Bị mạo danh thành lập công ty lừa đảo, Hoa hậu Khánh Vân nói gì?

Hạ Anh | 04-08-2022 - 16:17 PM

(Tổ Quốc) - Giữa lúc thông tin đang bị lan truyền, Khánh Vân đã có phản hồi cụ thể.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân rời khỏi công ty quản lý và thành lập công ty riêng mang tên Khánh Vân Entertainment. Tuy nhiên, thời gian gần đây Khánh Vân dính vào ồn ào liên quan đến việc bị mượn tên tuổi để PR sự kiện và công ty không thuộc quyền quản lý của cô. Thậm chí, công ty mạo danh Khánh Vân đã gửi lời mời để nhiều nghệ sĩ, TikToker tham gia vào hoạt động quyên góp từ thiện,...  

Chỉ trong thời gian ngắn, thông tin trên bị lan truyền với tốc độ chóng mặt và gây ảnh hưởng trực tiếp đến nàng hậu. Chiều ngày 4/8, phía đại diện truyền thông của Hoa hậu Khánh Vân đã có chia sẻ cụ thể về vấn đề trên. "Tôi xin khẳng định một điều: Khánh Vân Entertainment là công ty duy nhất, chính thức của Hoa hậu Khánh Vân và hoạt động, sử dụng hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân", đại diện Khánh Vân thông báo.

Nói về việc hình ảnh và tên tuổi Khánh Vân bị lợi dụng những ngày qua, đại diện Khánh Vân nhấn mạnh: "Bất kỳ một cá nhân, tổ chức, đơn vị, công ty nào sử dụng hình ảnh, danh tiếng của Hoa hậu Khánh Vân cho mục đích thương mại và các mục đích khác mà không xuất phát từ Khánh Vân Entertainment đều không liên quan đến Hoa hậu Khánh Vân, đồng thời phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu những tình huống không hay xảy ra.". 

Bị mạo danh thành lập công ty lừa đảo, Hoa hậu Khánh Vân nói gì? - Ảnh 2.

Khánh Vân bị mạo danh

Trước đó, tối ngày 3/8, một TikToker có hơn 300 nghìn người theo dõi lên tiếng thông báo chuyện công ty mạo danh Hoa hậu Khánh Vân mời đi sự kiện nhưng khâu tổ chức thiếu chuyên nghiệp, thay đổi địa điểm giờ cuối. Sau khi sự việc được phanh phui thì những người liên lạc với Tiktoker này đã cắt hoàn toàn liên lạc. 

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cũng dính vào chiêu trò lừa đảo này: "Thật may là khi gửi thư ngỏ mời tôi, ekip đã kiểm tra và thấy thông tin cũng như giấy thư ngỏ viết một cách rất thiếu chuyên nghiệp. Giờ lừa đảo mang mác mời nghệ sĩ để quyên góp rất nhiều, mọi người cẩn thận và rút làm bài học nhé". 

Trước đó, Khánh Vân chia sẻ công ty giải trí riêng sẽ có nhiều kế hoạch liên quan đến talkshow, âm nhạc và điện ảnh. Tuy nhiên cụ thể về từng dự án vẫn được giữ bí mật. Nói về chức vụ mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thổ lộ: "Đây là tâm huyết của tôi. Sự khởi đầu bao giờ cũng nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn bao giờ hết, Vân tin rằng hành trình này sẽ cho tôi những trải nghiệm mới để tiếp nối câu chuyện của tuổi trẻ. Cùng Khánh Vân trên hành trình mới này còn có team của Vân, gia đình, bạn bè và khán giả". 

Bị mạo danh thành lập công ty lừa đảo, Hoa hậu Khánh Vân nói gì? - Ảnh 3.

Khánh Vân thành lập công ty giải trí và có nhiều dự định đặc biệt sau khi kết thúc nhiệm kỳ

Ảnh: NVCC 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM