Chỉ ngủ trên sóng, chú chó bất ngờ thành streamer hút chục nghìn view, bị chỉ trích vì "Khinh độc giả nên không rep tin nhắn"

Mặt Trứng | 16-07-2021 - 16:01 PM

(Tổ Quốc) - Chẳng ai ngờ rằng một chú chó vô danh cũng có thể làm công việc streamer bằng cách này.

Đối với nhiều người, sự mệt mỏi nhất của công việc livestream có lẽ là việc luôn phải tìm tòi, sáng tạo ra những nội dung mới, hấp dẫn nhằm thu hút lượng người xem ổn định. Đây cũng được xem là khó khăn lớn nhất đối với bất kỳ ai muốn theo đuổi công việc này. Nhưng đôi khi trong cuộc sống, thành công lại tới chính từ những điều tưởng như đơn giản nhất. Và thậm chí, với sự phát triển của công nghệ, truyền thông như thời điểm hiện tại, một chú chó cũng hoàn toàn có thể trở thành streamer, thậm chí còn là streamer "xịn" với lượng tương tác siêu khủng mà chẳng cần phải làm gì quá nhiều.

Cụ thể, mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao trước câu chuyện của Lu - chú chó và cũng là nhân vật chính trong câu chuyện. Lần đầu debut trên sóng, không đầu tư nhiều về nội dung hay nói chính xác hơn, chỉ bật máy quay rồi ngủ, chú chó này bất ngờ thu hút được tới cả chục nghìn lượt xem trên sóng dù chẳng ai hiểu tại sao lại vậy.

Chỉ ngủ trên sóng, chú chó bất ngờ thành streamer hút chục nghìn view, bị chỉ trích vì Khinh độc giả nên không rep tin nhắn - Ảnh 1.

Chú chó này bất ngờ trở thành hiện tượng mạng, streamer có lượng tương tác siêu cao

Dễ thấy, với bối cảnh ngủ mắt nửa nhắm nửa mở, chẳng hiểu vì lý do gì mà có tới gần chục nghìn người sẵn sàng dành thời gian để ngồi xem "streamer" mới nổi này. Thậm chí, bản thân chú chó cũng chỉ ngủ mà cũng chẳng cần có bất kỳ động thái tương tác nào. Càng ngạc nhiên hơn khi phần bình luận lại ngập tràn vô số tương tác khi không ít người chẳng những bàn luận về dáng ngủ bá đạo này mà còn liên tục gửi những câu hỏi, lời chúc và đề nghị Lu đọc tên mình, trả lời tin nhắn như đang tương tác với streamer thực thụ vậy.

Chỉ ngủ trên sóng, chú chó bất ngờ thành streamer hút chục nghìn view, bị chỉ trích vì Khinh độc giả nên không rep tin nhắn - Ảnh 2.

Khá lạ là "streamer" mới nổi này đang rất thành công, dù chẳng làm gì nhiều lắm

Đoạn livestream chẳng biết nên gọi là nhạt nhẽo hay bá đạo của chú chó này cũng đã được chia sẻ một cách chóng mặt. Càng nhiều người vào xem, lượng tương tác và bình luận càng tăng cao trong khi bản thân Lu thì đã dậy, mắt vẫn nhìn vào camera rất chuyên nghiệp nhưng tuyệt nhiên không có bất kỳ động thái nào, dù là đứng lên để rời khỏi màn hình. Bên cạnh việc thắc mắc rằng chú chó này đang ngủ hay thức, cũng chẳng thiếu người "lên án" Lu khi cho rằng tân binh trong giới "streamer" này có vẻ quá kênh kiệu, chảnh, không thèm check inbox hay trả lời độc giả.

Hiện tại, "cậu vàng" Lu vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Theo một số nguồn tin thì Lu hiện đang sống ở miền Tây và nhiều người cũng đang chờ tới lần lên sóng tiếp theo của "streamer" này. Có vẻ như sau Dúi Idol, chúng ta lại chuẩn bị có thêm một thần tượng mới tên Lu rồi.

Video tóm tắt bài viết:

Chỉ ngủ trên sóng, chú chó bất ngờ thành streamer hút chục nghìn view, bị chỉ trích vì Khinh độc giả nên không rep tin nhắn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM