Ai là "sếp tổng" quyền lực trong gia đình vợ chồng Kim Tae Hee? Bi Rain lần đầu hé lộ về vai trò của vợ ở nhà trên truyền hình

Quang Nguyen | 27-06-2022 - 06:00 AM

(Tổ Quốc) - Bi Rain và Kim Tae Hee là hình mẫu gia đình lý tưởng tại Kbiz.

Gần đây, diễn viên hài Hong Jin Kyung đã đăng tải 1 video có sự góp mặt của 2 nam nghệ sĩ Nam Chang Hee và Jo Se Ho. Hong Jin Kyung mong muốn có sự tham gia trò chuyện của Kim Tae Hee để chia sẻ bí quyết đỗ vào Đại học Quốc gia Seoul - ngôi trường hàng đầu tại Hàn Quốc.

Vì không thể liên lạc trực tiếp với Kim Tae Hee, Jo Se Ho đã gọi điện thoại cho Bi Rain để nhờ anh chuyển lời mời đến bà xã. Khi nhận được yêu cầu giúp đỡ của cậu bạn, Bi Rain bật cười: "Đó là lý do mọi người gọi cho tôi, để hỏi xem liệu cô ấy có tham gia chương trình được không sao? Tôi chắc chắn là cô ấy sẽ rất vui khi biết mọi người gửi lời mời đến cô ấy. Tuy nhiên, bà xã tôi chỉ thích những video vui vẻ thôi, cô ấy cảm thấy áp lực khi góp mặt chia sẻ những chương trình như thế này".

Ai là sếp tổng quyền lực trong gia đình Bi Rain và Kim Tae Hee? - Ảnh 2.

Hong Jin Kyung, Nam Chang Hee và Jo Se Ho cùng xuất hiện trong 1 chương trình...

Ai là sếp tổng quyền lực trong gia đình Bi Rain và Kim Tae Hee? - Ảnh 3.

... đồng thời có mong muốn Kim Tae Hee tham gia chia sẻ

Ai là sếp tổng quyền lực trong gia đình Bi Rain và Kim Tae Hee? - Ảnh 4.

Jo Se Ho gọi điện cho Bi Rain nhờ chuyển lời mời cho Kim Tae Heee, nhưng nam ca sĩ đành từ chối thay bà xã

Đến đây, dù cảm thấy hơi tiếc nuối nhưng Hong Jin Kyung vẫn thông cảm vì trước giờ tính cách của Kim Tae Hee là vậy. Đồng thời cô cũng không quên gửi lời cảm ơn vì đã được trò chuyện với Bi Rain. "Tôi cũng thấy khó khăn khi yêu cầu cô ấy tham gia nữa là, ở nhà bà xã tôi chính là sếp tổng, sẽ tuyệt vời hơn nếu người được mời hôm nay là tôi", Bi Rain vui vẻ đáp lại.

Cuối cùng, câu nói kết thúc sau cuộc trò chuyện lại khiến cộng đồng mạng thích thú, chia sẻ rần rần. Quả nhiên, sau bao năm về sống chung 1 mái nhà, Bi Rain vẫn luôn là người chồng "đội vợ lên đầu", yêu thương và cưng chiều vợ hết mực. Chắc chắn đây chính là 1 trong những bí quyết giữ lửa gia đình, dù không ồn ào những vẫn lãng mạn, tình cảm như những ngày mới yêu của cặp vợ chồng đẹp nhì Kbiz - Bi Rain và Kim Tae Hee.

Ai là sếp tổng quyền lực trong gia đình Bi Rain và Kim Tae Hee? - Ảnh 5.

Theo như tiết lộ của Bi Rain, Kim Tae Hee là người có tiếng nói nhất trong gia đình

Ai là sếp tổng quyền lực trong gia đình Bi Rain và Kim Tae Hee? - Ảnh 6.

Chia sẻ của Bi Rain khiến nhiều người ghen tỵ vì sau bao năm, anh vẫn yêu thương, "đội vợ lên đầu" như vậy

Nguồn: SBS News

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM