3 điểm nhấn đắt giá trên CarPlay Box GB8 mà chủ xế nào cũng quan tâm

Quang Vũ | 21-06-2022 - 12:54 PM

(Tổ Quốc) - Công nghệ thông minh trên CarPlay Box GB8 chắc chắn sẽ khiến chủ xế sẵn sàng "móc hầu bao" để trang bị ngay cho xế cưng.

Biến đổi thông minh, nhanh chóng

Đa phần chủ xe đều có xu hướng nâng cấp tiện ích xế cưng như "độ" màn hình ô tô nhưng lo sợ ảnh hưởng tới kết cấu nguyên bản cũng như chính sách bảo hành của hãng. Tuy nhiên, với thiết bị CarPlay Box GB8 chủ xe có thể nâng cao trải nghiệm trên màn hình zin lên một tầm cao mới với nhiều tiện ích giá trị cho tài xế nhưng vẫn giữ trọn vẹn kết cấu zin của xe.

Được thiết kế để nâng cấp hệ thống giải trí trên màn hình xe hơi nguyên bản, CarPlay Box GB8 thiết lập đầy đủ tính năng của màn hình ô tô thông minh GOTECH. Và điểm cộng của CarPlay Box GB8 là thiết kế siêu hiện đại, nhỏ gọn, khả năng chuyển đổi từ màn hình zin thành màn hình ô tô thông minh nhanh chóng không cần tháo gỡ thiết bị.

3 điểm nhấn đắt giá trên CarPlay Box GB8 mà chủ xế nào cũng quan tâm - Ảnh 1.

CarPlay Box GB8 - Giải pháp mới biến đổi màn hình zin thành màn hình thông minh nhanh chóng

Nhà sản xuất cho biết, CarPlay Box GB8 tương thích với hầu hết các dòng xe hỗ trợ công nghệ CarPlay như: Mercedes, Volvo, Mitsubishi, Toyota, Peugeot, Porsche, Kia, Hyundai, Chevrolet, Mazda, Ford,...Như vậy, không cần phải chi quá nhiều để thay màn hình Android, chỉ cần kết nối CarPlay Box GB8 với cổng USB, chủ xế sẽ có được tất cả tiện ích của màn hình ô tô thông minh GOTECH chạy hệ điều hành Android hiện đại.

Hơn nữa, GB8 vẫn hỗ trợ các phím bấm chức năng nguyên bản cũng như hệ thống âm thanh gốc của xe, mang đến sự tối ưu khi sử dụng.

CarPlay Box GB8 mang đến trải nghiệm đột phá

Tương thích, biến đổi là những gì GOTECH nhắc đến trên CarPlay Box GB8 của mình. Thiết bị tự tin chinh phục người dùng bởi được thiết kế tối ưu, ứng dụng công nghệ "Dynamic Aspect Ratio Adaptive" - Tự động thay đổi tỷ lệ hiển thị giao diện theo các kích thước màn hình ô tô khác nhau. Như vậy, có thể tận dụng tối đa không gian màn hình, thông tin, hình ảnh được hiển thị đầy đủ nhất. Điều này mang đến cho chủ xe trải nghiệm tốt nhất khi xem Youtube/Netflix/, tra cứu thông tin, chỉ dẫn đường cũng như tải và truy cập nhiều ứng dụng có sẵn trên Google Play. Đây là điểm khác biệt độc đáo mà chỉ CarPlay Box GB8 làm được.

3 điểm nhấn đắt giá trên CarPlay Box GB8 mà chủ xế nào cũng quan tâm - Ảnh 2.

CarPlay Box tiên phong trên thị trường, tùy biến theo kích cỡ màn zin khác nhau

Điểm khác biệt tiếp theo của CarPlay Box GB8 so với các dòng Android Box trên thị trường chính là giao diện hiển thị. Hệ sinh thái màn hình GOTECH từng gây ấn tượng mạnh mẽ với bộ giao diện được sáng tạo theo ngôn ngữ thiết kế Apple UI, đậm chất công nghệ, chưa từng có trên thị trường.

Dĩ nhiên, sử dụng Carplay Box GB8 của GOTECH, người dùng sẽ được trải nghiệm điều thú vị này. Chủ xe hoàn toàn có thể tùy biến giao diện màn hình zin mang tính cá nhân hóa, thay đổi màu sắc theo phong thủy cá nhân, lựa chọn mô hình xe tương ứng với 38 dòng xe khác nhau. Chưa kể, mọi tiện ích quan trọng đều được tích hợp sẵn trên giao diện chính, hỗ trợ mở ứng dụng, tìm kiếm thông tin nhanh, thuận tay.

3 điểm nhấn đắt giá trên CarPlay Box GB8 mà chủ xế nào cũng quan tâm - Ảnh 3.

Sử dụng giao diện hiện đại do Gotech phát triển

Điều khiển giọng nói tiếng Việt, lái xe rảnh tay

Nâng cấp đáng tiền tiếp theo khi sử dụng CarPlay Box GB8 là trải nghiệm lái xe rảnh tay. Nếu như trước đây để tương tác với màn hình chủ xe cần tìm, chọn và bấm các nút điều khiển thì với CarPlay Box GB8 những hành động này sẽ được giảm thiểu thông qua giọng nói.

3 điểm nhấn đắt giá trên CarPlay Box GB8 mà chủ xế nào cũng quan tâm - Ảnh 4.

Điều khiển giọng nói nhạy bén, mở mọi tác vụ rảnh tay, an tâm lái xe

Với một nút nhấn đơn giản và một câu lệnh, chủ xe đã có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại trên màn hình ô tô. Chủ xe cũng có thể yêu cầu Trợ lý Gotech Assistant và Trợ lý Kiki thực hiện các tác vụ: Tra cứu thời tiết, trạm xăng, tìm đường, lựa chọn một bài hát cụ thể, mở video, mở camera,...

Đặc biệt, các Trợ lý AI được tích hợp với CarPlay Box GB8 đều nhận diện giọng nói tiếng Việt 3 miền Bắc - Trung - Nam, phản hồi chính xác, nhanh chóng.

Như vậy, với sự hỗ trợ của CarPlay Box GB8, chủ xe không cần dùng tay, không cần rời mắt khỏi đường phía trước để thực thi tác vụ nào đó mà vẫn đảm bảo lái xe an toàn.

Nếu yêu thích sự tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn muốn giữ sự nguyên bản trên xe thì CarPlay Box Gotech GB8 chắc chắn là thiết bị hội tụ đầy đủ công nghệ thông minh mang đến trải nghiệm lái xe khác biệt cho mỗi tài xế.

Thông tin liên hệ: Công ty CP Sản xuất và Thương mại GOTECH

Hotline:1900.633.642

hoặc truy cập website: CarPlay Box

- Văn phòng Hà Nội: BT49 The Premier, ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

- Chi nhánh TP.HCM: Số 125 đường Phạm Văn Đồng, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM