BLACKPINK vừa tung trailer trở lại đã "nhuộm hồng" bùng nổ MXH, xác nhận sẽ có 2 MV, album và concert hoành tráng

Tuyết Hiền | 01-08-2022 - 07:49 AM

(Tổ Quốc) - Hiệu ứng truyền thông của BLACKPINK đúng là không đùa được khi gây bão MXH chỉ với một trailer xác nhận lịch trình cho màn trở lại.

Đúng 0h ngày 1/8 (theo giờ Hàn Quốc), BLACKPINK đã làm dân tình dậy sóng với trailer xác nhận lịch trình trở lại. Nhóm nhạc nữ toàn cầu với hiệu ứng truyền thông cực khủng đã ngay lập tức "phủ hồng" MXH bằng thông tin trở lại của mình. Dù chưa tiết lộ nhiều về sản phẩm và ngày giờ cụ thể, nhưng chiếc trailer này của BLACKPINK đã đủ để khiến công chúng đổ dồn về lần tái xuất sau gần 2 năm của nhóm nhạc nữ toàn cầu.

BLACKPINK - BORN PINK Trailer

BLACKPINK xác nhận lịch trình comeback

Trailer dài 30 giây của BLACKPINK chỉ hé lộ một vài thông tin quan trọng. Trong đó, màn comeback sắp tới của nhóm sẽ mang tên BORN PINK, với lịch trình trải dài 3 tháng. BLACKPINK sẽ phát hành single mở đường trong tháng 8, tháng 9 là album chính thức và bắt đầu World Tour trong tháng 10. Sáng ngày 1/8, YG xác nhận BLACKPINK sẽ tung ra 2 MV với kinh phí đầu tư khủng và nhiều hoạt động chưa được công bố.

BLACKPINK vừa tung trailer comeback đã nhuộm hồng bùng nổ MXH, xác nhận sẽ có 2 MV, album và concert hoành tráng - Ảnh 2.

Cuối cùng BLACKPINK cũng chính thức xác nhận thông tin trở lại

BLACKPINK vừa tung trailer comeback đã nhuộm hồng bùng nổ MXH, xác nhận sẽ có 2 MV, album và concert hoành tráng - Ảnh 3.

Những thông tin được BLACKPINK tiết lộ qua trailer

Trailer đạt lượng view khủng, "phủ hồng" MXH ngay sau khi ra mắt

Là nhóm nhạc nữ có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện tại, nhưng tần suất phát hành sản phẩm âm nhạc của BLACKPINK lại vô cùng ít ỏi. Nhóm nhạc nữ nhà YG đã để fan "đói nhạc" gần 2 năm, do đó, lần trở lại này của các cô gái được ví như cú nổ làm dân tình dậy sóng. Không ngoài dự đoán, trailer được tung ra chưa đầy nửa ngày đã thu về hơn 5,1 triệu lượt xem và còn tăng nhanh chóng mặt.

BLACKPINK vừa tung trailer comeback đã nhuộm hồng bùng nổ MXH, xác nhận sẽ có 2 MV, album và concert hoành tráng - Ảnh 4.

Trailer của BLACKPINK đã thu về hơn 5,1 triệu lượt xem và 1,2 triệu like

Bên cạnh đó, BLACKPINK cũng phủ sóng hầu hết mọi nền tảng MXH. Người người nhà nhà đều bàn tán về lần trở lại này của 4 cô gái. Từ khoá về nhóm và màn comeback đã nhanh chóng trending #1, 2 Twitter toàn cầu, đủ để chứng minh sức hút "hàng thật, giá thật". Fan cũng đã dựa trên truyền thống phát hành sản phẩm mà tính luôn ngày MV mở đường ra lò sẽ rơi vào tầm 19/8 hoặc 26/8, và thông thường những dự đoán của Blink đều đúng. Thế mới thấy được độ hiểu thần tượng của fan BLACKPINK đỉnh đến thế nào.

Tại Việt Nam, hiếm có nhóm nhạc Kpop nào lại đủ sức "nhuộm hồng" MXH chỉ với lịch trình trở lại. Mỗi đợt comeback của BLACKPINK, không chỉ fan quan tâm mà cả khán giả không theo dõi Kpop cũng rất mong chờ concept và âm nhạc độc đáo, bắt tai của nhóm nhạc nữ YG.

BLACKPINK vừa tung trailer comeback đã nhuộm hồng bùng nổ MXH, xác nhận sẽ có 2 MV, album và concert hoành tráng - Ảnh 5.

Một số bình luận của netizen:

- Đói nhạc quá giờ nghe có 30s cũng đủ xúc động, thứ mình cần bây giờ là trailer 1 tiếng.

- Rất nhiều nonfan và cả anti mò vào xem luôn ấy chứ. 2 năm rồi cơ mà.

- Không biết các gen sau liệu có nhóm nữ nào như BLACKPINK nữa không nhỉ? Nổi đến độ mà nhiều đứa bạn mình không thích Kpop, không xem Kpop, chẳng biết nhóm nào với nhóm nào mà nhắc đến BLACKPINK thì biết hết các thành viên, nhóm ra nhạc vẫn bật nghe thường xuyên.

- Kiểu nãy giờ lướt newfeed toàn thấy trailer của BLACKPINK mà sướng không tả được luôn ấy.

- Đói nhạc quá nên vậy, sức ảnh hưởng mỗi lần comeback của BLACKPINK luôn khủng mà.

- Các nữ hoàng comeback nhẹ nhàng cái trailer thôi mà lên trend ầm ầm, video trên Youtube sương sương hơn 1 triệu view sau 30 phút.

- Nữ hoàng trở lại thật sự rồi.

Nguồn: Twitter, YouTube

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM