Bắt thanh niên để tóc dài, mặc quần áo bà ba giả gái để bán ma túy

Khương Mỹ | 29-06-2022 - 15:23 PM

(Tổ Quốc) - Để qua mắt lực lượng Công an, nam thanh niên 27 tuổi đã để tóc dài, diện áo bà ba mỗi khi giao ma túy cho con nghiện.

Ngày 29/6, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, vừa phá chuyên án ma túy, bắt giữ Võ Ngọc Linh (27 tuổi, trú xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Linh là trùm bán lẻ ma túy có nhiều chiêu trò ma mãnh, thường xuyên giả gái để qua mắt lực lượng chức năng khi giao dịch với người nghiện.

Theo điều tra, quá trình trinh sát địa bàn, các trinh sát phát hiện 1 nam thanh niên để tóc dài, mặc áo bà ba có biểu hiện nghi vấn buôn bán ma túy. Cảnh sát xác định thanh niên giả gái này là Võ Ngọc Linh đang thuê nhà trọ tại quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) để buôn ma túy.

Bắt thanh niên để tóc dài, mặc quần áo bà ba giả gái để bán ma túy - Ảnh 1.

Gã thanh niên chuyên mặc quần áo bà ba đi bán ma túy

Linh thường lấy ma túy từ các địa phương khác đưa về phòng trọ rồi xé lẻ bán cho người nghiện. Nghi phạm huy động một số "chân rết" là những người quen mặt, biết tên để giao hàng.

Đặc biệt, những lần trực tiếp phải giao ma túy cho người mua, Linh luôn mặc quần áo bà ba để hóa thân thành con gái nhằm tránh bị lực lượng chức năng nghi ngờ.

Sau thời gian theo dõi, trinh sát đã bắt quả tang Linh đang giao ma túy cho con nghiện tại khu vực vắng trên đường Trần Bạch Đằng (quận Ngũ Hành Sơn).

Khám xét nơi ở của Linh, Công an thu giữ thêm nhiều ma túy và các dụng cụ sử dụng để phân chia ma túy.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM