng thú, Bespoke 2022 còn sở hữu cơ cấu mô-đun, giúp chiếc tủ lạnh có thể linh hoạt thay đổi và trở thành một người bạn gắn bó với những thay đổi trong cuộc sống nhiều hơn là như thiết bị gia dụng thông thường. Từ sống độc thân cho đến lập gia đình và còn xa hơn nữa, mọi thay đổi thêm hay bớt ngăn đều được thực hiện dễ dàng tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Chiếc tủ lạnh của năm 2022 đã cải tiến, mang đầy màu sắc và cá tính trước đây chưa từng có - Ảnh 7.

Với Bespoke 2022, những chiếc tủ lạnh có lẽ đã trở về đúng với giá trị vốn có của mình. Vừa là một thiết bị gia dụng mạnh mẽ nhưng đồng thời cũng trở thành điểm nhấn đóng vai trò then chốt trong việc xây dựng không gian sống đầy hứng khởi. Cùng với những nâng cấp về màu sắc, thông qua Bespoke 2022, người trẻ không chỉ nêu cao tinh thần sáng tạo mà còn khơi gợi những giá trị "độc bản", coi đây là cách để thể hiện cá tính, phong cách bản thân theo cách nhẹ nhàng, tinh tế nhất.


CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM